Cách tán gái trên Facebook cực hay

Có nhiều chàng trai giờ này vẫn "ế" bởi chưa biết cách để gây ấn tượng với cô gái mà mình thích. Hôm nay, KienThucVui.vn xin chia sẻ tới các bạn cách tán gái trên Facebook cực hay, hãy theo dõi nhé.

Cách tán gái trên Facebook cực hay

1. Tìm hiểu cô gái cần tán trên Facebook

Để tán được cô gái mà bạn thích, bạn cần phải biết mọi thứ về cô ấy như gia đình cô ấy có bao nhiêu người, cô ấy thích gì, ghét gì, điểm mạnh và điểm yếu của gái ấy. Bên cạnh đó bạn cần phải biết cô ấy sống nội tâm hay thích hướng ngoại để dễ trò chuyện hơn.

2. Chỉnh sửa lại trang cá nhân của bạn thật lịch sự và đẹp đẽ

Chỉnh sửa lại trang cá nhân của bạn thật lịch sự và đẹp đẽ

Nếu bạn có một Profile đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tượng với rất nhiều người, đặc biệt là cô ấy. Bởi khi bạn nhắn tin nhắn đầu tiên tới cô ấy, chắc chắn cô gái sẽ tìm kiếm bạn trên facebook để xem bạn là ai, là người như thế nào. Vậy nên hãy dọn dẹp lại trang cá nhân của bạn sao cho bắt mắt và thu hút nhất.

3. Lựa chọn thời điểm để nhắn tin với cô ấy

Bạn nên lựa chọn thời gian thích hợp để bắt đầu câu chuyện với cô gái mà mình thích. Để biết được thời gian thích hợp phải dựa vào 2 yếu tố: Thứ nhất là bạn là sẵn sàng mọi thứ để tiếp cận với cô ấy; Thứ hai là dựa vào status mà cô gái ấy post trên facebook. Nếu là status buồn, bạn nên nhắn tin an ủi cô ấy vì lúc này cô ấy đang buồn. Nếu status trống rỗng tức là cô gái ấy đang cô đơn bơ vơ, bạn nên bắt chuyện với sự tự nhiên và chêm vào sự hài hước của mình để cô ấy vui. Nếu status của cô ấy thể hiện sự vui mừng, bạn hãy chúc mừng cô ấy hoặc tìm hiểu về niềm vui của cô ấy để dễ bắt chuyện hơn.

4. Nhắn tin với tâm trạng thoải mái và nên có sự hài hước để gây sự chú ý

Nhắn tin với tâm trạng thoải mái và nên có sự hài hước để gây sự chú ý

Dù cô ấy buồn vui hay bất kể thế nào thì muốn gây được sự chú ý câu chuyện bạn nhắn tin phải có sự hài hước. Bởi sự hài hước là liều thuốc hữu hiệu nhất để hai bạn gần nhau hơn.

5. Khi cô ấy post status hoặc đăng ảnh, hãy vào bình luận một cách lịch sự

Khi cô ấy post status hoặc đăng ảnh, hãy vào bình luận một cách lịch sự

Nếu bạn thấy cô ấy post bất cứ thứ gì nên facebook, hãy vào bình luận bài đăng của cô ấy. Lần 1 có thể cô ấy không chú ý nhưng nhiều lần chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với cô ấy. Bạn hãy comment một cách lịch sự và tùy vào post facebook buồn vui hay cô đơn bạn sẽ có những cách nhắn tin khác nhau.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Cách tán gái trên Facebook cực hay và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận