KLQ là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ KLQ

Nếu bạn là một teencode thì chắc hẳn rằng KLQ là một từ chẳng lạ lẫm gì với bạn, nhưng nếu bạn là người không hay dùng từ viết tắt (teencode) thì KLQ khá khó đoán. Để hiểu chi tiết về ý nghĩa của KLQ, mời các bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

KLQ là gì Viết tắt của từ nào Ý nghĩa của từ KLQ

1. KLQ là gì?

KLQ là viết tắt của từ "không liên quan", nhiều người nếu không biết sẽ nhầm tưởng rằng từ này là viết tắt của tiếng anh, và loay hoay không biết chúng có nghĩa là gì. Và đúng như tên gọi và cấu tạo của từng từ thì KLQ nghĩa là không liên quan hay dính dáng đến sự việc mà người nói đang đề cập đến vấn đề đó.

KLQ là viết tắt của từ không liên quan

2. Ý nghĩa của KLQ

Ý nghĩa của KLQ

KLQ được giới trẻ sử dụng rất nhiều, đặc biệt là trên các mạng xã hội như facebook, zalo, yahoo... chúng được tồn tại ngẫu hứng trong những comment hay post, chat trên mạng xã hội của một ai đó muốn nhắc tới một việc nào đó mà mình chắc có liên quan gì tới.

Ngoài nghĩa là "Không liên quan" KLQ còn có các nghĩa khác như "không lĩnh quà" hoặc một trường khác chính là định dạng file (tệp) của phần mềm diệt virus rất nổi tiếng và được dùng nhiều hiện nay là Kaspersky (.klq).

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết KLQ là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ KLQ và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận