Cùng tìm hiểu tính cách của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo thể hiện những nét tính cách khác biệt đại diện cho những linh vật khác nhau. Hôm nay KienThucVui.vn sẽ chia sẻ tới các bạn các tính cách của 12 cung hoàng đạo, để các bạn biết nét tính cách của mình trong đó nhờ vào tháng sinh nhé.

Tìm hiểu tính cách 12 cung hoàng đạo

1. Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Bạch Dương là một cung hoàng đạo đầy tham vọng và luôn muốn mình đứng vị trí số một trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Cũng giống như các cung hoàng đạo khác như Sư Tử, Nhân Mã, Bạch Dương có tài lãnh đạo, nhiệt tình hết mình trong công việc, đầy tự tin và năng động, là người hòa đồng, vui vẻ, đồng thời có quyết tâm không ngừng nghỉ.

Bên cạnh tính cách tốt đẹp của Bạch Dương cũng có không ít những tính cách tiêu cực như luôn mù quáng, lao vào cuộc sống như một con thiêu thân.

Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh đỏ với tràn đầy năng lượng được đặt theo tên của các vị thần La Mã. Họ sẵn sàng dũng cảm xông pha trận chiến, họ bùng nổ và quyết liệt, thể hiện mình trong các hoạt động sôi nổi, cần sự năng động.

Bạch Dương

2. Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Kim Ngưu đại diện bởi con bò. Họ thích sống trong môi trường thanh bình, yên tĩnh, được bao quanh bởi những âm thanh nhẹ nhàng, hương thơm dịu nhẹ và hương vị mọng nước. Kim Ngưu được cai trị bởi Sao Kim, hành tinh mê hoặc chi phối tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc. Kim Ngưu không ngần ngại xắn tay áo làm việc chăm chỉ để có được món tiền lớn.

Kim ngưu luôn kiên định, có bản chất trung thành, kiên định. Tuy nhiên họ có sự bướng bỉnh, lành mạnh, là một người bạn đáng tin cậy, tận tâm và tâm huyết.

Kim Ngưu

3. Song Tử ( 21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Bạn đã bao giờ bận rộn đến mức bạn muốn nhân bản chính mình chỉ để hoàn thành mọi thứ? Đó là kinh nghiệm của Song Tử một cách ngắn gọn. Được biểu tượng thích hợp bởi cặp song sinh thiên thể. Tuy nhiên trên thực tế, Song Tử không ngừng tung hứng với nhiều đam mê, sở thích. Những cặp song sinh nhanh trí này có thể nói chuyện với bất cứ ai về bất cứ điều gì. Song Tử phù hợp xuất sắc trong việc hướng dẫn thay đổi và chuyển đổi. Những cặp song sinh này là những người tiên phong tuyệt vời, sử dụng năng lượng của họ để dẫn đầu các dự án sáng tạo.

Song Tử

4. Cự giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Cự Giải là người có trực quan và khả năng ngoại cảm tuyệt vời được thể hiện trong không gian hữu hình: Chẳng hạn, người Cự Giải có thể dễ dàng lấy năng lượng của một căn phòng, nhạy cảm với môi trường cũng như khả năng tự vệ cao. Nếu chưa tiếp xúc nhiều với Cự Giải, có thể nghĩ rằng họ lạnh nhạt và khó gần. Tuy nhiên, theo thời gian, họ sẽ bộc lộ bản chất hiền lành và phải mất một thời gian để làm quen với họ.

Cự Giải đại diện cho mặt trăng, thể hiện sự thoải mái, tự chăm sóc được bản thân và năng lượng tràn trề. Họ thích không gian ấm cúng, an toàn, đóng vai trò là nơi tôn nghiêm.

Cự Giải

5. Sư Tử ( 23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Sư Tử đại diện cho sử tử, vị vua của rừng rậm. Họ vui mừng nắm lấy đại vị hoàng gia của mình: Nhanh nhẹn, kịch tính và đam mê, Sư Tử thích đắm mình dưới ánh đèn sân khấu và ăn mừng chính mình. Những con sư tử này là những nhà lành đạo thiên tài, thích kết thân tạo nhiều mối quan hệ trong xã hội, và những mối tình lãng mạn được truyền cảm hứng nghệ thuật và sáng tạo.

Sư Tử

6. Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Xử Nữ được đại diện bởi nữ thần lúa mì và nông nghiệp. Đây là một người cầu toàn và không ngại khó hoàn thiện mình, siêng năng và kiên định. Xử Nữ chịu sự chi phối của Sao Thủy, hành tinh truyền thông tin.

Họ là người bạn và người yêu tốt bụng, hiền lành và hỗ trợ, sử dụng trí tuệ và sựu tháo vát đáng kinh ngạc của họ để giải quyết vấn đề. Dấu hiệu ngược lại của Xử Nữ đưa ra hướng dẫn thông qua tâm linh. Họ cung cấp giải pháp khả thi, tận tâm, tỉ mỉ vì vậy họ thích hợp làm giáo viên, bác sĩ, biên tập viên và nhạc sĩ.

Xử Nữ

7. Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Thiên Bình bị chi phối bởi tình yêu và tiền bạc, họ có cảm thụ nghệ thuật cao, trí tuệ và sự sành sỏi, được bao quanh mình với những sự vật tuyệt đẹp và tạo ra môi trường phản ánh thị hiếu tinh tế của chúng. Vì vậy họ thích hợp với những công việc như nhà thiết kế, trang trí, phê bình nghệ thuật hay Stylist xuất sắc.

Mối quan hệ trong xã hội của họ cực kì quan trọng thể hiện sự cân bằng. Thiên Bình thích dưa ra sáng kiến, mục tiêu trong cuộc sống. Thay vì liên tục tìm kiếm những quan điểm ngoài luồng, Thiên Bình sẽ phát triển tốt trực giác của mình, dễ dàng giải quyết xung đột một cách đơn giản.

Thiên Bình

8. Bọ Cạp ( 23 tháng 10- 21 tháng 11)

Bọ Cạp có niềm đam mê và sức mạnh đáng kinh ngạc có được sức mạnh từ cõi tâm linh, cảm xúc. Họ chỉ thích làm những gì họ muốn và không ngần ngại làm việc chăm chỉ và kiên trì để có được nó. Bọ Cạp cũng khao khát có được sự gần gũi về thể xác, sự soi sáng về tinh thần và sự thân mật về cảm xúc mà tình dục mang lại.

Bọ Cạp được cai trị bởi sao Diêm Vương, hành tinh chi phối sự hủy diệt và biến đổi. Vào một ngày đẹp trời, năng lượng Bọ Cạp đầy tham vọng và lôi cuốn. Tuy nhiên vào một ngày tồi tệ, mặt tối của Bọ Cạp được thúc đẩy bởi một khao khát kiểm soát không ngừng. Bọ Cạp khao khát có được quyền lực, thể hiện sự đồng cảm, chiều sâu và có sự trung thành với bạn bè tuyệt đối.

Bọ Cạp

9. Nhân Mã ( 22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Nhân Mã được đại diện bởi cung thủ, Nhân Mã luôn tìm kiếm kiến thức. Nhân Mã tham gia nhiều hoạt động theo đuổi và những cuộc phiêu lưu về địa lí, trí tuệ và tâm linh. Không có gì ngạc nhiên khi sao Mộc, hành tinh của sự phong phú, tâm linh và sự phát triển. Họ là những diễn viên hài và truyền tải nhiều cuộc trò chuyện hài hước dí dỏm nhưng không nhảm nhí.

Mặc dù họ biết rất nhiều nhưng họ không biết tất cả mọi thứ và nếu họ không cẩn thận, họ có thể trở nên tự phụ và kiêu ngạo. Nhân Mã liên quan đến khả năng biến biến và thích ứng một cách linh hoạt. Nhân Mã sinh ra để khám phá những điều kì diệu.

Nhân Mã

10. Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Ma Kết được đại diện bởi con dê biển, một sinh vật thần thoại với cơ thể của một con dê và đuôi của một con cá. Ma Kết có kĩ năng điều hướng cả hai lĩnh vực vật chất và cảm xúc. Ma Kết chạm vào cảm xúc bên trong của họ để vượt qua bất cứ điều gì và mục tiêu dài hạn của họ, và họ không để bất cứ điều gì làm họ mất tập trung.  Có một điều thú vị ở Ma Kết là: Đã chịu đựng những khó khan, Ma Kết càng trẻ trung, lạc quan và vui tươi khi trưởng thành.

Ma Kết

11. Bảo Bình ( 20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bảo  Bình được đại diện bởi người mang nước, người chữa bệnh thần bí ban cho đất nước, hoặc sự sống trên trái đất. Những nhà tư tưởng cách mạng luôn nhiệt tình ủng hộ quyền lực của người dân, khao khát thay đổi thời thế thông qua tiến bộ xã hội triệt để. Bảo Bình thích tự do và có sự lập dị, họ nhạy cảm trong thời trang, có sở thích khác thường.

Bảo Bình được cai trị bởi Thiên Vương tinh, hành tinh chi phối sự đổi mới, công nghệ và các sự kiến đáng ngạc nhiên. Đây là người có tư tưởng lớn, khả năng tập trung cao đến mức họ bỏ bê gia đình và bạn bè.

Bảo Bình

12. Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Song Ngư được tượng trưng bởi hai con cá bơi ngược chiều nhau, đại diện cho sự phân chia không ngừng của trí tưởng tượng và thực tế. Song Ngư tiếp thu mọi bài học- niềm vui và nỗi đau, hy vọng và nỗi sợ hãi. Song Ngư chi phối sự sáng tạo và giấc mơ thích khám phá. Năng lượng của sao Hải Vương cai trị Song Ngư huyền bí, bí ẩn và thường rất đáng sợ. Khi sương mù dày đặc trên mặt nước, đường chân trời bị tắc nghẽn và không có sự phân biệt giữa biển và bầu trời.

Song Ngư

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Tính cách của 12 cung hoàng đạo và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé!!!

Viết bình luận