Cung Hoàng Đạo (Horoscope) là gì?

"Cung hoàng đạo" là một nghiên cứu về các dấu hiệu chiêm tinh tùy thuộc vào vị trí của mặt trời, mặt trăng và các hành tinh khác. Những người nghiên cứu tử vi được gọi là các nhà chiêm tinh. Các nhà chiêm tinh tạo ra các biểu đồ chiêm tinh của một cá nhân bằng cách tính ngày và thời gian sinh của người đó và từ đó rút ra các vị trí hành tinh chính xác của chính thời điểm đó. Họ cũng có thể dự đoán tương lai bằng cách nghiên cứu biểu đồ chiêm tinh của một người. Vị trí hành tinh của mỗi người sẽ khác nhau, do đó nó là độc nhất. Để có thể hiểu rõ hơn về "Cung hoàng đạo" là gì, mời các bạn độc giả theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cung Hoàng Đạo là gì

Từ "Horoscope" dịch ra tiếng việt là cung hoàng đạo, thực tế có nguồn gốc từ sự kết hợp tiếng Latin của hai từ trong đó có "Horo" có nghĩa là giờ và "scope" có nghĩa là chế độ xem, vì vậy đây là "chế độ xem giờ".

Một định nghĩa về "cung hoàng đạo" là nó phân định các năng lượng thiên thể cụ thể dựa trên các mẫu trên trời, như bạn thấy trên các tạp chí hoặc báo chí.

Theo các nhà chiêm tinh, chúng ta gọi cung hoàng đạo là biểu đồ chiêm tinh của một người hoặc một thời điểm, được tính từ các vị trí hành tinh trong cung Hoàng đạo hoặc thiên văn nhiệt đới. Các tính toán được sử dụng dựa trên ngày, địa điểm và thời gian sinh. Đó là lý do tại sao cung hoàng đạo mang tính cá nhân, giống như dấu vân tay vậy.

Cung Hoàng Đạo mang tính cá nhân giống như dấu vân tay

Khi một nhà chiêm tinh làm việc với một biểu đồ được định thời gian chính xác, các năng lượng mang trong nó là duy nhất cho cá nhân đó. Xin lưu ý rằng năng lượng biểu đồ của các hành tinh và các dấu hiệu đóng vai trò là tiềm năng biểu hiện cá nhân trong cá nhân đó.

Cung hoàng đạo bao gồm các hành tinh, dấu hiệu, khía cạnh, nhà ở và các điểm khác phản ánh các đặc điểm và mô hình tiềm năng.

Nhiều người nghĩ rằng "Cung hoàng đạo" viết số mệnh của chúng ta bằng đá. Không phải vậy! Nó cho thấy tiềm năng ... cách chúng ta sử dụng những tiềm năng đó chính là tính cách cá nhân của chúng ta. Những gì "Cung hoàng đạo" có thể cung cấp là cái nhìn sâu sắc và nhận thức về những tiềm năng và công dụng của chúng.

Cung Hoàng Đạo là cái nhìn sâu sắc và nhận thức về tiềm năng và công dụng của chúng

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Cung hoàng đạo (Horoscope) là gì? Và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé!!!

Viết bình luận