Những lời xin lỗi bạn gái hay nhất

Bạn vừa cãi nhau với người yêu? Bạn có những lời lẽ không phải? Bạn đang cảm thấy vô cùng hối hận nhưng không biết mở lời như thế nào để đối phương có thể tha thứ cho bạn? Hãy mạnh dạn xin lỗi cô ấy, một lời xin lỗi không thể xóa nhòa hết tất cả thế nhưng nó khiến bạn và đối phương cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Do đó, đừng ngại ngần xin lỗi cô ấy nhé. Dưới đây, KienThucVui đã tổng hợp lại những lời xin lỗi bạn gái hay nhất, thể hiện được sự thành tâm, hối lỗi của mình.

Những lời xin lỗi bạn gái hay nhất

 1. Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.
 2. Anh có thể sẽ sai thêm một lần nữa nếu anh không gửi lời xin lỗi chân thành này tới em. Anh không nhìn thấy em, nhưng trái tim anh đang rất gần em. Hãy tha thứ cho anh em nhé.
 3. Anh xin lỗi vì đã nổi giận một cách không cần thiết, anh hứa sẽ làm mọi cách để kiểm soát cách cư xử của mình và không bao giờ tổn thương em nữa.
 4. Cuộc sống thật ảm đạm nếu anh không có em. Anh xin lỗi. Hãy tha thứ cho anh!
 5. Anh muốn thừa nhận rằng anh có tính sở hữu, nhưng đó là chỉ là vì anh không bao giờ muốn mất em. Xin hãy hiểu cho sự bất an của anh, anh xin lỗi.
 6. Hãy ở bên anh mãi mãi em nhé. Anh xin lỗi!
 7. Anh không phải người đàn ông tốt nhất nhưng anh yêu em hơn những người khác, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé, và anh không làm vậy nữa đâu.
 8. Cuộc sống của anh tuyệt vời hơn vì có em. Em đừng bỏ anh lại. Anh xin lỗi.

Cuộc sống của anh tuyệt vời hơn vì có em

 1. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé, hãy quay về với anh đi.
 2. Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, em biết điều này chưa nhỉ? Chưa biết à, vậy thì cười lên đi. Em giận anh bao nhiêu thì anh nhớ em bấy nhiêu. Nhắn tin cho anh nhé!
 3. Anh xin lỗi, anh biết trong chuyện này người có lỗi là anh. Xin hứa với em suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ anh dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên em nhé.
 4. Thời gian không được nói chuyện cùng em, không được đọc dòng tin nhắn của em mỗi ngày, anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi em nhé! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm.
 5. Anh xin lỗi mà, em chỉ được giận anh một chút, một chút thôi để biết đủ dư vị tình yêu thôi đấy nhé! Em mà giận lâu là anh buồn lắm đấy! Anh xin lỗi. Nhắn tin lại cho anh em nhé.
 6. Tương lai của chúng ta sẽ phụ thuộc vào lời xin lỗi! Em làm ơn hãy chấp nhận nó và anh hứa sẽ thay đổi vì em.
 7. Anh sẽ làm tất cả những gì em muốn, xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Xin lỗi em.
 8. Điều ước hiện giờ là anh mong em hết giận anh rồi chúng ta lại cùng nhau đi ăn, cùng nhau đi chơi em nhé!
 9. Em yêu, chúng ta vẫn từng nói với nhau: "Trên đời này điều đáng ghét nhất chính là chiến tranh", thế nhưng rồi chính anh lại là người châm ngòi cho chiến tranh. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của anh em nhé!

Em yêu, chúng ta vẫn từng nói với nhau Trên đời này điều đáng ghét nhất chính là chiến tranh

 1. Anh cứ ngỡ xa em anh vẫn có thể sống một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Nhưng anh đã sai, xa em anh thấy cuộc sống này tồi tệ, anh thấy cô đơn giữa biển người, dường như trái đất ngừng quay và cuộc sống này trở nên tẻ nhạt. Anh sai, ngàn lần vẫn là anh sai. Hãy tha thứ lỗi lầm cho nhau và quay về bên anh em nhé!
 2. Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng em. Hãy tiếp tục che chở và đồng hành cùng anh nhé. Xin lỗi vì đã làm em buồn.
 3. Anh rất mong được gặp em, em yêu à. Anh thật lòng xin lỗi em vì sự việc đó. Hãy tha lỗi cho anh em nhé! Sáng mai anh đến đón em mình đi ăn nhé!"
 4. Anh xin lỗi, em hãy tha thứ cho anh nhé và anh sẽ không phạm sai lầm nữa đâu.
 5. Anh hi vọng em sẽ chấp nhận lời xin lỗi này của anh, lời xin lỗi không chỉ là những lời hối hận chân thành của anh mà còn là cảm xúc thật của anh lúc này!
 6. Làm cho em bị tổn thương là điều anh không bao giờ muốn. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, đừng tránh anh nữa.
 7. Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là của nhau nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không thể buông tay. Cho nhau thêm một cơ hội anh nhé!
 8. Có lẽ anh đã sai rồi nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.
 9. Anh xin lỗi vì đã nổi giận một cách không cần thiết, anh hứa sẽ làm mọi cách để kiểm soát cách cư xử của mình và không bao giờ tổn thương em nữa.
 10. Anh không thể diễn tả hết cảm xúc của anh lúc này, nhưng nói xin lỗi anh biết là không đủ. Anh hi vọng em sẽ hiểu cho anh.

Anh không thể diễn tả hết cảm xúc của anh lúc này, nhưng nói xin lỗi anh biết là không đủ

 1. Em! Lời xin lỗi không phải để hơn thua, chỉ là anh không muốn mọi thứ tan vỡ mà không làm gì được. Hãy hiểu cho anh!
 2. Anh sẽ không thể tồn tại mà không có em trong thế giới tàn khốc này. Xin đừng bỏ mặc anh. Anh xin lỗi vì tất cả mọi thứ.
 3. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giận dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc à. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa đâu.
 4. Anh hứa từ bây giờ anh sẽ trở thành một người tốt hơn và sẽ không bao giờ làm tổn thương em nữa. Anh xin lỗi.
 5. Anh hiểu em đã đau lòng thế nào khi bị hiểu lầm, anh xin lỗi vì tất cả những điều đó. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em nhiều lắm.
 6. Em yêu ơi, anh biết lỗi rồi, anh sai rồi cho anh xin lỗi.
 7. Em đừng như vậy mà. Ngay lúc này anh rất muốn ôm em vào lòng, em có biết không? Anh cũng rất nhớ em, nỗi nhớ của anh không ít hơn em chút nào đâu! Anh yêu em. Thật sự rất yêu và rất nhớ em!
 8. Anh chưa từng nghĩ có một ngày anh lại làm tổn thương em như thế. Anh biết sai rồi, hãy tha thứ cho anh, anh yêu em.
 9. Anh hi vọng em sẽ chấp nhận lời xin lỗi này của anh, lời xin lỗi không chỉ là những lời hối hận chân thành của anh mà còn là cảm xúc thật của anh lúc này!

Anh hi vọng em sẽ chấp nhận lời xin lỗi này của anh

 1. Từ sâu trong trái tim mình anh muốn xin lỗi vì đã làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.
 2. Mối quan hệ của chúng ta rất quan trọng đối với anh, tin nhắn này là lời xin lỗi anh muốn gửi đến em, em hãy tha thứ cho anh và quên đi những lời anh nói nhé!
 3. Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé.
 4. Khó nói nhất nhưng cũng dễ dàng chấp nhận nhất đó là câu Xin lỗi. Anh đã làm sai, em sẽ tha thứ cho anh chứ?
 5. Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.
 6. Đối với anh em là người con gái tốt nhất. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc nghếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em, em à!
 7. Em có biết: em càng giận anh lâu anh lại càng nhớ em bấy nhiêu. Đừng giận anh nữa nhé!
 8. Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, bé ngốc à!
 9. Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.
 10. Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài. Anh xin lỗi, đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.

Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài

 1. Cuộc sống của anh tuyệt vời hơn vì có em. Em đừng bỏ anh lại. Anh xin lỗi.
 2. Anh thật nông nổi khi đã giận dỗi em vô cớ. Nhưng lúc đó anh không nghĩ được gì và không biết mình nói gì nữa. Bây giờ khi nghĩ lại, anh thấy mình có lỗi với em. Anh xin lỗi, em cũng đừng giận anh lâu nhé! Anh đã rất nhớ em.
 3. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giận dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc à. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa đâu. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.
 4. Anh yêu em sâu sắc. Xin lỗi vì đã làm tổn thương em.
 5. Những lời nói trong lúc vội vàng có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em à.
 6. Anh biết, bản thân mình còn nợ em một lời xin lỗi. Dù là quá muộn, nhưng anh vẫn muốn gửi lời xin lỗi này tới em. Cảm ơn em vì đã xuất hiện ở tuổi thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời anh và xin lỗi em vì tất cả.
 7. Anh xin lỗi em về mọi thứ. Xin lỗi đã tổn thương em quá nhiều.
 8. Trái đất tròn không gì là không thể và ngay cả việc em thôi giận anh cũng vậy. Tha lỗi cho anh nhé, xin lỗi vì đã làm em buồn.
 9. Anh chưa từng nghĩ có một ngày anh lại làm tổn thương em như thế. Anh biết sai rồi, hãy tha thứ cho anh, anh yêu em.

Anh chưa từng nghĩ có một ngày anh lại làm tổn thương em như thế

 1. Nếu em ghét anh vì anh làm em buồn, em giận dỗi, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé. Vì em luôn ở nơi đó đấy! Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé! Nếu em ghét anh vì anh làm em buồn, em giận dỗi, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé. Vì em luôn ở nơi đó đấy! Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé!
 2. Xin lỗi vì đã không hiểu em và làm em suy nghĩ, lo lắng nhiều. Anh luôn muốn mang lại cho em sự ấm áp và yêu thương nhưng anh lại chỉ làm điều ngược lại. Tha thứ cho anh em nhé, anh hứa sẽ không như vậy nữa đâu.
 3. Em thật ngọt ngào. Em thật tuyệt vời và nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh. Em là số 1.
 4. Một chút ích kỷ để biết mình thuộc về ai đó. Và một chút hờn ghen để biết mình đang yêu thật nhiều. Anh biết mình yêu em quá mới khiến em giận, đừng giận anh nữa nhé, anh nhớ em lắm!
 5. Sự lựa chọn của anh lúc đó cho đến bây giờ anh vẫn còn dây dứt, ân hận và đau khổ. Anh ngàn lần xin lỗi em. Anh biết giờ em vẫn còn hận anh lắm. Nhưng em hãy nhớ rằng anh vẫn mãi yêu em, tình cảm anh dành cho em không bao giờ thay đổi.
 6. Xin lỗi cho những lời hứa anh đã không thể nào thực hiện, dẫu rằng biết sẽ làm cho em cảm thấy thất vọng...
 7. Anh biết mình nên cẩn thận với những lời nói ra, anh không bao giờ muốn làm em khóc. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.
 8. Trời hôm nay trong xanh thật đẹp và mọi thứ sẽ tuyệt hơn nếu em nguôi giận và mình cùng hò hẹn. Xin lỗi vì đã mang giông tố đến em những ngày vừa qua, ra ngoài đi và mình cùng xóa tan mọi buồn bực nhé. Yêu em.
 9. Anh chỉ muốn nói với em: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như anh thiếu em. Hãy tha thứ cho anh, em nhé!

Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như anh thiếu em

 1. Tình yêu có lúc giận hờn, có lúc vui lúc buồn, tuy rằng tình yêu của bản thân không được ngọt ngào cho lắm nhưng cái khoảng thời gian ngọt ngào ấy cũng đã đủ chứng minh tình yêu của 2 chúng ta rằng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi. Nên những giận hờn vừa qua chỉ là gia vị cho tình yêu của chúng mình thêm mặn mà thôi phải không em! Em hết giận anh chưa?
 2. Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm. Nhưng thực sự, điều đó là không thể bởi nó đã xảy ra. Vì vậy, cho anh gửi lời xin lỗi nhé.
 3. Xin lỗi em vì khi đó anh không kìm chế được bản thân nên khiến em buồn. Nhưng anh đã biết nhận ra mình sai nên em "tha" cho anh nhé, hihi. Chờ tin nhắn của em, nhớ em!
 4. Anh sẽ không từ bỏ cho đến khi em chấp nhận. Anh xin lỗi.
 5. Anh biết mình đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Anh hứa sẽ không làm điều đó thêm một lần nào nữa. Anh xin lỗi.
 6. Từ sâu trong trái tim mình anh muốn xin lỗi vì đã làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.
 7. Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.
 8. Sao cứ phải khóc khi nước mắt không làm tan đi muộn phiền? Sao cứ phải ghét khi tình yêu thương còn chưa đủ? Sao cứ phải buồn khi quanh ta luôn có niềm vui? Sao cứ phải cố quên khi nỗi nhớ đã đong đầy? Sao cứ phải tránh nhau khi bước chân luôn tìm về nhau? Sao cứ phải xa nhau khi hai trái tim là của nhau?... Em à, khi đọc những dòng này, em đừng giận anh nữa nhé, em biết là anh yêu em rất nhiều mà!
 9. Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là anh đã quá ích kỷ chỉ biết giữ em cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội làm hòa em nhé!

Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao

 1. Không có một tình yêu nào lại không trải qua sóng gió phải không em. Trong tình yêu, luôn có lúc sai, lúc đúng, lúc giận, lúc hờn, cãi nhau và hiểu lầm… Nhưng anh tin lần này mình thật sự sai đối với em rồi. Anh… Anh… Anh xin lỗi em nhé!

Đôi khi, không phải người sai mới là người xin lỗi. Những người sắn sàng xin lỗi kể cả khi họ không sai là người xem trọng mối quan hệ đó. Tuy nhiên, có nhiều chuyện xảy ra, không phải cứ xin lỗi là xong. Do đó, hãy lựa lời mà nói để người yêu mình cũng những xung quanh mình không phải bị tổn thương bởi những lời nói lúc nóng giận của bạn. Hy vọng với những lời xin lỗi phía trên sẽ giúp hai bạn hàn gắn lại mối quan hệ và yêu thương nhau nhiều hơn.

Viết bình luận