Những cách làm bạn gái vui hiệu quả nhất

Trong tình yêu, việc giữ lửa sẽ phải bắt đầu từ hai phía. Tuy nhiên, việc làm mới tình yêu, khiến người yêu vui vẻ trách nhiệm lại thuộc về cánh đàn ông. Bởi lẽ, với phái nữ, họ thường có xu hướng đề cao yếu tố cảm xúc và cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố này nhiều hơn. Vậy, làm thế nào để có thể có thể làm bạn gái vui vẻ, hãy thử qua những cách làm bạn gái vui vẻ hiệu quả nhất dưới đây.

Những cách làm bạn gái vui hiệu quả nhất

1. Tặng quà

Tặng quà

Là con gái, ai cũng muốn được tặng quà. Điều quan trọng là bạn có tặng đúng món quà mà cô ấy thích hay không. Bạn không nhất thiết phải tặng vào những dịp đặc biệt, hãy tặng những món quà không vì dịp gì cả, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy bất ngờ và vô cùng hạnh phúc. Có thể cô nàng của bạn luôn nói không cần quà, cần bạn đối xử tốt với cô ấy, yêu thương cô ấy một cách chân thành là đủ. Tin tôi đi, cô nàng nào chả thích được nhận quà, chỉ là cô ấy thương bạn nên không muốn bày tỏ những thứ cô ấy thích mà thôi. Hơn nữa, việc dành tặng những món quà cũng là cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy. Được nhận những món quà thiết thực mà cô ấy thích sẽ khiến cô ấy vui vẻ cả ngày đấy.

2. Bảo vệ cô ấy

Bảo vệ cô ấy

Người đàn ông có phải người bản lĩnh hay không sẽ được phản ánh qua việc có thể bảo vệ được bạn gái của mình hay không. Không nhất thiết phải có xung đột mới đứng ra bảo vệ mà chỉ là trong những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, bạn sẵn sàng đứng về phía cô ấy. Hãy bắt đầu từ những công việc đơn giản nhất như mở cửa cho cô nàng, đi ngoài đường nên đi phía ngoài theo chiều xe chạy để cô nàng an toàn hơn, làm những công việc nặng nhọc mà có thể gây nguy hiểm cho cô ấy. Trước những người xung quanh có những lời nói ác ý về cô ấy, hãy đứng dậy phản kháng lại những lời ác ý đó thay vì im lặng, không dám lên tiếng.

3. Giữ lời hứa

Giữ lời hứa

Nói thì dễ, làm thì khó, do đó, mọi kết quả thường được đánh giá qua hành động thay vì lời nói. Tuy nhiên, con người lại có xu hướng đưa ra những lời hứa vội, chẳng cần biết có thực hiện được hay không. Con trai có thể không nhớ những lời họ hứa, có thể đó chỉ là những lời hứa bâng quơ để cho bạn gái an lòng. Ngược lại, con gái lại rất để tâm, khắc ghi những lời người ấy nói để rồi ôm hy vọng. Hy vọng nhiều chắc chắn sẽ thất vọng càng nhiều. Bạn đã bao giờ bị thất hứa hay chưa, cảm giác của bạn lúc ấy như thế nào? Do đó, hãy tiết kiệm lời hứa, những lời một khi đã nói ra, nhất định phải cố gắng thực hiện. Điều này không chỉ áp dụng đối với bạn gái, vợ, … mà còn áp dụng với tất cả mọi người xung quanh.

4. Quan tâm đến sở thích

Quan tâm đến sở thích

Bất cứ ai cũng muốn được tôn trọng sở thích, kể cả khi sở thích ấy không phải là sở thích của bạn thì bạn cũng nên tôn trọng. Không nhất thiết bạn phải tham gia sở thích đó của cô ấy, thay vào đó ủng hộ, lắng nghe khi cô ấy chia sẻ về những đam mê của riêng mình. Việc tôn trọng những sở thích cá nhân chính là nền tảng để mối quan hệ trở nên gắn kết.

Ví dụ: Cô nàng là một người hâm mộ Kpop. Thay vì cấm đoán, hãy cùng cô ấy nghe những bản nhạc của thần tượng, tìm hiểu các thông tin cơ bản nhất về thần tượng của cô ấy. Hai bạn sẽ có thêm nhiều thứ để chia sẻ hơn. Ngược lại, nếu là cô ấy, chắc chắn cô ấy cũng sẽ làm như vậy với các sở thích của bạn.

5. Chia sẻ việc nhà

Chia sẻ việc nhà

Việc một người đàn ông chia sẻ việc nhà với người yêu, với vợ không có gì là là xấu hổ cả. Nếu bạn có suy nghĩ việc dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn là việc của phụ nữ, thì hãy thử một ngày làm hết từng ấy công việc, bạn sẽ hiểu những việc đó mệt mỏi đến nhường nào. Thay vì để cô ấy phải làm một mình, hãy thử xuống bếp phụ giúp cô ấy bằng việc rửa rau, giúp cô ấy những việc vặt hay đơn giản là nấu một món ăn là sở trường của bạn. Chắc chắn chứng kiến những gì ban làm, cô ấy sẽ cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc.

6. Nhường nhịn cô ấy

Nhường nhịn cô ấy

Những lúc cãi vã, phụ nữ không còn quan tâm đến đúng sai. Cái họ quan tâm là cách hành xử của bạn như thế nào. Có một câu nói như thế này: "Tranh cãi với vợ hay chồng. Bạn thắng nhưng tình cảm nhạt phai". Việc tranh cãi không đem đến kết quả gì tốt đẹp vậy tại sao khi cô ấy gay gắt, bạn không mềm mỏng, nhường nhịn cô ấy để đến khi cả hai bình tâm trở lại, rồi khéo léo giúp cô nàng hiểu thêm về sự việc. Một người đàn ông tinh tế là một người đàn ông ăn nói nhẹ nhàng mỗi khi người phụ nữ của mình nóng giận. Bạn càng hơn thua chứng tỏ đúng sai chỉ làm mọi việc tồi tệ thêm mà thôi.

7. Dành thời gian cho nhau

Dành thời gian cho nhau

Dành thời gian cho nhau không có nghĩa là lúc nào cũng bám dính lấy nhau mà ở bên cô ấy bất cứ khi nào cô ấy cần đến bạn. Dẫu bạn có bận rộn đến đâu, hãy bớt chút thời gian cho cô ấy. Một người đàn ông bản lĩnh đến đâu nhưng không thể cân bằng thời gian cho gia đình và công việc thì vẫn không thể gọi là thành công, bản lĩnh. Nên nhớ thời gian có thể kéo hai người lại gần với nhau nhưng cũng chính thời gian tạo nên khoảng cách khiến hai người phải rời xa nhau. Khi bạn đã quyết định dành thời gian cho ai đó, tức là bạn đã dành cho người đó một phần cuộc đời bạn. Do đó, món quà lớn nhất mà bạn có thể dành cho ai đó, chính là thời gian.

8. Đi du lịch cùng nhau

Đi du lịch cùng nhau

Cùng nhau đặt chân đến một vùng đất mới, khám phá thiên nhiên con người nơi đây, chia sẻ cùng nhau niềm vui, nỗi buồn trong suốt cuộc hành trình sẽ giúp hai bạn thấu hiểu nhau hơn, giúp hai bạn có thêm những kỷ niệm chung để hai người có thể kể về. Ngoài ra, việc đi du lịch còn có tác dụng giúp bạn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, lấy lại cân bằng để có thể làm việc tích cực hơn. Chắc chắn một chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng sẽ khiến cô nàng hài lòng, nhất là khi điểm đến là nơi cô ấy thích. Hãy thăm dò địa điểm cô nàng thích để đưa ra địa điểm phù hợp.

9. Khoe cô ấy với mọi người

Khoe cô ấy với mọi người

Không nhất thiết phải thường xuyên bày tỏ tình cảm với cô nàng trên các trang mạng xã hội và nói rằng đây là người yêu của tôi, vợ của tôi. Việc đơn giản nhất là khi gặp người quen ở đường, bạn sẵn sàng giới thiệu đây là người yêu của tôi, vợ của tôi bằng một giọng điệu tự tin, dẫu cho hôm ấy cô ấy ra ngoài quên không trang điểm hay ăn mặc không được chỉn chu cho lắm.

Trên đây là những cách làm bạn gái vui vẻ hiệu quả nhất. Liệu bạn làm được bao nhiều điều phía trên? Nếu bạn có những quan điểm khác, hãy để lại bình luận phía dưới. Chúc các bạn thành công, có một tình yêu bền chặt!!!

Viết bình luận