5 ưu điểm nổi bật giúp Phổ thông Cao đẳng Việt Mỹ trở thành lựa chọn hàng đầu

Với môi trường học tập hiện đại chuẩn quốc tế, học Phổ thông Cao đẳng tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội chính là lựa chọn lý tưởng để nuôi dưỡng giấc mơ khởi nghiệp của thế hệ trẻ Việt Nam.

Theo luật Giáo dục sửa đổi đã được thông qua năm 2019, có hiệu lực từ 1/7/2020, học sinh tốt nghiệp lớp 9 có quyền đăng ký thẳng hệ đào tạo Cao đẳng thay vì phải học qua trình độ Trung học phổ thông hay Trung cấp. Đây được xem là xu hướng phân luồng được xã hội quan tâm bởi nó không chỉ tiết kiệm thời gian học tập mà còn giúp các em học sinh trưởng thành sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh lớp 9 nhận thấy được những ưu điểm của xu hướng học mới này nên đã lựa chọn Phổ thông Cao đẳng làm con đường ‘tắt’ đến với thành công.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, trực thuộc Tập đoàn giáo dục EQuest - một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam được đầu tư bởi nguồn vốn đến từ Mỹ đã đi đầu trong việc đào tạo mô hình Phổ thông Cao đẳng hay còn gọi là Cao đẳng 9+.

Phổ thông Cao đẳng Việt Mỹ trở thành lựa chọn hàng đầu của thế hệ trẻ

Phổ thông Cao đẳng Việt Mỹ trở thành lựa chọn hàng đầu của thế hệ trẻ Việt

Trong những năm qua, Cao đẳng Việt Mỹ đã trở thành ngôi trường siêu hot khi được rất nhiều học sinh lựa chọn theo học sau khi tốt nghiệp THCS, THPT. Và đây là 5 ưu điểm nổi bật giúp Phổ thông Cao đẳng Việt Mỹ trở thành lựa chọn hàng đầu của thế hệ trẻ Việt.

Không gian học tập hiện đại, đầy đủ tiện ích

Trong không gian rộng lớn hàng nghìn m2, trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện ích "all in one", đem lại trải nghiệm học tập và vui chơi lý tưởng dành cho các bạn sinh viên.

Cơ sở vật chất rất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất của trường luôn được tập trung đầu tư với những trang thiết bị hiện đại và tiện nghi nhất gồm: Phòng máy tính, Phòng livestream studio, Canteen, phòng học thể chất…

Mô hình đào tạo khác biệt “học ngắn làm ngay” và cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Chương trình Phổ thông Cao đẳng đào tạo song song văn hóa và chuyên môn để sau 3.5 năm học sinh nhận được 2 bằng là Cao đẳng chính quy và hoàn thành chương trình văn hóa THPT quốc gia. Điều này có nghĩa khi bạn bè chỉ mới học xong lớp 12 thì các em học Cao đẳng 9+ đã có thể đi làm để tự mình lo cho bản thân.

Phổ thông Cao Đẳng Việt Mỹ mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp

Phổ thông Cao Đẳng Việt Mỹ mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp

Bên cạnh đó, trường còn mang đến chương trình giảng dạy lên đến 70% thực làm, 30% học thuật giúp học viên được tiếp cận nghề nghiệp sớm để xác định mục tiêu. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các CLB để phát triển bản thân như CLB tiktok, CLB Livestream, CLB Tiếng Anh…

Nói về mô hình đào tạo khác biệt này, bà Trần Thị Mỹ Hằng - Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội cho biết: "Với phương châm ‘học ngắn làm ngay, dạy những gì doanh nghiệp cần’, nhà trường là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, chuỗi khách sạn, hệ thống nhà hàng… Là cầu nối mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên trong thời gian học cũng như sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường hiện đang làm việc tại nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước".

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, các thầy cô trẻ trung, học vấn cao, phong cách đào tạo đổi mới chú trọng vào nền tảng mà vẫn bắt kịp kiến thức thị trường.

Đội ngũ giảng viên Phổ thông Cao đẳng Việt Mỹ giỏi nghiệp vụ, có nhiều năm làm việc thực tế

Đội ngũ giảng viên Phổ thông Cao đẳng Việt Mỹ giỏi nghiệp vụ, có nhiều năm làm việc thực tế và được đào tạo tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ, Canada, Singapore

Bên cạnh giảng viên chuyên ngành, trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội còn có những cố vấn chuyên môn là chính các chủ doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Chính hình thức giảng dạy đặc biệt này giúp trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức mà doanh nghiệp đang cần.

Chỉ cần tốt nghiệp Trung học cơ sở là trở thành sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ

Đối tượng tuyển sinh của Phổ thông Cao đẳng ở Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dang dở lớp 10, lớp 11, lớp 12. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển học bạ. Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Hiện, trường có 9 ngành học hot cho các em học sinh lựa chọn.

Phổ thông Cao đẳng Việt Mỹ đào tạo nhiều ngành học hot

Phổ thông Cao đẳng Việt Mỹ đào tạo nhiều ngành học hot như quản trị khách sạn, quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, thiết kế đồ họa…

Hơn 90% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Nhờ nội dung đào tạo chú trọng thực hành, thường xuyên tổ chức hội thảo, liên kết doanh nghiệp, Cao đẳng Việt Mỹ công bố đã có hơn 90% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Nhà trường cũng khẳng định sinh viên khi ra trường sẽ được Nhà trường giới thiệu 100% việc làm và cam kết mức lương từ 8 triệu.

Viết bình luận