Bàn tay chữ nhất - Hình ảnh & ý nghĩa bạn cần biết

Nhiều người tin rằng đường chỉ tay trên lòng bàn tay có thể cung cấp thông tin về tương lai và vận mệnh của một người. Người có kiểu chỉ tay chữ nhất thuộc số ít trong dân số thế giới. Vậy người mang chỉ tay chữ nhất có đặc điểm gì mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Bàn tay chữ nhất - Hình ảnh & ý nghĩa bạn cần biết

I. Kiểu bàn tay chữ nhất là gì?

Kiểu bàn tay chữ nhất là gì

Trong tiếng Trung, "chữ nhất" được viết là "一" và được phiên âm là "yī". Người có kiểu chỉ tay chữ nhất là hai đường tâm đạo, trí đạo nối liền nhau và tạo thành đường thẳng.

Theo thống kê trên thế giới, chỉ có 10% người sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhất trong đó có 3% người sở hữu trên cả 2 bàn tay. Đường chỉ tay hình chữ nhất được di truyền từ cha mẹ sang con cái với độ tương đồng 80%.

Vì đường chỉ tay hình chữ nhất hiếm xuất hiện cho nên có quan niệm cho rằng những cá nhân sở hữu đường chỉ tay hình chữ Nhất thường may mắn về tiền bạc, sự nghiệp.

II. Số mệnh những người có kiểu bàn tay chữ nhất

Theo phương diện phong thủy, đa số những người có chỉ tay hình chữ Nhất đều may mắn trong cuộc sống.

1. Tính cách

Đa số những người có chỉ tay hình chữ Nhất là những người có lý trí và suy nghĩ logic, cho nên tính cách có phần quyết đoán, tự chủ và độc lập.

Khi họ quyết định một vấn đề thường ít bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và hoàn cảnh. Vậy nên trong công việc, những người có chỉ tay chữ nhất thường sẽ theo đuổi mục tiêu tới cùng, giải quyết vấn đề theo lý trí và đạt được nhiều thành công.

Những mệnh chủ này có khả năng tập trung học tập hay làm việc một vấn đề nào đó đều rất tối. Họ luôn đưa ra được ý tưởng và làm chủ tình thế. Họ quyết đoán, dũng mạnh nhưng cũng bảo thủ và khó trong việc lắng nghe các góp ý, nhận xét của người khác.

2. Tình yêu hôn nhân

Dù có tính cách lý trí trong công việc, nhưng những người có chỉ tay hình chữ nhất lại là những người yêu nồng nhiệt, cuồng si, sẵn sàng làm mọi việc để vun vén tình cảm của mình. Tuy nhiên, với tính các bảo thủ, nên họ có ham muốn kiểm soát đối phương.

Nếu đàn ông có chỉ tay chữ nhất thường thuộc tuýp người gia trưởng. Nữ giới là những người mang tính cách ngang bướng. Những người này cần phải cố gắng dung hòa tính cách, suy nghĩ để mang tới hòa bình trong gia đình.

Nếu như đối phương của bạn sở hữu đường chỉ tay hình chữ Nhất, thì bạn nên là người khoan dung, mềm mỏng trong cư xử.

3. Công danh sự nghiệp

Với tính cách tự chủ, rõ ràng và kiên định, những người có bàn tay chữ nhất đều là người theo đuổi đam mê sự nghiệp, không ngại nản lòng trước những khó khăn để thực hiện đúng mục tiêu đề ra.

Tuy nhiên với tính cách bảo thủ, mệnh chủ sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tương tác với mọi người, với nhược điểm này họ cần khắc phục nếu muốn thành công.

4. Về sức khỏe

Những người chỉ tay có hình chữ nhất thường có vấn đề về hệ tiêu hoá, tim mạch. Vậy nên để đảm bảo sức khoẻ và có một thể trạng tốt nhất thì mệnh chủ nên ăn uống điều độ, khoa học, mệt mỏi thì cần nghỉ ngơi, chớ ham công tiếc việc.

III. Người có cả hai bàn tay chữ nhất

Người có cả hai bàn tay chữ nhất

Trên thế giới có rất hiếm người có cả 2 bàn tay có đường chỉ tay hình chữ nhất. Những người này có tính cách đặc biệt và có phần mãnh liệt hơn những người chỉ có hình chữ nhất một bên tay. Họ thường đặt ra cho bản thân những tiêu chuẩn cho riêng mình mà không tuân theo những luật lệ và quy chuẩn của xã hội, chỉ cần họ thấy đúng đắn và hợp lý thì không ai có thể lay chuyển.

Nếu bạn đang sở hữu bàn tay hình chữ nhất, hãy tự hào về điều đó nhé. Đường chỉ tay này như một tấm bùa hộ mệnh, luôn bảo vệ và hỗ trợ bạn tích cực trên đường đời đấy.

Trên đây là những gì mà KienThucVui.vn đã chia sẻ với bạn về Bàn tay chữ nhất - Hình ảnh & ý nghĩa. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thoải mái!

Viết bình luận