Leta Lestrange là ai?

Bạn đã từng xem Harry Potter thì chắc hẳn sẽ biết Leta Lestrange là ai. Tuy nhiên nhiều bạn có vẻ rất mơ hồ về nhân vật này và thắc mắc rằng nhân vật Leta Lestrange có nhiệm vụ gì trong phim và là người như thế nào. Hôm nay, KienThucVui.vn xin chia sẻ tới các bạn về Leta Lestrange, mời các bạn theo dõi nhé.

Leta Lestrange là ai

Leta Lestrange (1896 - 1927 ) là một phù thủy người Anh, sinh ra trong gia đình Lestrange. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã muốn quẫn trí vì dòng dõi gia đình không ổn định của mình và vô tình mang đến cái chết cho một đứa trẻ sơ sinh, Corvus Lestrange.

Cô theo học Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts từ năm 1908 đến năm 1915 , nơi cô được xếp vào Slytherin, và thường là mục tiêu bị bắt nạt. Khi ở trường cô rất thân thiết với Newton Scamander, nhưng hai người chia tay khi cô gây ra rắc rối khi sử dụng Jarvey và Newt đã nhận lỗi, dẫn đến việc bị đuổi học.

Trong cuộc đời trưởng thành của mình, Leta đã trở thành vị hôn thê của Theseus, anh trai của Newt vào năm 1927

Trong cuộc đời trưởng thành của mình, Leta đã trở thành vị hôn thê của Theseus, anh trai của Newt vào năm 1927. Trong năm này, cô đã hy sinh bản thân vì họ trong một cuộc biểu tình do Gellert Grindelwald tổ chức ở Paris bằng cách đánh lạc hướng anh ta, làm mất khả năng của Vinda Rosier và phá hủy âm mưu của họ . Grindelwald hướng ngọn lửa được tạo ra trước đó của mình vào da thịt cô, làm cơ thể cô tan rã. Mặc dù vậy, cái chết của Leta đã truyền cảm hứng cho Newt công khai tham chiến chống lại kẻ khủng bố đã kết liễu cuộc đời cô.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Leta Lestrange là ai? Và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận