BFF là gì? BFF nghĩa là gì trên FB?

Mục tiêu cuối cùng của Facebook là giữ chân người dùng. Facebook tiếp tục bổ sung loại chức năng gõ chữ và xuất hiện hình ảnh động để có sự mới mẻ và làm hài lòng người dùng. Hiện nay, Facebook đang cập nhật danh sách các từ kích hoạt các hoạt các hình ảnh động này. Trong thời gian gần đây BFF dường như lan truyền khắp mạng xã hội Facebook. Vậy BFF là gì và chúng có vai trò gì trên Facebook, mời các bạn độc giả theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

BFF có nghĩa là gì trên Facebook

BFF là gì?

BFF là từ được viết tắt bởi "Best Friend Forever" có nghĩa là bạn tốt hoặc có nghĩa là những người bạn tốt nhất trên Facebook. Cụm từ này được giới trẻ sử dụng khá phổ biến và được coi như trào lưu mới mà Facebook sáng tạo dành riêng cho người dùng Facebook.

BFF là gì

BFF trên facebook là gì?

Bạn có thể nhận thấy rằng trong vài tuần qua có hàng triệu người dùng Facebook đang gõ BFF trong phần bình luận của Facebook để xem những điều kì diệu sẽ xuất hiện. Người dùng đã thử gõ BFF để kiểm tra xem nó có hoạt động thực sự không.

Nếu các chữ cái BFF xuất hiện màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn an toàn nhưng ngược lại, có nghĩa là tài khoản của bạn có nguy cơ bị hack.

Chữ cái BFF chuyển sang màu xanh lá cây khi được gõ bởi vì chúng đã được Facebook chọn làm bình luận đặc biệt trên Youtube tạo ra một hình ảnh động ngắn gọn xuất hiện trên màn hình. Các chữ cái BFF là viết tắt của "Best Friends Forever" và sẽ cho thấy hai bàn tay "high fiving".

BFF trên facebook là gì

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết BFF là gì? BFF nghĩa là gì trên Facebook và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé!!!

Viết bình luận