Status, stt tiếng Anh buồn hay nhất

Bạn đã quá nhàm chán với những stt tâm trạng bằng tiếng Việt. Bạn muốn đăng lên mạng xã hội những dòng tâm sự nhưng không muốn nói thẳng ra? Hãy sử dụng những stt bằng tiếng anh. Dưới đây là những status tiếng Anh buồn hay nhất, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về những thăng trầm trong cuộc sống từ đó có thể đứng dậy mỉm cười và bước tiếp. Mời các bạn cùng đọc và suy ngẫm.

Status, stt tiếng Anh buồn hay nhất

 1. If you leave me when I fail, don't catch me when I succeed. – Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.
 2. I may not be perfect, but I'm the best you'll ever have… you'll realize it the day i stop coming back! – Tôi có thể không hoàn hảo, nhưng tôi là người tốt nhất mà bạn từng có … bạn sẽ nhận ra điều ấy vào ngày tôi ra đi!
 3. Love comes to those who still hope even though they've been disapponined, to those who still believe even though they've been betrayed to those who still love even though they've been hurt before. – Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
 4. If you can't be a pencil to write anyone's happiness, then try to be a nice eraser to remove someone's sadness. –  Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.
 5. When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independen. –  Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.

When someone hurts you, you learn to be stronger

 1. One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else. – Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.
 2. Sometimes what you want isn't what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted. – Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.
 3. The pain of parting is nothing to the joy of meeting again. – Charles Dickens – Nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui tái ngộ.
 4. Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it. – Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.
 5. I want a person who comes into my life by accident, but stay on purpose. –  Tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại.
 6. The worst kind of pain is when you're smiling just to stop the tears from falling. – Nỗi đau tệ hại nhất là khi bạn cười chỉ để ngăn nước mắt khỏi rơi.
 7. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worsr mistake made. –  Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.
 8. In love, I'm constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone. – Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.

In love, I'm constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone

 1. The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most. – Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.
 2. The tears fall, they're so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart? –  Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?
 3. Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory. – Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 4. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can't have them. – Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.
 5. All good things must come to an end, but all bad things can continue forever. - Mọi thứ tốt đẹp đều phải kết thúc, nhưng những điều đen tối cứ tiếp tục mãi mãi.
 6. To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly. – Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.
 7. My silence is just another word for pain. – Sự im lặng của tôi chỉ là một nghĩa khác của nỗi đau.

My silence is just another word for pain

 1. Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it's still intact while everything has changed. – Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ngươi ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.
 2. Good moods're as fragile as eggs. Bad moods're as fragile as bricks. (David Mitchell) – Tâm trạng tốt đẹp như mong manh như trứng. Tâm trạng tồi tệ như mong manh như gạch.
 3. Relationships are like glass. Sometimes it's better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together. – Mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi vứt bỏ những mảnh vỡ sẽ tốt hơn là cố gắng làm tổn thương bản thân bằng cách ghép nó lại với nhau.
 4. When life changes to be more difficult, you must change to be even stronger. – Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, bạn phải thay đổi để mạnh mẽ hơn.
 5. Given a choice between grief and nothing, I'd choose grief. – Cho chọn giữa đau đớn và trống rỗng, tôi sẽ chọn đau đớn.
 6. You only live once, but if you do it right, once is enough. (Mae West) – Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.
 7. Deep as first love, and wild with all regret. – Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.
 8. I always like walking in the rain, so no one can see me crying. – Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.

I always like walking in the rain, so no one can see me crying

 1. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we will feel the calm of mind. – Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.
 2. If you want to see a rainbow, you must go through the rain. – Muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.
 3. People said if you don't appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lost it. – Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.
 4. Don't stop giving love even if you don't receive it. Smile anf have patience. – Đừng từ bỏ yêu thương cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
 5. A million words would not bring you back, I know because I've tried. Neither would a million tears, I know because I've cried. – Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 6. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day. – Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.
 7. You may only be one person to the world but you may be the world to one person. – Đối với thế giới này bạn chỉ là một người, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới.

You may only be one person to the world but you may be the world to one person

 1. Don't waste your time on a man/woman, who isn't willing to waste their time on you. – Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
 2. I like to listen sad Song, when I'm sad to make me double sad…  – Tôi thích nghe nhạc buồn, bởi khi tôi buồn nó sẽ làm nỗi buồn nhân đôi…
 3. Life isn't about finding yourself. Life is about creating yourself. (George Bernard Shaw) – Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.
 4. When love is over, there's relationship come to deadlock. Not be friends, not be enemies, not be strangers. – Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.
 5. Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other. And then when they feel at peace with the pain, they suddenly started to remember each other exists. – Giữa những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau, để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.
 6. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. – Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.
 7. We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world. – Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.
 8. Nobody deserves your tears, but whoever deserves them will not make you cry! – Không ai xứng đáng với nước mắt của bạn, nhưng bất cứ ai xứng đáng, họ sẽ không làm cho bạn khóc.

Nobody deserves your tears, but whoever deserves them will not make you cry

 1. I'm selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can't handle me at my worst, then you sure as hell don't deserve me at my best. (Marilyn Monroe) – Tôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và dễ dao động. Tôi thường sai lầm, mất kiểm soát và có những thời điểm tôi khó mà điều khiển được. Nhưng nếu bạn không thể đối đãi với tôi trong những lúc tôi tệ nhất, thì bạn chắc chắn không xứng đáng với những gì tốt nhất mà tôi có.
 2. It's better to know and be disappointed, than to never know and allways wonder! Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn
 3. But better to get hurt by the truth than comforted with a lie. (Khaled Hosseini) – Thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn là được xoa dịu bởi lời nói dối.
 4. Love is like heaven, but it can hurt like hell. – Tình yêu giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.
 5. Never say all you know. And never believe all you hear. - Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
 6. Don't let a bad day make you feel like you have a bad life. - Đừng để cho một ngày buồn tẻ khiến bạn cảm thấy như mình có một cuộc sống tồi tệ.
 7. For pleasures past I do not grieve, nor perils gathering near. My greatest grief is that I leave nothing that claims a tear. – Tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ.

For pleasures past I do not grieve, nor perils gathering near

 1. Here's always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around. - Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.
 2. Smile, even if it's a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile. - Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

Trên đây là những stt tiếng Anh buồn hay nhất, tâm trạng nhất. Nếu bạn đang buồn hay tâm trạng không được tốt nó sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ lên các trang mạng xã hội để tìm sự đồng cảm nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Viết bình luận