Top truyện võng du hay nhất

Truyện võng du là một thể loại truyện khá quen thuộc được liệt vào dạng khoa học viễn tượng , được đầu tư từ kĩ xảo, nội dung phim. Hôm nay, KienThucVui.vn xin chia sẻ tới các bạn Top truyện võng du hay nhất, mời các bạn tham khảo nhé.

Top truyện võng du hay nhất

1. Thịnh Thế Đích Phi

Thịnh Thế Đích Phi

Truyện Thịnh Thế Đích Phi có cốt truyện  dẫn dắt độc giả đi tới khá nhiều bất ngờ. Truyện xoay quanh về một cặp đôi hợp nhau dường như hoàn hảo và cũng liêm sỉ như nhau. Không phải bắt nguồn từ tình yêu sét đánh gặp lần đầu đã yêu, không phải tình yêu với những lời  ngọt ngào có cánh, chỉ là những cuộc chiến khốc liệt, đẫm máu, cùng bên nhau.

2. Quan Thuật

Quan Thuật

Quan Thuật là truyện có yếu tố võng du của tác giả Cẩu Bào Tử. Nội dung truyện kể về Diệp Phàm. Chuyện kể rằng khi going tố  nổi lên, ưng khuyển bắt đầu gào rít và bước vào một trận chiến quyền lực chốn quan trường. Quan trường được ví như một bàn cờ lớn, nắm được điểm yếu chốn quan trường tức là bạn có thể điều khiển cả bàn cờ.

3. Công Tử Điên Khùng

Công Tử Điên Khùng

Truyện Công Tử Điên Khùng kể về nhân vật Lâm Vân – là một nhân vật dị giới bị đưa tới  Địa Câu. Đối với nhân vật Lâm Vân đây quả thực là một nỗi buồn thấu tim gan nhưng một thực tế còn đau hơn là hắn bị giam cầm trong trại tâm thần.

4. Phượng Ẩn Thiên Hạ

Phượng Ẩn Thiên Hạ

Không giống truyện võng du khác, Phượng Ẩn Thiên Hạ xoay quanh đề tài quân sự khác, nhẹ nhàng và dễ dàng đi vào lòng người đọc bạn đọc bởi có yếu tố lịch sử kết hợp trong đó.

5. Quan Thanh

Quan Thanh

Khi một trận hỏa hoạn lớn xảy đến, An Tại Đào người hào hoa nho nhã là Phó Bí thư của một huyện. Anh chàng tái sinh và bắt đầu một cuộc sống mới. Anh từ một phóng viên nhỏ nhoi  bỗng nhiên được đi thẳng vào chốn quan trường. Anh một bước lên mây xanh.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Top truyện võng du hay nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận