Những mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp hay nhất

Trong một bài báo cáo thực tập, lời cảm ơn không chỉ gây ấn tượng tốt cho người chấm, mà nó còn thể hiện là chúng ta đã tâm huyết với bài báo cáo như thế nào. Nó được viết theo cảm xúc của người thực hiện bài Báo cáo, thể hiện tình cảm, sự biết ơn của chúng ta đến những người đã giúp đỡ và hướng dẫn trong suốt thời gian thực tập và hoàn thiện bài Báo cáo. Bài viết ngày hôm nay KienThucVui.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu viết lười cảm ơn hay nhất.

Những mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp hay nhất

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành kế toán

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành kế toán

Mẫu 1

Trước tiên với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất, cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn  đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô và bạn bè.

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa Kế toán – Trường Đại học Sài Gòn đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Nhờ có những lời hướng dẫn, dạy bảo của các thầy cô nên đề tài nghiên cứu của em mới có thể hoàn thiện tốt đẹp.
Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy/cô –  người đã trực tiếp giúp đỡ, quan tâm, hướng dẫn em hoàn thành tốt bài báo cáo này trong thời gian qua.
Bài báo cáo thực tập thực hiện trong khoảng thời gian gần 3 tuần. Bước đầu đi vào thực tế của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ nên không tránh khỏi những thiếu sót , em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý Thầy Cô để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn đồng thời có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu 2

Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn các thầy cô trường…… nói chung đã truyền đạt cho em nhiều kiến thức quý báu. Đặc biệt em rất cảm ơn thầy (cô)….người hướng dẫn góp ý để em hoàn thành bài báo cáo thực tập này. Đồng thời em xin trân thành cảm ơn Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty đã giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi giúp em hoàn tốt bài báo cáo này. Đặc biệt, em xin chân thành cảm ơn các anh chị ở phòng…. Đã tận tình chỉ dạy giúp em tìm hiểu thực tế về công tác kế toán tại công ty cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Qua thời gian học tập tại trường cùng với thời gian tìm hiểu thực tế tại công ty em đã từng bước trang bị kiến thức và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân để làm việc vững vàng hơn trong chuyên môn nghề nghiệp sau này. Cuối cùng, với lòng quý trọng và biết ơn sâu sắc em xin kính chúc thầy (cô) dồi dào sức khỏe và thành đạt hơn nữa trong sự nghiệp, chúc quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm

Mẫu 1

Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành ... với đề tài "..." là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng của bản thân và được sự giúp đỡ, động viên khích lệ của các thầy, bạn bè đồng nghiệp và người thân. Qua trang viết này tác giả xin gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ tôi trong thời gian học tập - nghiên cứu khoa học vừa qua.

Tôi xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với thầy/cô giáo ... đã trực tiếp tận tình hướng dẫn cũng như cung cấp tài liệu thông tin khoa học cần thiết cho luận văn này.

Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo trường ..., khoa ... và Bộ môn ... đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành tốt công việc nghiên cứu khoa học của mình.

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn đồng nghiệp, đơn vị công tác đã giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và thực hiện Báo cáo tốt nghiệp.

Người thực hiện

Mẫu 2

Trong thời gian 3 tuần thực tập sư phạm tại Trường ………………….., tuy không dài nhưng em đã có cơ hội vận dụng những kiến thức đã được học trong nhà trường kết hợp với những kiến thức thu nhận được dưới sự chỉ bảo tận tình của giáo viên hướng dẫn để đứng trên bục giảng với vai trò là một người thầy, người truyền đạt lại kiến thức cho học sinh. Quá trình thực tập đã giúp em có được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân trong hiện tại và trong tương lai khi trở thành một nhà giáo. Chân thành cảm ơn thầy ……………………………….. phó hiệu trưởng trường ………………………….., người đã có nhiều góp ý trong cách xây dựng giáo án và soạn đề cương giảng dạy trong thời gian tham gia thực tập tại trường …………………………….

Lời cảm ơn sâu sắc em gửi đến thầy Th.s …………………….. – Giảng viên môn thực tập sư phạm mầm non, trường……….................. Thầy cô đã sắp xếp thời gian quý báu để hướng dẫn, chỉ dạy tận tình để em có thể hoàn thành tốt quá trình thực tập. Chân thành cảm ơn Ban giám hiệu – Trường………………, Khoa sư phạm mầm non và tập thể quý thầy cô của trường, đặc biệt là thầy cô đã tham gia giảng dạy lớp sư phạm mầm non khóa ……… tại trường đã ân cần giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm. Chính những kiến thức quý báu mà thầy cô đã truyền đạt là nguồn tư liệu quý báu để em hoàn thành tốt quá trình thực tập này. Và là nguồn nhiệt huyết để trở thành giáo viên mầm non của em. Sau cùng em xin cảm ơn đến tất cả các bạn giáo sinh lớp sư phạm mầm non – đã góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm trong suốt quá trình thực tập. Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu 3

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường, đặc biệt là các thầy cô khoa … của trường … đã giúp đỡ em về tài liệu tham khảo để em có thể hoàn thành tốt Báo cáo tốt nghiệp. Và em cũng xin chân thành cám ơn thầy đã nhiệt tình hướng dẫn hướng dẫn em trong việc lựa chọn đề tài nghiên cứu, hướng tiếp cận và giúp em chỉnh sửa những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu. Trong quá trình nghiên cứu, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các Thầy, Cô bỏ qua và giúp em hoàn thiện hơn cho em. Đồng thời do trình độ lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên bài luận văn không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ phía Thầy, Cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành ngân hàng

Trước tiên em xin chân thành cảm ơn thầy…. đã trực tiếp giúp đỡ và hướng dẫn em tận tình trong quá trình thực tập và làm báo cáo thực tập.

Em xin chân thành cảm ơn sự dạy bảo và giúp đỡ tận tình của các thầy cô khoa tài chính ngân hàng trường… trong quá trình học tập cũng như trong thời gian thực tập này. Em xin chân thành cảm ơn đến ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên ngân hàng….đã tạo điều kiện nhiệt tình cho em trong thời gian thực tập tại ngân hàng.

Trong quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài, với vốn kiến thức còn hạn hẹp cho nên không thể tránh khỏi những thiếu xót cần phải bổ sung và hoàn thiện tốt hơn. Rất mong được sự đóng góp của thầy cô cùng ban lãnh đạo của ngân hàng…

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin

Trong suốt thời gian 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học ...... cho đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc  và chân thành nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa ..... – Trường Đại học ....... đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Và đặc biệt, trong học kỳ này, Khoa đã tổ chức cho chúng em được tiếp cận với môn học mà theo em là rất hữu ích đối với sinh viên ngành ..... cũng như tất cả các sinh viên thuộc các chuyên ngành ...... khác. Đó là đề tài " Thiết kế website, diễn đàn mã nguồn mở". Em xin chân thành cảm ơn GS. TSKH ...... đã tận tâm hướng dẫn chúng em qua từng buổi học trên lớp cũng như những buổi nói chuyện, thảo luận về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học.

Em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến ban lãnh đạo của Trường Đại học ...... và các Khoa Phòng ban chức năng đã trực tiếp và gián tiếp giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này.

Không thể không nhắc tới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần .... nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị ở các phòng ban, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong suốt thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần .....

Với điều kiện thời gian cũng như kinh nghiệm còn hạn chế của một học viên, bài báo cáo này không thể tránh được những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các quý thầy cô để tôi có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.
Em xin chân thành cảm ơn!

Trên đây làm một số lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp hay nhất mà KienThucVui.vn đã tổng hợp được. Hi vọng bạn sẽ tìm được lời cảm ơn phù hợp với mình. Chúc bạn đọc bài vui vẻ!

Viết bình luận