Năm 2019 là năm con gì, mệnh gì?

Năm 2019 là một năm đặc biệt, mà người ta thường nói năm của con Heo vàng. Vậy Năm 2019 là năm gì, mệnh gì và những điều liên quan đến năm 2019 là như thế nào, các bạn độc giả hãy hướng mắt xuống đọc bài viết dưới đây dể tìm ra câu trả lời nhé.

Năm 2019 là năm con gì, mệnh gì

1. Năm  2019 mệnh gì? Năm con gì?

Năm sinh dương lịch: 2019

Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi

Tuổi con Heo.

Mệnh (Ngũ Hành): Mộc - Bình Địa Mộc - Gỗ đồng bằng

2. Năm 2019 hợp màu gì?

Nam nữ 2019 hợp vói bản mệnh các màu Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu sắc tương sinh: Tuổi Kỷ Hợi mang mệnh Mộc nên sử dụng đá phong thủy có  màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Theo nguyên lí ngũ hành vì Thủy sinh ra Mộc  cho nên khi sử dụng các màu này sẽ giúp cơ thể bạn có một năng lượng dồi dào, cuộc sống thăng hoa, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Mộc nên tránh sử dụng các màu  xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Năm 2019 hợp màu gì

3. Năm  2019 hợp tuổi nào?

3.1. Về đường làm ăn

Nam 2019

Muốn làm ăn được thuận lợi và không mang lại những thất bại không mong muốn và có cơ hội thăng tiến, phát triển về sự nghiệp tiền tài, tuổi Kỉ Hợi phải lựa chọn những tuổi hợp làm ăn với mình trong mọi khía cạnh của cuộc đời đó là các tuổi: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Nữ 2019

Nếu bạn làm ăn và hợp tác với tuổi: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần thì cuộc sống sẽ êm đẹp, không lo thất bại và tiền bạc dồi dào.

3.2. Lựa tuổi vợ chồng

Nam 2019

Trong việc lựa chọn vợ chồng, bạn nên cẩn thận và kết hôn với những tuổi họp bởi theo chiêm tinh và tướng số, hai tuổi vợ chồng có liên quan rất nhiều trong đời sống hằng ngày, nghèo giàu cũng một phần do tuổi mà ra. Để giúp đẩy mạnh cuộc sống sau này ăn nên làm ra, hạnh phúc, yên bình thì  Kỉ Hợi nên kết duyên với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ. Những tuổi này rất hợp với tuổi Kỉ Hợi và có thể làm cho cuộc sống của bạn phát triển, không rơi vào đường cùng. Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão thì công việc làm ăn sẽ rơi vào tình cảnh khốn khó, đau ốm, bệnh tật, tiền tài sẽ không có.

Nữ 2019

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ thì cuộc đời sẽ được an nhàn, cuộc sống giàu có, sung sướng, ít lận đận và thường sẽ phát triển tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ suốt đời, đau ốm triền miên nếu kết hôn với tuổi Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc.

Lựa tuổi vợ chồng

4. Năm 2019 hợp hướng nào?

Nam 2019

+ Hướng hợp với nam 2019 gồm: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

+ Hướng không hợp với Nam 2019: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại), Đông (Lục Sát).

Nữ 2019

+ Hướng hợp với Nữ 2019: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y).

+ Hướng không hợp với Nữ 2019: Bắc (Họa Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát).

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Năm 2019 là năm con gì, mệnh gì và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận