Cách bắt chuyện với crush hay nhất

Thật nhàm chán khi những cuộc hội thoại chẳng đi đến đâu, không có gì hấp dẫn và cũng chẳng có gì hay ho. Hãy tham khảo cách bắt chuyện với crush hay nhất dưới đây nhé.

Cách bắt chuyện với crush hay nhất

1. Xin số điện thoại của crush

Xin số điện thoại của crush

Nếu bạn đang bắt đầu làm quen với crush qua facebook, hoặc bất cứ mạng xã hội nào, nhưng thật khó để xin được số điện thoại của crush, bởi người ấy chưa thích bạn và chưa biết bạn là người như thế nào. Cách tốt nhất là hãy dùng chiêu “mưa dầm thấm lâu” hoặc cũng có thể cho người ấy những bất ngờ nho nhỏ như:

“Mình tìm hiểu được ở huyện A, tối nay có chương trình ca nhạc gồm những ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Mỹ Tâm, Đan Trường. Mình có người quen tổ chức chương trình này và tiết lộ rằng nếu 10 người đăng kí nhanh nhất sẽ có vé miễn phí xem chương trình tối nay. Cậu cho mình xin số điện thoại để mình đăng kí giúp bạn nhé, cơ hội không có nhiều đâu.” Đây có thể là cách xin số điện thoại hiệu quả nhất mà các bạn nên áp dụng.

2. Lên kế hoạch

Lên kế hoạch

Sau khi xin được số điện thoại của crush bạn hãy nên kế hoạch nhắn tin với người ấy. Bước đầu nên tìm hiểu sở thích, thói quen, công việc hằng ngày của người ấy. Lên kế hoạch tán tỉnh người ấy hằng ngày. Nếu người ấy là người bận rộn, hãy nhắn tin vào thời gian người ấy rảnh. Sự quan tâm nên được thể hiện hằng ngày chứ không phải “ngày có, ngày không”.

3. Bắt đầu nhắn tin bằng lời chào ấn tượng nhất

Bắt đầu nhắn tin bằng lời chào ấn tượng nhất

Hãy quên những kiểu nhắn tin với người ấy bằng tin nhắn kiểu như “hello”, “hi”, “xin chào”…Mà hãy thay vào đó bằng tin nhắn ấn tượng hơn như “Hello cô gái xinh đẹp”, “”Hello chàng trai quyến rũ”,… để gây chú ý tới người ấy. Bởi biết đâu, không chỉ có bạn mà còn có hàng tá người cũng nhắn tin thả thính người ấy thì sao. Tất nhiên trong hàng tá tin nhắn ấy, tin nhắn nổi bật nhất sẽ thu hút người ấy nhất.

4. Luôn sử dụng icon trong cuộc trò chuyện

Luôn sử dụng icon trong cuộc trò chuyện

Để tránh sự nhàm chán và tăng sự hài hước, dí dỏm hãy thay từ ngữ bạn muốn diễn tả bằng icon ngộ nghĩnh đáng yêu. Nhiều khi lời bạn muốn nói chưa chắc đã hấp dẫn bằng những icon ấy đâu.

5. Tránh những dòng tin nhắn dài

Thật nhàm chán khi đọc những dòng tin nhắn dài như văn tự, có khi còn gây sự nhàm chán cho người ấy. Bởi họ cảm thấy thật sự buồn ngủ và chán ngấy chúng. Hãy nhắn tin thật ngắn gọn, xúc tích và tạo sự dí dỏm trong lời nhắn để tặng sự hấp dẫn, kết nối bạn với người ấy, khiến người ấy thật sự cảm thấy vui vẻ khi nói chuyện với bạn.

6. Hỏi thăm crush hằng ngày

Hỏi thăm crush hằng ngày

Công việc nhắn tin là hằng ngày. Mỗi sáng thức giấc hãy gửi lời chào tới cô ấy, hỏi thăm xem cô ấy thế nào sau giấc ngủ. Buổi tối thì bạn có thể nhắn tin với cô ấy hỏi thăm công việc một ngày của người ấy có mệt mỏi không? Người ấy có gặp vấn đề gì trong công việc không? Hay ngày hôm nay của người ấy có gì bất ngờ, vui vẻ, hạnh phúc không? Hãy quan tâm người ấy mọi lúc, mọi ngày.

7. Chú ý phản ứng của crush

Chú ý phản ứng của crush

Bạn có thể thông qua cách nói chuyện nhắn tin để biết tâm trạng của người ấy.

Nếu hồi âm tin nhắn chậm thì có lẽ người ấy của bạn đang nhắn tin với ai đó. Vậy thì một là người ta đã tán đổ crush của bạn rồi, bạn chỉ là người chơi qua đường thôi.

Nếu tin nhắn hồi âm cụt lủn, bạn nên kết thúc cuộc trò chuyện bởi đối phương đang bận hoặc không có tâm trạng nhắn tin với bạn. Đừng cố gắng níu kéo cuộc trò chuyện bởi sẽ gây cho người ấy sự phiền toái.

8. Rủ crush đi chơi

Rủ crush đi chơi

Khi 2 bạn đến độ 9, 10 hãy rủ crush đi chơi như xem phim, uống cà phê, hay ăn những món ăn cả 2 bạn cùng thích, để cùng chia sẻ những sở thích niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống cũng như tạm quên đi mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Cách bắt chuyện với crush hay nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận