Danh sách các Shark Tank Việt Nam

Ở Việt Nam có rất nhiều doanh nhân nức tiếng bởi tài năng và có trình độ uyên bác về nhiều lĩnh vực. Shark Tank Việt Nam, một chương trình kêu gọi nhà đầu tư, những doanh nghiệp start up hoặc đang trên đà phát triển muốn kêu gọi vốn và bên cạnh đó là có sự trợ giúp đắc lực của các shark tank việt nam. Vậy các shark trong chương trình thương vụ bạc tỉ Việt Nam là những ai và họ nổi tiếng về lĩnh vực gì, hãy cùng KienThucVui.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Danh sách các Shark Tank Việt Nam

1. Lê Đăng Khoa

Lê Đăng Khoa

Lê Đăng Khoa được biết đến là "soái ca khởi nghiệp" của chương trình Thương vụ bạc tỷ, anh không chỉ nổi bật với vẻ ngoài điển trai mà tài năng và kiến thức cực kì uyên bác, Shark Lê Đăng Khoa khởi nghiệp và thành công với nhiều thương hiệu tên tuổi trên thương trường. Dù có tuổi đời còn khá trẻ, ít vốn nhưng nhưng Lê Đăng Khoa không hề thua kém bất cứ đàn anh đàn chị nào. Bên cạnh đó anh còn là người truyền cảm hứng khởi nghiệp cho rất nhiều bạn trẻ.

2. Nguyễn Xuân Phú

Nguyễn Xuân Phú

Ông Nguyễn Xuân Phú đang giữ chức vụ là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sunhouse, được biết đến với tên gọi là "vua chảo" bởi chảo Sunhouse có lẽ chiếm tỉ lệ phần trăm khá nhiều của Việt Nam. Ông Nguyễn Xuân Phú xuất thân trong một gia đình bình thường, nhưng bản tính tự lực ông đã làm chủ bản thân vươn lên thoát khỏi cuộc sống hiện tại. Ông là cử nhân trường Đại học Kinh tế Quốc dân, từ đây ông đã có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp đồ gia dụng của mình.

3. Thái Vân Linh

Thái Vân Linh

Là Shark nữ quyền lực duy nhất trong 4 Shark nam của chương trình Thương vụ bạc tỷ, bà Thái Vân Linh hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc chiến lược & vận hành Quỹ đầu tư VinaCapital, được biết đến với những phân tích thực tế và chiến lược đầu tư chắc chắn, an toàn thậm chí bà còn rất hạn chế đầu tư cho những thương vụ chưa được bà hài lòng.

4. Nguyễn Ngọc Thủy

Nguyễn Ngọc Thủy

Ông Nguyễn Ngọc Thủy hiện đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn Egroup, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Anh ngữ Apax. Ông có kiến thức uyên thâm về giáo dục và công nghệ. Ông luôn dìu dắt và hướng nghiệp với các kế hoạch mới đi cùng các Startup đến cuối chặng.

5. Trần Anh Vương

Trần Anh Vương

Ông Trần Anh được biết đến là có khả năng tính nhẩm cực kì nhanh. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông đã lăn lộn thương trường hơn 20 năm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như xuất nhập khẩu hàng hóa, sản xuất, đầu tư tài chính và đều có những thành công đáng ngưỡng mộ. Hiện tại ông là Tổng giám đốc - Công ty Cổ phần SAM Holdings.

6. Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng có vai trò là doanh nhân bất động sản và được đào tạo bài bản ở các nước Châu Âu về lĩnh vực thương mại điện tử. Ông là một con cá mập khá khắt khe trong việc chọn nhà đầu tư và ông luôn tuân thủ quy tắc an toàn và chắc chắn.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Danh sách các Shark Tank việt nam và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận