30 lời chúc sinh nhật bạn thân hay và ý nghĩa

Bạn thân của bạn chuẩn bị sinh nhật, các bạn đã lựa chọn được món quà như ý nhưng các bạn không biết phải gửi lời chúc như thế nào cho thật ý nghĩa. Vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo 30 lời chúc sinh nhật bạn thân hay và ý nghĩa nhất mà KienThucVui.vn chia sẻ dưới đây nhé.

30 lời chúc sinh nhật bạn thân hay và ý nghĩa

Dưới đây là 30 lời chúc sinh nhật bạn thân hay và ý nghĩa, các bạn hãy lựa chọn lời chúc hay nhất để dành tặng đến bạn thân của mình nhân dịp sinh nhật nhé.

1. Bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên để bạn bè còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc.

2. Bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.

3. Cậu này, sinh nhật cậu mà tớ không biết gửi lời chúc đến cậu thế nào cho hay cả. Tớ chỉ mong tình bạn của chúng mình mãi mãi bền lâu. Sinh nhật thật vui cậu nhé, tớ luôn bên cậu!

Sinh nhật thật vui cậu nhé

4. Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và ng` thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday!!!

5. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ. Hãy luôn luôn tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống.

6. Chúc bạn mọi điều ước trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu. Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

Chúc bạn mọi điều ước trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực

7. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Chúc cho tình bạn của chúng mình càng bền chặt hơn nhé.

8. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

9. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều quà nhé. Happy Birthday!

Chúc mày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều quà nhé

10. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ. Tiền nhiều quá xài không hết thì đưa tao xài dùm cho nghen!

11. Chúc mày tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

12. Chúc mừng sinh nhật bạn hiền, chúc bạn tuổi mới sức khỏe và hạnh phúc thành đạt trong cuộc sống.

Chúc mừng sinh nhật bạn hiền, chúc bạn tuổi mới sức khỏe và hạnh phúc thành đạt trong cuộc sống

13. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn tuổi mới: "Tươi như hoa thiên lý. Khỏe như đá kim cương. Sức mạnh rắn phi thường. Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.

14. Chúc mừng sinh nhật mày, thằng bạn thân mà tao yêu quý nhất. Thêm tuổi mới bớt bắt nạt tao nha mạii. Yêu thương mày nhất moa* moa*

15. Có người đã nói "Có một người bạn tốt giống như có một kho báu". Tao rất hạnh phúc vì có một "kho báu" như mày. Chúc mày Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên mày. Happy birthday!

Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên mày

16. Happy Birthday! Chúc bạn của tôi sinh nhật đầy ắp sự yêu thương, tuổi mới thêm nhiều hạnh phúc mới, niềm vui mới.

17. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

18. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Chúc bạn ngày càng xinh gái hơn và sớm có người yêu! Luôn mỉm cười và gặp nhiều may mắn nhé.

Hôm nay không như ngày hôm qua

19. Hôm nay sinh nhật bạn, tớ không biết nói gì ngoài chúc bạn một lời chúc tốt đẹp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc bạn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

20. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

21. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời ^^ . Chúc bạn đón tuổi mới với nhiều tiếng cười và những món quà yêu thương nhất!

Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé

22. Mỗi người luôn có những thời điểm đánh dấu những phút giây đặc biệt, với tôi ngày bạn ra đời cũng là một thời điểm đặc biệt như vậy đấy ^^ . Chúc bạn sinh nhật nhiều niềm vui! Cầu mong hạnh phúc sẽ làm cuộc đời bạn luôn tràn đầy sự ngọt ngào. Iu bạn! ^.^

23. Một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé! Chúc mày luôn cười tươi, cười duyên cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay. Hehe… iu mày lém cơ!

24. Mừng sinh nhật bạn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn của tôi!

Mừng sinh nhật bạn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn của tôi

25. Mừng sinh nhật bạn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn!

26. Sinh nhật vui vẻ! Chúc bạn khỏe hơn một tí, xinh hơn một tẹo, vui vẻ hơn một chút và thành công hơn tí tẹo chút nha. Happy birthday to you!

27. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!

Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào

28. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và 8 triệu người dân Việt Nam, hơn 6 tỷ người dân trên thế giới... Chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ đáng yêu!

29. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau, nhưng mình luôn ở gần bên cậu mỗi khi cậu cần. Chúc sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc cậu yêu quý.

30. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.

Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp

Trên đây KienThucVui.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những lời chúc sinh nhật bạn thân hay và ý nghĩa nhất. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được lời chúc sinh nhật hay nhất để dành tặng đến bạn thân vào ngày sinh nhật.

Viết bình luận