Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất

Ngày sinh nhật của ai đó sắp tới gần. Thay vì những câu chúc mừng sinh nhật ngắn gọn như "Chúc mừng sinh nhật tới em/ anh/chị/cha/mẹ". Tại sao bạn không thử viết vào tấm thiệp sinh nhật ấy dòng chữ Tiếng Anh với lời chúc mừng sinh nhật không phải quá sến súa, mà đó là cả tấm lòng, sự thương yêu dành cho người được nhận nhân ngày đặc biệt của họ. Hôm nay, KienThucVui.vn sẽ chia sẻ tới các bạn những câu chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh hay nhất, mời các bạn tham khảo nhé.

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh hay nhất

Lời chúc mừng sinh nhật Cha mẹ bằng Tiếng Anh hay nhất

1. "Mum, on occasion of your birthday, wishing you a good health and lucky, the most happiness will come to Mum your life"
Mẹ, vào dịp sinh nhật mẹ, con cầu chúc mẹ luôn mạnh khỏe và may mắn, những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

2. " I may have not told this to you, but I have always secretly wished to grow up and be just like you, because you are the best example of a perfect human being and an awesome Daddy. Birthday wishes and blessings are coming your way"
Con không thường nói điều này với bố, nhưng con luôn thầm ước rằng mình sẽ trưởng thành và trở thành một người như bố, bởi vì bố chính là một người đàn ông hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong mắt con. Gửi lời chúc mừng sinh nhật và những điều ước tuyệt vời nhất đến bên bố.

3. " You're the biggest celebrity of my life, Dad! On your Birthday today, I wish to thank you for every single thing you've done for me in life and every single smile you've given me. May the Lord bless you and keep you."
Bố chính là một người có danh tiếng trong cuộc đời con. Vào ngày sinh nhật Bố hôm nay, con muốn cảm ơn về từng điều nhỏ nhặt Bố đã làm cho con và từng nụ cười Bố đã trao tặng. Cầu mong Chúa phù hộ và Bảo vệ Bố của con.

4. "I miss those days when your strong shoulders were the highest place on earth. But no matter how much time passes and how old I become, you will always be my superman! Happy Birthday to the most special person in my life!"
Con nhớ những ngày khi mà bờ vai của Bố là nơi vững chãi nhất trên thế giới. Nhưng bất kể là bao nhiêu thời gian đã qua đi và dù con có lớn đến thế nào, bố vẫn luôn là siêu anh hùng của con. Chúc mừng sinh nhật đến người đặc biệt nhất trong cuộc đời con.

5. "If sometimes you wonder if I still need you as much as I did when I was younger – the answer is YES! No matter how many years pass by, I will always be the same little child who needs a hug and a loving word from Mother. Birthday wishes and blessings are coming your way."
Nếu đôi khi mẹ có tự hỏi liệu rằng con có cần mẹ nhiều như khi con còn nhỏ hay không- câu trả lời chắc chắn là có. Con không quan tâm đã bao năm trôi qua, con vẫn luôn là đứa con nhỏ bé cần những cái ôm và những lời yêu thương từ mẹ. Gửi những lời chúc sinh nhật đến với mẹ.

6. "Dearest Mother, you guided me and gave me your boundless love. On your birthday I wish you much peace and joy. May your day and year be filled with blessings, and be as wonderful as you."
Mẹ thân yêu, mẹ dạy bảo con và trao cho con tình yêu vô bờ bến. Trong ngày sinh nhật mẹ, con cầu chúc mẹ luôn yên bình và vui vẻ. Mong ngày sinh nhật và cả năm luôn ngập tràn những điều tuyệt vời đến với mẹ.

Dearest Mother, you guided me and gave me your boundless love

Lời chúc sinh nhật ý nghĩa và hay nhất

1. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.
Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

2. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.
Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

3. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!
Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc !

4. It's a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. "HAPPY BIRTHDAY".
Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

5. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

6. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.
Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

7. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.
Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

8. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday …
Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

9. Just want to tell you that you're special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!
Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật!

10. I wish you are always young, beautiful, lucky, and have a lot of success in your life. Happy birthday to you
Anh mong em luôn tươi trẻ, xinh đẹp, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em!

11. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!
Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

12. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.
Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.

13. I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you!
Anh sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em đã yêu và hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em!

14. I wish you a joyous heart, a peaceful mind and the most successful life! Happy Birthday!
Mình mong bạn có một trái tim vui vẻ, một tâm trí bình an và một cuộc sống thành công nhất. Chúc mừng sinh nhật!

I wish you a joyous heart, a peaceful mind and the most successful life

Lời chúc  sinh nhật bằng Tiếng Anh gửi đến anh chị

1. "There is only one place where I can keep my every strength, my every weakness, my every secret safe. It's in my sister's heart. Happy Birthday to my wonderful Sis!"
Chỉ có một nơi duy nhất nơi mà em có thể giữ lại mọi điều mạnh mẽ, mọi yếu đuối, mọi bí mật của em một cách an toàn, đó chính là ở trong trái tim chị. Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời của em.

2. "People believe that the heroes are one in many thousands, but I want to say that a sister like you is always one in a lifetime. Happy Birthday."
Mọi người tin rằng người anh hùng chỉ xuất hiện trong số hàng nghìn người nhưng em muốn nói rằng chị như một người hùng trong cuộc đời em. Chúc mừng sinh nhật chị.

3. "Thank you brother for all the memories of our childhood days. Without you the world would have been colorless to me"
Cảm ơn em vì những kí ức tuổi thơ. Không có em cuộc sống của chị thật thiếu đi rất nhiều sắc màu.

4. "To my sister, the one who always stuck by my side – HAPPY BIRTHDAY! You are a beautiful gift to this world and to me."
Gửi đến em của chị, người luôn luôn ở bên cạnh chị. Chúc mừng sinh nhật em! Em chính là món quà đẹp nhất mà thế giới ban tặng cho chị.

To my sister, the one who always stuck by my side – HAPPY BIRTHDAY

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh hay nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé!!!

Viết bình luận