ATSM nghĩa là gì? Ý nghĩa của từ ATSM trên Ineternet, Facebook

Thực tế, trong xã hội có rất nhiều người tự cao, cho mình là người đứng đầu thiên hạ, nghĩ bản thân giỏi hơn người khác. Vì thế mà họ luôn kiêu ngạo, không coi ai ra gì, xúc phạm người khác. Những người như vậy, giới trẻ gọi bằng cái tên là ATSM. Vậy ATSM là gì và ý nghĩa của chúng như thế nào, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

ATSM nghĩa là gì Ý nghĩa của từ ATSM trên Ineternet, Facebook

ATSM nghĩa là gì?

ATSM là cụm từ viết tắt theo nghĩa tiếng Việt là Ảo Tưởng Sức Mạnh. Đây là cụm từ chỉ những người ảo tưởng và quá tự tin vào khả năng của bản thân. Luôn luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, có thể làm những điều to lớn mà thực tế điều đó sẽ không bao giờ có thể thực hiện được.

ATSM là cụm từ viết tắt theo nghĩa tiếng Việt là Ảo Tưởng Sức Mạnh

Ý nghĩa của từ ATSM trên Internet, Facebook

Giới trẻ hiện nay sử dụng facebook khá nhiều nên ATSM dường như khá quen thuộc với họ. Bạn sẽ thường thấy ATSM xuất hiện trên mục bình luận hoặc status cá nhân của một người nào đó đang muốn ám chỉ một ai đó quá tự đại, ảo tưởng sức mạnh, nâng tầm bản thân quá cao trong khi đó thì chính bản thân người ảo tưởng ấy chẳng có gì cả, lúc nào cũng mơ mộng hão huyền, đề cao bản thân một cách thái quá.

Chẳng hạn những người bán hàng đa cấp, họ luôn tuyên truyền rằng, chỉ cần tham gia vào hệ thống của họ thì mỗi tháng ít nhất bạn sẽ có 100 triệu trong tay mà chẳng phải lao động vất vả. Họ vẽ ra viễn cảnh tương lai tốt đẹp để mời chào những người mong muốn kiếm được nhiều tiền mà không mất sức lao động.

Ý nghĩa của từ ATSM trên Internet, Facebook

Nhưng thực tế, tất cả đều là ảo tưởng do chính họ tạo ra, và nhiều người đã bị lừa gạt và mất tiền oan vì bán hàng đa cấp.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết ATSM nghĩa là gì? Ý nghĩa của từ ATSM trên Internet, Facebook và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé!!!

Viết bình luận