Hít Drama là gì?

Nhắc đến hít drama là nói đến những câu chuyện có vẻ căng thẳng kéo dài, thêm vào đó là lời nói nhục mạ một người nổi tiếng nào đó mà họ đang quan tâm. Chẳng hạn như: diễn viên A và diễn viên  B bóc phốt nhau, chỉ vì một món nợ nào đó mà người kia không trả; hay ca sĩ B và ca sĩ C tranh chấp nhau một bản quyền bài hát do mình sáng tác và hát; Nói chung, drama xuất hiện chỉ để cộng đồng mạng đem ra bàn tán. Hôm nay, KienThucVui.vn mời các bạn tìm hiểu thêm về Hít Drama một cách chi tiết hơn nhé.

Hít Drama là gì

Hít drama là gì?

Hít drama tức là hóng phốt, những người nổi tiếng bị đem ra bàn tán, xì xào tốt, xấu. Còn cư dân mạng thì ầm ầm phán xét và nhiều khi gây ra một luồng sóng rất mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Nguồn gốc của hít drama là gì?

Drama thường bắt nguồn từ một bài đăng trong một nhóm nào đó với những nội dung nhục mà người khác

Drama thường bắt nguồn từ một bài đăng trong một nhóm nào đó với những nội dung nhục mà người khác, nhiều người like, nhiều người chia sẻ thế là được phát tán khắp mọi nơi, facebook lá cải bắt đầu  rầm rộ về người nổi tiếng, các trang báo mạng cập nhật những tin tức mới nhất liên quan tới người nổi tiếng vừa được đăng lên. Tốc độ lan truyền drama về người được nói đến có vẻ khá nhanh và chóng mặt bởi mọi người đang hóng những tin tức mới nhất về họ.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Hít Drama là gì? và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận