Những lời cảm ơn trong đám cưới hay nhất

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người, là ngày gắn kết hai con người, hai gia đình lại với nhau. Để góp mặt cho sự kiện trọng đại này, không thể không kể đến sự đồng thuận, vun vén của những người xung quanh, do đó, một lời cảm ơn là không thể thiếu sót. Nếu bạn chưa biết nói cảm ơn như thế nào trong lễ cưới, hãy tham khảo ngay những lời cảm ơn trong đám cưới hay nhất được KienThucVui sưu tầm và tổng hợp dưới đây.

Những lời cảm ơn trong đám cưới hay nhất

I. Lời cảm ơn trong đám cưới của họ nhà trai

Lời cảm ơn số 1

Kính thưa quan viên hai họ cùng toàn thể quý vị khách quý. Tên tôi là A, là ông/bà/chú/bác/anh/chị của chú rể, xin thay mặt cho họ nhà trai gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các cụ ông, cụ bà, các anh, các chị và các bạn đã dành thời gian quý báu đến dự lễ thành hôn hai cháu.

Gia đình chúng tôi rất vui mừng khi đón được cháu B về làm dâu con trong gia đình. Chúng tôi xin hứa với họ nhà gái sẽ chỉ bảo, giúp đỡ và làm tròn trách nhiệm để hai cháu sống hòa thuận, êm ấm cùng nhau và cùng gia đình.

Bên cạnh đó, chúng tôi muốn nhờ cậy bên nhà gái chỉ bảo thêm cho chàng rể mới. Nếu như có gì không phải, rất mong ông bà góp ý, bảo ban và độ lượng với con trẻ.

Xin cám ơn và kính chúc mọi người lời chúc sức khỏe và trân trọng nhất.

Xin cám ơn và kính chúc mọi người lời chúc sức khỏe và trân trọng nhất

Lời cảm ơn số 2

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các cụ, các ông, các bà 2 bên nội ngoại

Thưa các bác, các chú, các cô, các cậu, mợ các dì, các anh chị, các bạn 2 họ.

Tôi là ....................................

Ngày hôn lễ của 2 cháu ........ – ........... đã thành công tốt đẹp đó là nhờ vào sự hiện diện của các vị đại biểu và quan viên 2 họ đã không quản đường xá xa xôi, thời tiết nóng bức. Tôi không biết nói gì hơn, xin được thay mặt gia đình cảm ơn tới gia đình bên nội, gia đình bên ngoại. Trong ngày hôn lễ có nhiều tiếp đón chưa được chu đáo mong các ông các bà, và các anh chị hết sức thông cảm.

Sau đây mời các cụ các ông, các bà ở lại dự bữa cơm thân mật cùng gia đình.

Lời cảm ơn số 3

Kính thưa toàn thể hôn trường ngày hôm nay tại gia đình nhà ông bà.... Chúng tôi tổ chức lễ thành hôn cho hai cháu...sau đó là lời cảm ơn tới người thân và bạn bè. Chúc tình yêu của hai cháu mãi mãi bền chặt. Đại diện cho họ nhà trai tôi xin tuyên bố cháu ...chính thức là dâu họ... Xin hôn trường cùng nâng cốc rượu mừng hạnh phúc cho hai cháu.

II. Lời cảm ơn trong đám cưới họ nhà gái

Lời cảm ơn trong đám cưới họ nhà gái

Lời cảm ơn số 1

Kính thưa các cụ ông, cụ bà, anh chị em quan viên hai họ, cùng toàn thể khách quý và bạn bè gần xa đã đến chung vui cùng gia đình chúng tôi.

Tôi xin tự giới thiệu tôi tên là C, là ông/bà/chú/bác/anh/chị của cô dâu, xin thay mặt cho gia đình nhà gái gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người có mặt ngày hôm nay.

Tuy cháu D đã lớn nhưng vẫn còn non kém, cần được đấng sinh thành hướng dẫn, khuyên bảo điều hay lẽ phải. Gia đình chúng tôi xin gửi gắm cháu D cho gia đình ông bà thông gia, nhờ ông bà dạy bảo, nhắc nhở để cháu trở thành dâu thảo vợ hiền.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn số 2

Tôi đại diện cho họ nhà gái xin phát biểu ý kiến: Hôm nay là ngày.... tháng .... năm ....... tức ngày.......tháng .... năm............ âm lịch. Đại diện cho họ nhà gái .......................

Qua thời gian tìm hiểu nhau, 2 cháu .......... và ............. được sự nhất trí của hai gia đình hôm nay 2 cháu đã tiến hành tổ chức lễ thành hôn. Và tục ngữ xưa có câu:" Trai khôn dựng vợ. Gái lớn gả chồng" cháu .......... chúng tôi rất vinh dự được về làm dâu của họ ..................... Rất hân hạnh được kết thông gia với họ nhà trai là .................Và gửi lời cảm ơn tới mọi người. Do tuổi đời còn ít nên kinh nghiệm còn non trẻ vì vậy rất mong gia đình họ nhà trai là Ông Bà ............. chỉ bảo, dạy dỗ cháu để cháu làm tròn bổn phận là người vợ hiền, dâu thảo là con ngoan của gia đình.

III. Lời cảm ơn của cô dâu, chú rể trong đám cưới

Lời cảm ơn của cô dâu, chú rể trong đám cưới

Lời cảm ơn số 1

Kính thưa các cụ ông cụ bà, cô, chú, anh, chị hai họ cùng tất cả bạn bè, lời đầu tiên, cho phép chúng con được gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người.

Chúng con xin gửi lời cảm ơn tới hai bố, hai mẹ, vì chính ơn sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ cũng như vì đã lo liệu cho chúng con có một đám cưới vẹn toàn như ngày hôm nay. Nếu không có bố mẹ, chắc chắn chúng con sẽ không thể gặp nhau, không thể cùng nhau đứng đây và nên nghĩa vợ chồng.

Để được như ngày hôm nay, cũng không thể không kể đến những người anh, người chị, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết đã sát cánh và giúp đỡ chúng tôi. Ngày cưới hôm nay, chúng tôi cũng mong có thể phần nào tri ân mọi người và hy vọng mọi người sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái nhất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả các vị quan khách đã đến chứng kiến khoảnh khắc ý nghĩa này cùng gia đình chúng tôi.

Lời cảm ơn số 2

Trước khi dành lời cảm ơn tới tất cả mọi người, tôi muốn gửi lời cảm ơn trân trọng tới bốn nhân vật đặc biệt, đó là hai bên bố mẹ của chúng tôi.

Con cảm ơn hai bố, hai mẹ, vì chính ơn sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ cũng như vì đã lo liệu cho chúng con có một đám cưới vẹn toàn như ngày hôm nay.

Nếu không có bố mẹ, chắc chắn chúng con sẽ không thể gặp nhau, không thể cùng nhau đứng đây và nên nghĩa vợ chồng.

Thực sự lúc này tôi đang bối rối và hồi hộp, có lẽ chưa bao giờ tôi run như hiện tại. Trước ngày cưới, chúng tôi có rất nhiều cảm xúc, rất nhiều lời muốn nói nhưng giờ đây tôi thật sự không nói nên lời.

Chúng tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn tới những người thân, bạn bè đã sát cánh bên tôi mỗi ngày. (Lời cảm ơn những người quan trọng nhất, giúp đỡ hai bạn nhiều nhất, tránh rườm rà, dài dòng).

Ngày cưới hôm nay, chúng tôi cũng mong có thể phần nào tri ân mọi người và hy vọng mọi người sẽ vui vẻ, thoải mái chung vui với chúng tôi. Một lần nữa, tôi xin mời mọi người nâng ly, cảm ơn tất cả các vị quan khách đã đến chứng kiến khoảnh khắc ý nghĩa này cùng gia đình tôi.

Ngày cưới hôm nay, chúng tôi cũng mong có thể phần nào tri ân mọi người và hy vọng mọi người sẽ vui vẻ

Lời cảm ơn số 3

Trước tiên tôi xin được gửi lời chào tới tất cả mọi người đã đến tham dự lễ cưới của chúng tôi hôm nay. Tôi là ........, còn cô dâu chú tôi là ............, chúng tôi đã trải qua một hành trình dài 3 năm, cùng hẹn hò, yêu thương, tìm hiểu nhau, để rồi trải qua tất cả, chúng tôi đã có ngày cưới hạnh phúc hôm nay.

Thực sự lúc này tôi đang bối rối và khá hồi hộp, có lẽ chưa bao giờ tôi cảm thấy run như hiện tại. Trước ngày cưới, chúng tôi có rất nhiều cảm xúc, nhưng dường như mọi cảm xúc đều dồn dập đến nỗi khó có thể nói nên lời. Chúng tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn tới những người thân, bạn bè đã sát cánh bên tôi mỗi ngày.

Thay mặt ....................... con xin cảm ơn hai bên cha mẹ, vì cha mẹ luôn là những người có công sức to lớn nhất đã giúp chúng con được ở bên nhau. Cảm ơn cha mẹ vì luôn ủng hộ mọi quyết định của chúng con, đã lo lắng cho chúng con từng công việc đơn giản nhất cho đám cưới, để chúng con được đứng ở đây, được làm lễ thành hôn để nên vợ nên chồng. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn cha mẹ. Chúng con xin hứa sẽ là con ngoan, hiếu thảo với cả hai cha mẹ.

Về phía bạn bè, chúng tôi cũng muốn cảm ơn rất nhiều người. Ngay từ khi chuẩn bị, chúng tôi đã được những người bạn thân như ......................... và nhiều người khác nữa đã nhiệt tình giúp đỡ đám cưới. Các bạn đã giúp chúng tôi thiết kế những thứ trang trí rất đẹp hôm nay. ................ và ............. còn chụp cho chúng tôi bộ ảnh tự nhiên và độc nhất nhất vô nhị. Quả thực chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình và luôn giúp đỡ chúng tôi. Và tất nhiên, tôi không thể quên lời cảm ơn tới nhân vật đặc biệt nhất, tôi muốn cảm ơn ................................., người bạn đời của mình, vì cô ấy đã sát cánh bên tôi trong suốt chặng đường đã qua.

Lời cảm ơn số 4

Thay mặt hai bên gia đình, tôi chú rể xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các vị khách mời đã đến dự tiệc cưới ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả mọi người đã bớt thời gian của mình để có thể đến chung vui với gia đình chúng tôi. Vợ chồng chúng tôi xin cảm ơn rất nhiều. Tiệc cưới có gì thiếu sót mong mọi người bỏ qua.

Trên đây là những lời cảm ơn trong đám cưới hay nhất, ý nghĩa nhất xin được gửi đến bạn để tham khảo dành cho cô dâu, chú rể và hai bên nội ngoại. Chúc cho lễ cưới sắp tới diễn ra viên mãn, như ý.

Viết bình luận