Standee Size Kích thước Standee chuẩn, Standy phổ biến hiện nay

Standee là một trong những hình thức quảng cáo Offline phổ biến và vô cùng hiệu quả ngày nay. Hiện tại trên thị trường đang bán rất nhiều loại chân Standee có nhiều kích cỡ khác nhau và đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng. Vậy nên các bạn cần nắm rõ kích thước của các Standee để chuẩn bị tài liệu quảng cáo chính xác. Trong bài viết này. Kiến thức vui sẽ gửi đến các bạn kích thước những mẫu Standee phổ biến hiện nay.

Standee Size Kích thước Standee chuẩn, Standy phổ biến hiện nay

1. Standee chân đứng

Standee chân đứng hiện nay đang được phân chia ra thành rất nhiều loại khác nhau nhu: Chân đứng cuộn, chân đứng X, chân đứng A,… thế nhưng chúng sẽ vẫn sử dụng chung một kích thước chuẩn.

  • Kích thước Standee chân đứng loại lớn: 80cm x 180cm (0.8m x 1.8m)
  • Kích thước Standee chân đứng loại nhỏ: 60cm x 160cm (0.6m x 1.6m)

Standee chân đứng

Ngoài những sản phẩm Standee phổ thông thì còn rất nhiều loại Standee khác sử dụng kích thước như sau:

1. Standee chân chữ X: Với loại này thì có 3 kích thước từ bé tới lớn. Kích thước 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 1.2m x 2m.

2. Standee cường lực: Standee cường lực được cố định sẵn nên chỉ có duy nhất một kích thước. Kích thước 0.6m x 1.6m.

3. Standee cuốn (hộp nhôm): Với Standee cuộn hộp nhôm thì chiều ngang cố định sẵn còn chiều dọc các bạn có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu. Kích thước 0.8m x 2.0m.

Standee cuốn

4. Standee X (Hàn Quốc): Standee chân X (Hàn Quốc) là loại phổ biến nhất tại hiện nay. Kích thước 0.6m x 1.6m.

5. Standee cuốn (Hộp nhựa): Standee cuôn hộp nhựa nhỏ hơn so với hộp nhôm vì khả năng chịu tải của nhựa. Kích thước 0.6m x 1.6m.

6. Standee chữ A: Standee chữ A có nhiều loại, đa số sẽ sử dụng 2 mặt nên các bạn hãy chuẩn bị sẵn cả 2 bản in quảng cáo. Kích thước 0.5m x 0.8m.

Standee chữ A

7. Standee chữ L: Standee chữ L thường dùng trong giới thiệu sản phẩm vì tính thẩm mĩ cao, sản phẩm có kích thước: 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 0.9m x 2.1m (độ cao tùy chỉnh).

2. Standee để bàn

Standee để bàn thường để giới hiệu sản phẩm, hiển thị các thông số, kích thước, thông tin sản phẩm. Standee để bàn được làm bằng Mica và sử dụng cả 2 mặt.

Standee để bàn

Kích thước: A4 (21cm x 300cm), A3 (300cm x 42cm), Tự do: 0.3m x 0.4m.

Như vậy, trong bài viết này Kiến thức vui đã gửi đến các bạn kích thước các loại Standee phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận