999+ Tin nhắn chúc buổi sáng hay nhất

Mỗi buổi sáng thức dậy, thật hạnh phúc biết bao nếu bạn nhận được tin nhắn chúc buổi sáng từ ai đó. Dù chỉ là những tin nhắn nhỏ nhoi nhưng tình cảm chất chứa và sự quan tâm thì không gì sánh bằng. Hôm nay, KienThucVui.vn xin chia sẻ tới các bạn 999+ Tin nhắn chúc buổi sáng hay nhất, mời các bạn theo dõi nhé.

999+ Tin nhắn chúc buổi sáng hay nhất

Tin nhắn chúc buổi sáng hay nhất

1. Sáng nay em vẫn khỏe chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của a chắc mệt lắm phải không em.

2. 1 trái tim, 2 con mắt. 7 lít máu, 206 chiếc xương, 5.5 triệu hồng cầu, 60 tỉ tỉ DNA … trong anh muốn chúc em một ngày mới ngọt ngào, nhiều may mắn và tiếng cười. Nhớ em!

3. Dậy đi em, sáng rồi, Anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác. Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy. Ngày mới tốt lành em nhé!

4. Mặt trăng nhìn anh và hỏi "Nếu người yêu bạn không gửi tin nhắn, bạn có bỏ cô ấy không?" Anh trả lời "Thế bầu trời có bỏ bạn không nếu bạn không chiếu sáng?" Chúc em ngày mới tốt lành!

5. Có hai đều mà anh thích nhất là em và công việc. Có một điều anh ghét nhất là có công việc mà không có em. Đi làm đi nhé, anh đợi em ở công ty.

6. Chúc buổi sáng tốt lành, chúc bạn có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời.

7. Trên thiên đường có 10 thiên thần, 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang ca hát và 1 thiên thần đang say giấc ngủ là em đó. Chúc em buổi sáng nhiều niềm vui.

Trên thiên đường có 10 thiên thần, 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang ca hát và 1 thiên thần đang say giấc ngủ là em đó

8. Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc, Thứ nhất là kẻ điên, thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt lành nhé!

9. Khi em thức dậy người đầu tiên em nghĩ đến là anh, nơi em nghĩ đến đầu tiên cũng là căn phòng anh ở. Chắc giờ này anh vẫn đang say giấc nồng, nhưng dậy đi thôi anh ơi, gà đã gáy rồi. Chúc anh buổi sáng tốt lành.

10. Hôm qua anh thức khuya làm việc, đáng ra em không nên đánh thức anh dậy lúc này, nhưng mặt trời đã lên cao rồi, em đang trên đường đến chỗ anh để cùng anh đi ăn sáng. Dậy thôi anh “chúc anh ngày mới tốt lành”.

11.  Đêm qua em mơ thấy anh bên cạnh, anh khẽ vuốt tóc em, còn nói yêu em nhất trên đời. Sáng thức dậy, em sợ điều đó chỉ là mơ, nên nhắn vội tin nhắn cho anh “chúc anh một ngày mới với nhiều niềm vui mới, hãy yêu em suốt đời như anh đã nói với em trong mơ nhé”.

12. Ê đồ lười! Mau dậy ăn sáng đi chứ. Chúc anh buổi sáng ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha. Good morning!

Chúc anh buổi sáng ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha

13. Đêm lạnh đã qua và bắt đầu ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.

14. Anh có nhờ một thiên thần đến đánh thức em dậy vào sớm nay, nhưng đáng tiếc thiên thần ấy cũng ngái ngủ giống em nên anh phải tự mình nhắn tin đánh thức em dậy. Dậy đi nhé, chúc em một buổi sáng tốt lành.

15. Lời khuyên của bác sĩ dành cho em nè: “Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ngày”. Chúc em một buổi sáng ấm áp nhé.

16. Có hai điều hành thích nhất đó chính là Em và công việc. Và có một điều anh ghét nhất là tùy có công việc mà không có em. Đi làm đi nhé, anh đợi em ở công ty.

17. Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn nhé! Ngày mới vui vẻ!

18. Anh yêu! Em thấy hạnh phúc, cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em và cho em một tình yêu trọn vẹn. Chúc anh một ngày mới làm việc hiệu quả. Em luôn ở bên anh!

19. “Đêm đã qua nhường cho ngày tươi sáng. Hãy mở lòng đón ánh nắng ban mai. Đón yêu thương và nụ cười mãi mãi. Lời chào buổi sáng chúc em một ngày vui”

20. “Anh gửi cho em những cái ôm và nụ hôn của tình yêu trong lời chúc buổi sáng này và chúc em có một ngày tuyệt vời!”

21. “Mặt trời đã mọc! hãy thức giấc đi em. Lời chào buổi sáng!”

22.  “Điều đầu tiên anh muốn làm trước khi anh mở mắt là nhìn thấy em trong tâm trí anh. Điều này giúp anh thức giấc với nhiều năng lượng cho ngày mới, bởi vì em là lí do anh sống. Anh yêu em.”

23. “Nếu anh không nói lời chào buổi sáng tới em mỗi ngày, anh luôn cảm thấy rất khó chịu bởi vì em chính là mảnh ghép lớn trong cuộc đời anh. Anh yêu em, em yêu!”.

24.  “Em hãy tin rằng, khi anh nhắn tin vào buổi sáng chỉ có thể là lời chúc ngọt ngào: Ngày mới rạng rỡ và niềm tin em nhé!”.

Em hãy tin rằng, khi anh nhắn tin vào buổi sáng chỉ có thể là lời chúc ngọt ngào

25. “ Khi ông mặt trời thức dậy, người anh nghĩ đến đầu tiên là em. Không biết em đã dậy chưa? Lời chúc buổi sáng tốt lành, và làm việc hiệu quả em nhé!”

26.  Bộ Luật Tình Yêu: “Nếu ai vô tình hoặc cố tình gây thương nhớ cho người khác, để lại hậu quả làm tan nát trái tim người đó, thì phải chịu hình phạt chung sống trọn đời với người đó”. Chiếu theo bộ luật này thì bắt đầu từ sáng nay em phải chịu hình phạt đó đấy!

27. Lời chúc cho cả ngày may mắn, niềm vui nối tiếp niềm vui, còn nỗi buồn thì ở lại…! Good morning!

28. “Em dậy đã thức giấc chưa? Anh nhớ em. Lời chúc tốt lành em nhé!”

29. “ Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em…Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không phải là một giấc mơ”.

30.“ Trong những điều hạnh phúc nhất của cuộc đời, với anh đấy chính là lúc em nhận lời yêu anh. Anh thật sự hạnh phúc khi mỗi sáng lại được nhắn tin cho người mình yêu. Lời nói một ngày tràn ngập niềm vui”

31. “Mỗi sáng thức dậy một hành động đã thành thói quen mà anh không bao giờ quên là cầm điện thoại nhắn tin cho em. Lời chúc chúc mới tốt lành em nhé”

32. “Chúc em ngày mới tốt lành!”

Chúc em ngày mới tốt lành

33. “Những con chim đậu trên cửa sổ mỗi sáng và nhìn em thức giấc. Anh đã gửi chúng lời chào buổi sáng tới em, tình yêu của anh”.

Tin nhắn chúc buổi sáng hay nhất bằng Tiếng Anh

34. Good morning! Wish your life overflow with love, joy and peace today.
 Chào buổi sáng. Chúc cuộc sống của bạn tràn ngập tình yêu, niềm vui và hòa bình ngày hôm nay.

35. Hello my beautiful, good morning and as always I'm thinking of you.
Xin chào người đẹp của anh, chúc em một buổi sáng tốt lành và như thường lệ, anh đang rất nhớ em.

36. Hello my beautiful, good morning and as always I'm thinking of you. Wish you a day filled with peace, love and happiness!
Chào buổi sáng! Chúc bạn một ngày tràn đầy nụ cười tỏa nắng và những suy nghĩ hạnh phúc.

Hello my beautiful, good morning and as always Im thinking of you

37. I just woke up and you are already on my mind.
Anh vừa tỉnh dậy. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh là em.

38. Wish you begin this day with a smile on your face.
Chúc bạn bắt đầu một ngày với nụ cười trên mặt

39. Good morning. May your day be filled with moments that make you smile.
Chào buổi sáng. Có thể ngày của bạn sẽ được lấp đầy với những khoảnh khắc khiến bạn mỉm cười.

May your day be filled with moments that make you smile

40. I hope your morning is as bright as your smile.
Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng rỡ như chính nụ cười của em vậy.

41. Being in love with you makes every morning worth getting up for…. Good morning Sweetheart!
Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!

42. Good morning, I just wanted you to know how much I truly do care. You're alwways in my thoughts
Chào buổi sáng. Anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự quan tâm em nhiều như thế nào. Luôn luôn nghĩ về em.

43. Good morning is not just a word. It's an action and a belief to live the entire day well. Have a nice day.
Chào buổi sáng không chỉ là một từ. Đó là một hành động và một niềm tin để sống tốt cả ngày. Chúc một ngày tốt lành.

44. Good morning. Wish you have a beautiful day.
Chào buổi sáng. Chúc bạn có một ngày đẹp trời.

45. Every minute spent with you is a moment well spent. Just wanted to say good morning to one of the persons that means the world to me. Good morning!
Ở bên em, thời gian đáng giá đến từng giây. Chỉ muốn gửi lời chào buổi sáng tới một người là cả thế giới của anh. Chào buổi sáng.

46. Good morning. Wishing you a day full of sunny smile and happy thoughts.
Chào buổi sáng. Chúc bạn một ngày tràn đầy nụ cười tỏa nắng và những suy nghĩ hạnh phúc.

Wishing you a day full of sunny smile and happy thoughts

47. Thanks sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!
Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh. Mong em có một ngày tuyệt vời.

48. I think our love cando anuthing we want it to. Good morning my love.
Mỗi câu chuyện tình yêu thì thường rất đẹp, nhưng với anh chuyện tình của chúng ta là đẹp nhất. Chào buổi sáng tình yêu của anh.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết 999+ Tin nhắn chúc buổi sáng hay nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận