Bảng giá vé Bà Nà Hill 2020 mới nhất

Đến với Bà Nà Hill bạn sẽ được tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên trên cáp treo dài nhất Việt Nam, dạo chơi Làng Pháp cổ kính cùng các show diễn nghệ thuật đặc sắc. Nếu bạn đang băn khoăn về giá vé tham quan Bà Nà Hill, hãy tham khảo ngay bảng giá vé mới nhất dưới đây.

Bảng giá vé Bà Nà Hill 2020 mới nhất

1. Giá vé Bà Nà

Vé vào Bà Nà Hill đã bao gồm vé vào cổng, vé cáp treo Bà Nà, tham quan Cầu Vàng, làng Pháp, tham quan hầm rượu Debay và trải nghiệm 105 trò chơi trong khu vui chơi giải trí Fantasy Park, tham quan tàu hỏa leo núi số 1.

Giá vé Bà Nà

Bảng giá vé Bà Nà:

Du khách

Người lớn

Trẻ em (1 -1.4 m)

Em bé (<1m)

Khách ngoại tỉnh

750 000

600 000

Miễn phí

Khách Đà Nẵng

450 000

350 000

Miễn phí

Lưu ý:

  • Giá đã bao gồm 10% VAT
  • Giá chưa bao gồm ẩm thực, phí tham quan bảo tàng sáp 100.000 đồng/ người, các trò chơi trúng thưởng tại Fantasy Park.
  • Để được hưởng ưu đãi cho khách là cư dân Đà Nẵng, du khách cần mang chứng minh thư hoặc giấy khai sinh để được hưởng ưu đãi.
  • Thời gian cáp treo chạy từ 7h20 đến 21h30 hàng ngày, tuy nhiên tùy thuộc vào thời tiết mà có thể thay đổi.

2. Vé ăn Buffet Bà Nà Hill 2020

Vé ăn Buffet Bà Nà Hill 2020

So với năm 2019, vé ăn Buffet tại Bà Nà Hill đã được điều chỉnh tăng thêm 50.000 vnđ, cụ thể báng giá như sau:

Loại vé Buffet

Người lớn (> 1.4 m)

Trẻ em (1- 1.4m)

Buffet Việt

255.000

128.000

Buffet Hàn Quốc / Á Đông

295.000

148.000

Buffet tối Beer Plaza

280.000

140.000

Buffet nhà hàng Little Tokyo

325.000

165.000

Với quý khách lựa chọn Buffet Việt sẽ được ăn 1 trong 2 nhà hàng. Một là nhà hàng La Lavande với thiết kế kiểu Pháp, không gian 3 tầng rộng rãi. Hai là nhà hàng Arapang tại quảng trường Du Dome với không gian sang trọng, ấm cúng.

Lưu ý: Thời gian phục vụ Buffet từ 11h – 15h hàng ngày.

3. Địa điểm vui chơi, tham quan trên Bà Nà Hill

Ngoài những điểm tham quan như Cầu Vàng, làng Pháp, vườn hoa, hầm rượu, quý khách có thể lựa chọn trải nghiệm các khu vui chơi dưới đây.

Bảo tàng sáp

Bảo tàng sáp

Bảo tàng sáp tại Ba Na Hill là bảo tàng sáp đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng bản sao tượng sáp của các nhân vật nổi tiếng thế giới trên nhiều lĩnh vực do nghệ nhân người Ý thực hiện. Ở mỗi bức tượng sẽ có các thông tin về nhân vật bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Không chỉ được tham quan chụp ảnh với các bức tượng sáp, du khách còn được tìm hiểu xưởng đúc sáp và cách các nghệ nhân tạo ra tượng sáp.

Giá vé tham quan áp dụng cho cả người lớn và trẻ em cao trên 1.4m là 100.000 đồng, trẻ em dưới 1m sẽ được miễn phí.

Khu vui chơi Fantasy Park

Khu vui chơi Fantasy Park

Vé giá vé tại khu vui chơi Fantasy Park đã được tính vào giá vé Bà Nà cho nên bạn có thể thoải mái chơi các trò chơi tại đây bao gồm 105 trò chơi. Tuy nhiên với trò chơi gắp thú bông hay các trò chơi kỹ năng thì bạn sẽ phải trả phí riêng.

4. Mua vé Bà Nà Hill ở đâu?

Bạn có thể mua vé Bà Nà Hill trực tiếp tại các quầy bán vé ở phía dưới chân núi Chúa. Tại đây bạn có thể thanh toán online hay trả trực tiếp bằng tiền mặt, rất thuận tiện.

Thời điểm mùa du lịch, lượng khách đến với Bà Nà Hill khá là đông, do đó để khỏi chen lấn xô đẩy, bạn có thể đặt mua online tại trang bán vé của Bà Nà, bằng cách truy cập vào trang web của sunworld tại đây. Việc của bạn chỉ cần lựa chọn thời gian phù hợp cùng các dịch vụ cần thiết. Khi đặt vé thành công hệ thống sẽ gửi thông tin vé vào mail cho quý khách.

Với những du khách có hộ khẩu tại Đà Nẵng, bạn phải mua vé trực tiếp tại quầy mới có thể được hưởng các ưu đãi. Khi đi bạn nhớ mang theo thẻ căn cước hoặc giấy khai sinh để thuận tiện trong quá trình xác thực thông tin.

Trên đây là thông tin về bảng giá vé Bà Nà Hill 2020 mới nhất. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có một trải nghiệm trọn vẹn tại Bà Nà Hill. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Viết bình luận