Cách tán gái qua điện thoại cực hay

Tán gái qua điện thoại, nghe tưởng dễ dàng nhất là trong xã hội hiện đại khi mà ai cũng sở hữu cho riêng mình một chiếc điện thoại. Thế nhưng, cách gọi điện, nhắn tin, tán tỉnh ra sao cho khéo léo, khiến nàng nhanh chóng cảm động thì không phải ai cũng có thể làm được. Để giúp bạn thoát kiếp FA, cưa đổ crush, KienThucVui xin gửi đến bạn cách tán gái qua điện thoại cực hay.

Cách tán gái qua điện thoại cực hay

1. Xin số điện thoại

Để có thể tán gái bằng cách này, điều đầu tiên bạn cần phải có số điện thoại của nàng. Vậy lấy ở đâu, lấy bằng cách nào khiến nàng không cảm thấy khó chịu.

Xin số điện thoại

Nếu nàng và bạn có gặp mặt hoặc trò chuyện một vài lần bạn có thể xin số trực tiếp từ nàng và những người bạn mà nàng hay đi cùng. Nếu không, hãy cố gắng tạo một vài sự tình cờ để nàng có thể nhớ được mặt bạn, hoặc tạo điều kiện để có thể dễ dàng xin số. Tránh xin số cô ấy thông qua những người thân bởi lẽ, chẳng ai thích số điện thoại của mình bị phát tán một cách tùy tiện cả.

Để phòng trường hợp nàng hỏi lý do xin số, hãy chuẩn bị sẵn một vài lý do chính đáng, đừng tỏ ra vòng vo, trêu đùa sẽ khiến cô ấy nghĩ bạn đang có ý định "chọc ghẹo". Trưởng thành lên, hãy cho cô ấy một lý do chính đáng, chắc chắn cô ấy sẽ mở lòng trao đổi thông tin với bạn.

2. Chọn đúng thời điểm

Chọn đúng thời điểm

Bạn hãy dành ra một vài ngày để nghiên cứu xem thời gian biểu của nàng thông qua các trang mạng xã hội để có thể nên kế hoạch lựa chọn địa điểm hợp lý. Tránh gọi vào những thời điểm cô ấy đang đi đường, học tập, làm việc, … để tránh ảnh hưởng tới chất lượng cuộc gọi. Để đạt được hiệu quả cao nhất, nên lựa chọn khung giờ từ 8 – 10 giờ tối.

Hãy đảm bảo bạn và cô ấy có nhiều thời gian để trò chuyện. Chắc hẳn bạn không muốn đang trò chuyện mà bị làm phiền phải không nào?

3. Gọi điện ở nơi yên tĩnh, riêng tư

Gọi điện ở nơi yên tĩnh, riêng tư

Bên cạnh thời điểm, địa điểm cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi. Đừng gọi cô ấy khi bạn đang đi chơi với những người khác cũng như mở loa ngoài trong khi trò chuyện. Chẳng cô nàng nào thích cuộc trò chuyện của mình bị nhiều người nghe được cả.

Nếu bạn cảm thấy hồi hộp, hãy cố gắng hít thật sâu và thở ra đều đặn trước khi bấm số gọi cho nàng. Cố gắng dẹp tam mọi lo lắng đừng để giọng bạn trở nên lắp bắp, ấp úng làm rào cản cản trở cuộc gọi của bạn.

4. Bắt đầu cuộc trò chuyện

Bắt đầu cuộc trò chuyện

Hãy chào cô ấy thật vui vẻ với một giọng điệu thân thiện, nhiệt tình. Trong lần trò chuyện đầu tiên bạn nên giới thiệu tên để cô ấy dễ dàng khơi gợi trí nhớ về bạn cũng như để cô ấy thấy bạn là người đứng đắn, đàng hoàng. Tuyệt đối không nên trêu đùa hoặc đề nghị cô ấy đoán xem bạn là ai, cô ấy sẽ có ấn tượng không tốt về bạn.

Nếu bạn gọi cho cô ấy một cuộc nhưng không thấy ai bắt máy, hãy để lại lời nhắn. Có rất nhiều cô nàng có thói quen không bắt máy từ số điện thoại lạ. Do đó, để chắn chắn, hãy nhắn một tin nhắn ngắn gọn để giới thiệu bạn là ai. Khi thấy cô ấy trả lời, bạn có thể gọi lại hoặc lựa một thời điểm khác.

5. Tán gẫu

Tán gẫu

Hầu hết con gái đều thích tán gẫu, những cuộc tán gẫu thường tạo cảm giác vui vẻ, thoải mái. Với những người lần đầu tiên tiếp xúc sẽ thường đem đến cảm giác mới mẻ, thích thú. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn những câu chuyện vui vui đến những chủ đề ngắn liên quan đến cuộc sống của cả hai. Hãy chủ động hỏi về sở thích cá nhân, công việc hàng ngày của nàng. Nếu nàng không muốn chia sẻ, đừng cố hỏi thêm, thay vào đó hãy cố gắng tìm hiểu.

Khi cô ấy chia sẻ với bạn, hãy cố gắng lắng nghe và ghi nhớ. Một vài câu khích lệ, an ủi đúng lúc sẽ khiến cô ấy cởi mở hơn, nhưng đừng thái quá. Tuyệt đối không nên ngắt lời hoặc nói át cô ấy. Hãy chờ đến khi cô ấy nói hết ý rồi mới đặt câu hỏi thêm.

Để có thể kéo dài cuộc trò chuyện, hãy đặt ra những câu hỏi mở thay vì những câu trả lời "có" hoặc "không". Nên gợi những đề tài mà cô ấy cảm thấy thích thú, tránh chọn những chủ đề gợi sự không vui. Tuyệt đối không được công kích, cười không đúng lúc đúng chỗ.

6. Chào tạm biệt

Chào tạm biệt

Khi mới trò chuyện, không nên kéo dài cuộc trò chuyện sẽ khiến nàng mệt mỏi vì phải tiếp nhận quá nhiều thông tin hoặc khiến nàng không nhớ hết thông tin về bạn. Ngoài ra, ai cũng thích thú với một điều mới mẻ, nếu trong cuộc trò chuyện đầu tiên đã khai thác hết thông tin đối phương thì sẽ gây nhàm chán.

Trước khi kết thúc, hãy nói bạn rất vui khi được nói chuyện với cô ấy đồng thời hỏi về thời điểm gần nhất để bạn có thể tiếp tục gọi điện mà không sợ làm phiền nàng. Cuối cùng, hãy nói một điều gì đó thật ngọt ngào trước khi cúp máy mà bạn biết sẽ khiến cô ấy vui.

Trên đây là cách tán gái qua điện thoại cực hay giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp ngay trong lần đầu trò chuyện. Hy vọng bài viết trên đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!!!

Viết bình luận