Đeo nhẫn cưới tay nào mới đúng

Khi lễ cưới chuẩn bị diễn ra, nhiều cặp vợ chồng có chút bỡ ngỡ bởi không biết nên trao nhẫn cho người bạn đời của mình ở ngón tay nào. Hôm nay, KienThucVui.vn xin chia sẻ tới các bạn bài viết Đeo nhẫn cưới ngón tay nào mới đúng, mời các bạn theo dõi nhé.

Đeo nhẫn cưới tay nào mới đúng

Tùy thuộc vào nền văn hóa của quốc gia mà các cặp vợ chồng đeo nhẫn sao cho phù hợp với đất nước mình sinh sống. Ở các nước phương đông và phương Tây nói chung và ở Việt Nam nói riêng, hầu hết khi trao nhẫn cưới cho nhau, các cặp đôi thường đeo nhẫn ở ngón áp út để thể hiện cho sự chung thủy, tình yêu đẹp.

Các cặp đôi thường đeo nhẫn ở ngón áp út để thể hiện cho sự chung thủy, tình yêu đẹp

Ngoài ra, đeo nhẫn cưới cùng phải phụ thuộc vào giới tính của người đeo nhẫn.

Nếu là nam giới (chú rể) thì thường đeo nhẫn cưới ở ngón áp út bên tay trái. Nếu là nữ giới (cô dâu) thì nên đeo nhẫn cưới ở ngón áp út bên tay phải.

Nếu là nam giới (chú rể) thì thường đeo nhẫn cưới ở ngón áp út bên tay trái Nếu là nữ giới (cô dâu) thì nên đeo nhẫn cưới ở ngón áp út bên tay phải

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Đeo nhẫn cưới tay nào mới đúng? Và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận