Cung Mặt Trăng là gì? Cùng tìm hiểu về cung Mặt Trăng

Như bạn biết đấy mặt trăng chỉ xuất hiện vào ban đêm, nhưng trong chiêm tinh học Cung Mặt Trăng lại mang một ý nghĩa khác. Vậy Cung Mặt trăng là gì? Nó có ảnh hưởng gì tới tính cách và cảm xúc của một con người, hãy cùng KienThucVui.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cùng tìm hiểu về cung mặt trăng

I. Cung Mặt Trăng là gì?

Trong ngôn ngữ chiêm tinh, dấu hiệu Mặt Trời quyết định tính cách của cung hoàng đạo, trong khi dấu hiệu mặt trăng ảnh hưởng quan trọng để thể hiện cảm xúc, tâm trạng bên trong của chính con người bạn. Dấu hiệu Mặt trời của bạn rất dễ xác định thông qua ngày, tháng sinh. Dấu hiệu Mặt trăng lại được xác định bằng cách tính ngày, địa điểm và thời gian sinh đầy đủ của bạn.

II. Tìm hiểu về cung Mặt Trăng

1. Cung mặt trăng của Bạch Dương

Những người sinh ra với cung mặt trăng Bạch Dương có xu hướng dễ dàng phấn khích và tràn đầy năng lượng. Họ sẵn sàng cho bất cứ điều gì và sẽ háo hức lao đầu vào những cuộc phiêu lưu mới. Mặc dù cung mặt trăng của Bạch Dương toát lên sự nhiệt thành và tinh thần tiên phong, họ có thể hành động bốc đồng mà không cần suy nghĩ về hậu quả.

Những người sinh ra với cung Bạch Dương cũng có xu hướng dễ dàng nản chí và thậm chí là tức giận. Mặc dù cơn giận dữ nóng nảy của chúng thường vượt qua rất nhanh nhưng thiệt hại có thể giống như một cơn lốc xoáy di chuyển nhanh chóng. Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh xâm lược và chiến tranh. Đam mê, tranh luận và cạnh tranh, nên họ muốn mình là người tiên phong trong mọi hoạt động.

Cung Mặt Trăng của Bạch Dương cần sự độc lập và tự do trong các mối quan hệ, dù là lãng mạn, thuần khiết thì cung mặt trăng của Bạch Dương cũng rất sợ bị mắc kẹt hoặc bị xiềng xích, điều này có thể biểu hiện qua những cuộc cãi vã dữ dội.

Cung mặt trăng của Bạch Dương

2. Cung mặt trăng của Kim Ngưu

Những người sinh ra với cung mặt trăng của Kim Ngưu có xu hướng là những người bền bỉ và thích sự ngọt ngào. Cá nhân Kim Ngưu thích những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống nhưng không hời hợt hay vô trách nhiệm.

Năng lượng của cung mặt trăng Kim Ngưu có hai tốc độ: thư giãn và hài long. Họ sẽ kiên nhẫn đánh giá xem một cái gì đó có đáng đầu tư thời gian và nguồn lực của họ hay không. Sau đó, nếu đèn xanh nhập nháy, tất cả các hệ thống sẽ hoạt động.

Cung mặt trăng của Kim Ngưu

3. Cung mặt trăng của Song Tử

Những người sinh ra với cung mặt trăng của Song Tử có xu hướng thích trò chuyện và liên quan đến sự sáng tạo.  Trong khi lời nói và ý tưởng thúc đẩy văn thơ bên trong của họ, cung mặt trăng Song Tử cũng khao khát sự kết nối đi kèm với sự chia sẻ những ý tưởng nội bộ, đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Tumblr.

Cung Mặt Trăng của Song Tử có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc có những người bạn than, người bạn tâm giao để giúp làm sâu sắc hơn trải nghiệm cảm xúc của cuộc sống.

Cung mặt trăng của Song Tử

4. Cung Mặt Trăng của Cự Giải

Được tượng trưng bởi những con Cua, năng lượng của cung mặt trăng của Cự Giải sẽ tập trung vào bạn bè và gia đình của họ. Nếu mặt trăng của bạn thuộc cung Cự Giải, bạn muốn được đánh giá cao và có được sự khen ngợi. Vì Cự Giải là cung mặt trăng gắn liền với thiên chức làm mẹ, những người sinh ra với cung mặt trăng của họ có xu hướng gắn bó chặt chẽ với mẹ. Điều quan trọng nhất đối với cung mặt trăng Cự Giải là có một lối thoát cảm xúc để họ không dựa quá nhiều vào bạn bè và mọi người trong gia đình.

Cung Mặt Trăng của Cự Giải

5. Cung mặt trăng của Sư Tử

Những người sinh ra với cung mặt trăng của Sư Tử có xu hướng thích tỏa sáng với ánh đèn sân khấu. Đặc biệt họ yêu rất cuồng nhiệt và mãnh liệt, pha chút lãng mạn cũng giống như George Sand đã từng nói: "Chỉ có một hạnh phúc trong cuộc đời này, để yêu và được yêu".

Sư Tử cai trị bởi Mặt Trời, thiên thể chi phối bản chất của chúng ta. Dũng cảm, tốt bụng, hào phóng, bảo vệ và sự trần trụi, cung mặt trăng của Sư Tử có thể là một nguồn giải trí vô tận, đồng thời cũng là người bạn trung thành nhất.

Cung mặt trăng của Sư Tử

6. Cung mặt trăng của Xử Nữ

Những người thuộc cung mặt trăng của Xử Nữ luôn phấn đấu vì sự hoàn hảo, thiên về bảo vệ sức khỏe của bản than bằng cách tập luyện thể dục thể thao và ăn uống đúng cách.

Họ luôn giúp đỡ người khác vượt qua sóng gió của cuộc sống. Là người sống khá tỉ mỉ, ưa sự sạch sẽ.

Cung mặt trăng của Xử Nữ

7. Cung mặt trăng của Thiên Bình

Nếu mặt trăng của bạn thuộc cung Thiên Bình, tình yêu thực sự là tất cả những gì bạn cần. Giống như những người sinh ra với cung Thiên Bình, cung mặt trăng của Thiên Bình luôn khao khát sự hợp tác bổ sung và sự năng động. Các cá nhân có cung Thiên Bình thường tìm kiếm một người không chỉ có phẩm chất tốt mà phải có nhiều đặc điểm cân bằng với họ.

Ngược lại, mặc dù cung Thiên Bình luôn tìm kiếm sự hài hòa giữa các cá nhân, nhưng họ lại mất cân bằng bởi những cuộc tranh luận hoặc xung đột giữa các bên khá nhau.

Cung mặt trăng của Thiên Bình

8. Cung Mặt Trăng của Bọ Cạp

Giống như một con phượng hoàng trỗi dậy từ đống tro tàn, cung mặt trăng của Bọ Cạp có khát vọng biến đổi một cách khá sâu sắc. Nếu mặt trăng của bạn thuộc cung Bọ Cạp, rất có thể bạn đang cần một sự tin tưởng và bảo mật cao từ mọi người để họ có được lòng trung thành của bạn. Các cá nhân có cung mặt trăng là Bọ Cạp cũng muốn biến đổi người khác, và họ sẽ dễ bị tổn thương, bởi cảm xúc của họ rất thất thường.

Cung Mặt Trăng của Bọ Cạp

9. Cung Mặt Trăng của Nhân Mã

Nếu mặt trăng của bạn thuộc cung Nhân Mã , có lẽ bạn đang sở hữu một tinh thần lạc quan và luôn tìm kiếm câu trả lời cho chính mình với những bí mật siêu nhiên.

Có thể rất khó để xác định cung mặt trăng của Nhân Mã trong bất kì mối quan hệ nào, bởi vì họ thường sợ rào cản hoặc cảm thấy khá ngột ngạt. Tuy nhiên nếu họ cảm thấy đó là một mối quan hệ lãng mạn, hay nói cách khác là có thể giúp họ tiếp tục phát triển theo chiều hướng tích cực, thì họ chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài.

Cung Mặt Trăng của Nhân Mã

10. Cung Mặt Trăng của Ma Kết

Một cung Mặt Trăng của Ma Kết họ thường nổi tiếng là tài giỏi và thường là CEO. Bởi họ rất tham vọng và có xu hướng cố gắng tới vị trí lãnh đạo. Họ thường có thể đảm nhận rất nhiều trách nhiệm.

Đôi khi Ma Kết khá khó tính, mạnh mẽ nên khiến những người xung quanh rất sợ.

Nhưng ngược lại với ý nghĩ của người khác, cung mặt trăng của Ma Kết rất kiên nhẫn, đáng tin cậy, không ngần ngại chia sẻ khó khan với người khác.

Cung Mặt Trăng của Ma Kết

11. Cung Mặt Trăng của Bảo Bình

Những người sinh ra với cung Mặt trăng Bảo Bình có xu hướng phát triển tương lai với những ý tưởng sáng tạo, sở hữu tính cách gần như khác xa với những người khác. Nhiều khi mọi người lầm tưởng họ đến từ một hành tinh, một thế giới khác.

Nếu mặt trăng của bạn thuộc cung Bảo Bình, bạn là người thích trải nghiệm và tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ, táo bạo, thậm chí còn khiến bản thân bạn cảm thấy hơi khó chịu nhưng đôi khi, Bảo Bình khá nóng giận, xúc phạm người khác.

Cung Mặt  Trăng của Bảo Bình

12. Cung Mặt Trăng của Song Ngư

Cung mặt trăng của Song Ngư khá nhạy cảm, thấu cảm và có khả năng ngoại cảm giúp họ hướng những cảm xúc và giấc mơ trực quan vào các phương tiện sáng tạo như nghệ thuật, âm nhạc hay khiêu vũ.

Nếu mặt trăng của bạn thuộc cung Song Ngư, bạn nổi tiếng là người mơ mộng, lãng mạn và có lòng trắc ẩn. Được cai trị bởi Hải Vương sương mù và được tượng trưng bởi hai con cá bơi ngược chiều nhau, cung mặt trăng của Song Ngư sẽ cần bạn bè và đối tác của họ để có thể chấp nhận dòng chảy và tâm trạng luôn thay đổi của họ, đồng thời cho phép họ cởi mở và vô cảm dễ bị tổn thương.

Cung Mặt Trăng của Song Ngư

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Cung Mặt Trăng là gì? Cùng tìm hiểu về cung Mặt Trăng và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận