Top phim xuyên không chọn lọc hay nhất

Phim xuyên không là những bộ phim đến từ Trung Quốc vô cùng hấp dẫn bởi vì chúng phi thực tế, tái hiện lại cuộc sống ngày xưa và đan xen đó là tính hài hước. Đối với những người lớn tuổi thì phim xuyên không là những bộ phim hấp dẫn và đáng xem nhất. Trong bài viết này Kiến thức vui sẽ gửi đến các bạn Top phim xuyên không chọn lọc hay nhất.

Top phim xuyên không chọn lọc hay nhất

1. Mỹ nam Đương Triều

Mỹ nam Đương Triều

"Mỹ nam Đương Triều" là một bộ phim được dựng lại trên một tiểu thuyết có cùng tên rất nổi tiếng tại Trung Hoa. Mỹ nam Đương Triều xoay quanh câu chuyện về Tử Hào đang có cuộc sống hiện đại bống đi xuyên không trở về quá khứ thành một danh nhân nổi tiếng bậc nhất. Tử Hào là người giàu có, trí tuệ hơn người, có tiếng nói và xung quanh chàng có rất nhiều nười theo đuổi. Trở về với cuộc sống ngày xưa trong quá khứ anh dùng những gì mình có để giúp đỡ dân lành, thay đổi cuộc sống.

2. Cung Tỏa Tâm Ngọc

Cung Tỏa Tâm Ngọc

"Cung Tỏa Tâm Ngọc" xoay quanh câu chuyện về Tình Xuyên vô tình đi xuyên không trở về quá khứ. Thời gian trở về quá khứ của cô vô cùng bất ngờ khi đúng lúc đó hoàng tử của vua Khang Hy đang tranh giành ngôi vị. Cô được hoàng tử yêu đem lòng yêu thương nhưng mọi vấn đề cũng xuất phất từ đó. Kể từ đấy cô phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, nguy hiểm, âm mưu, tính toán hèn hạ của những người muốn tranh ngôi vị. Liệu Tình Xuyên sẽ xử lý mọi vấn đề ra sao?

3. Bộ bộ kinh tâm

Bộ bộ kinh tâm

"Bộ bộ kim tâm" nói về cô nhân viên văn phòng đang sinh sống tại thành phố phồn thịnh nhưng vì không may mà cô đi vào đường hầm thời gian và quay trở lại thời triều đình nhà Thanh. Tại thởi điểm đó cô là thiếu nữ 16 tuổi có tên là Nhược Hi, cuộc sống của cô cực kỳ tối tăm khi bị bán vào cung và trở thành cô hầu. Nhược Hi có tính cách mạnh mẽ, không dịu dàng được như những người con gái khác nên tạo ra rất nhiều mâu thuẫn đối kị trong cung. Khi càng lớn lên thì vòng xoáy mưu kế hèn hạ trong cung càng tăng và cô càng phải đối mặt với nhiều nguy hiểm.

4. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

"Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" là một câu chuyện hài hước khi Trương Bằng vì chạy trốn bạn gái đến "xử tội" mà đã ngã xuống nước. Anh bỗng đi xuyên ngược lại thời gian hàng ngàn năm trước và hồn anh nhập vào thân xác của Trương Bồng Bồng – Thái tử phi. Là một chàng trai thành phố hiện đại Trương Bằng không bao giờ chấp nhận sự thật này và anh luôn luôn tìm cách để trở về với cuộc sống hiện đại. Thế nhưng sau những lần cố gắng thay đổi số phận, trải qua rất nhiều chuyện thì không ngờ Trương Bằng lại có tình cảm với Thái tử.

5. Thiên Hậu Điên Cuồng

Thiên Hậu Điên Cuồng

"Thiên Hậu Điên Cuồng" xoay quanh câu chuyện của cô nàng Đổng Ỷ của thế kỷ 21 hiện đại và thông minh lanh lợi. Trong cuộc sống hiện đại đso cô có đam mê và đang theo đuổi ước mơ làm diễn viên nhưng mấy năm nay không có gì phát triển tốt hết. Trong một lần tranh cãi với đạo diễn cô bị đẩy xuống nước và lạc vào một vương triều kỳ lạ khi phụ nữ cầm quyền.

6. Chuyện Tình Vượt Thời Gian

Chuyện Tình Vượt Thời Gian

"Chuyện Tình Vượt Thời Gian" nội dung nói về nàng công chúa Puyeo Ju xinh đẹp và tài năng. Thế nhưng nàng không giống như những người con gái khác, nàng chỉ thích đấu kiếm và võ thuật. Khi vương quốc của cô bị xâm chiếm, cô chính là người trung thành với tướng quân và tìm cách để giành lại được vương quốc. Thế nhưng những cố gắng lấy lại vương quốc dường như không thể và cô đã dần dần có tình cảm với tướng quân. Liệu câu chuyện tình cảm với tướng quân của cô sẽ ra sao khi không còn vương triều nữa?

7. Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm

Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm

"Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm" là câu chuyện về chàng công tử giàu có tên là Kỳ Long, vô tình ảnh hoán đổi thể xác với Chí Cường đang là đầu bếp nổi tiếng thế giới hiện đại năm 2016 tại Thượng Hải. Hai người đã hoán đối thân phận, cuộc sống và tính cách cho nhau xuyên qua 80 năm thời gian. Liệu cuộc sống của họ có gặp gì bất ngờ hay không?

8. Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh và Em

Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh và Em

"Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh và Em" là một câu chuyện tình cảm vô cùng lãng màn của một cặp tính nhân gặp lại nhau sau khoảng 2000 năm xa cách. Hai con người với 2 thân phận khác nhau, hai cuộc sống đối lập liệu câu chuyện tình cảm của họ sẽ đi đến đâu?

9. Ngàn Lẻ Một Đêm

Ngàn Lẻ Một Đêm

"Ngàn Lẻ Một Đêm" là câu chuyện tình yêu vô cùng đẹp được chuyển thể lại từ một tiểu thuyết có cùng tên. Một câu chuyện tình yêu vô cùng bất ngờ và may mắn khi Lăng Thất gặp được Bách Hải. Câu chuyện được bắt đầu từ khi hai người có tình cảm với nhau nhưng không ai thổ lộ trước hết cả. Cuối cùng họ tham gia một kế hoạch nghiên cứu vòng tay điện tử công nghệ cao nhằm cải thiện giấc ngủ nhưng cuối cùng lại đưa hai người họ chung một giấc mơ và mọi chuyện bắt đầu từ đây.

10. Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh

Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh

"Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh" được chuyển thế từ một tiểu thyết ngôn tình Đức Phật và nàng của tác giả Chương Xuân Di. Câu chuyện tình cảm xoay quanh hai nhân vật chính là Ngải tỉnh- đến từ thế kỷ 21 đã đi xuyên không về quá khứ và Kumarajiva – Một vị cao tăng bậc nhất. Liệu câu chuyện tình cảm sẽ đến đâu?

Trong bài viết là Top những phim xuyên không chọn lọc hay nhất do Kiến thức vui sưu tầm và tổng hợp. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận