Những lời chúc sinh nhật bựa, lầy lội, bá đạo nhất

Sinh nhật là một ngày thiêng liêng, kỉ niệm ngày một con người ra đời. Bởi vậy, trong ngày này sẽ được tổ chức rất ấm cúng và có thể là tưng bừng và đông vui. Bạn bè, người thân yêu sẽ là người tạo không khí cho buổi sinh nhật ấy. Để tạo ấn tượng cho sinh nhật, ngoài những lời chúc bình thường và khá quen thuộc hãy gây bất ngờ cho người được nhận lời chúc sinh nhật bằng những lời chúc bá đạo dưới đây nhé.

Những lời chúc sinh nhật bựa, lầy lội, bá đạo nhất

I. Lời chúc sinh nhật bạn thân bá đạo hài hước

1. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc "quyết liệt" thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu "tưng bừng" bùng nổ.

2. Chúc bạn luôn luôn "vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tìnhmát mẻ, cuộc đời suôn sẻ" và luôn luôn "tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống"

3. Nhân ngày kỷ niệm mấy chục năm cậu sinh ra đời. Mình chúc cậu một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn "nhạy cảm" nhé cậu.

4. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

5. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn. Sinh nhật vui vẻ nhé!

Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn

6. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

7. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

8. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ. Nếu nhiều quá không biết để đâu thì cứ đem qua nhà tớ nhé! hahaa

9. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với. Happy Birthday!

10. Để mình nói với ấy biết một bí mật nhé. Ấy là một người vô cùng đáng yêu, một người vô cùng đáng tin cậy nhất mà mình từng gặp đó. Chính vì vậy ấy xứng đáng nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của mình. Chúc ấy bước sang một tuổi mới có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

11. Mỗi một cây nến được cắm trên chiếc bánh sinh nhật của bạn là một năm tôi may mắn được quen biết với một người như bạn.

Mỗi một cây nến được cắm trên chiếc bánh sinh nhật của bạn là một năm tôi may mắn được quen biết với một người như bạn

II. Chúc mừng sinh nhật người thân trong gia đình (anh, chị, em) lầy lội nhất

1. Em chúc mừng anh trai mọi điều tốt lành. Mai mốt em có con, anh làm cha đỡ đầu cho nó nha (chứ không phải là cha thiệt nha).

2. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

3. Mọi điều tốt lành nha đại ca. I and my wife wish you a very happy birthday. Always remember to build yourself a wonderful family with fantastic and romantic woman, full of children, but not with my wife.

4. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em…rửa chân cho mát.

5. Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn "nhạy cảm" nhé bạn.

Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu

6. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng…đánh đòn.

7. Nhân dịp sinh nhật lần thứ…của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

8. Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài.

9. Giữ kín tuổi thật của bạn nhé, bí mật quốc gia đấy!

10. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây…năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

11. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

12. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.

13. Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh ra đời cùng ngàn ngôi sao tỏa sáng.

14. Chúc mừng sinh nhật anh, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè!

Chúc mừng sinh nhật anh, sang một tuổi mới, thành công mới

III. Lời chúc mừng sinh nhật bá đạo không đụng hàng

1. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

2. Chúc mừng sinh nhật/No cơm ấm cật/Giậm giật cả năm/Lúc nào cũng măm/Mà ko biết chán…

3. Chúc mừng sinh nhật mày/đằng ấy/em nhé. Cho nợ quà, sang năm trả nhé. Yêu mày/đằng ấy/em lắm.

4. Chúc (Anh/chị/thằng bạn, mày,…) luôn (trẻ, khỏe,…) không bị ghẻ.

5. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần xinh đẹp đã có mặt trên thế giới cách đây (18 năm tự thay đổi). Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt

6. Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

7. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực.
Nào, hãy thổi nến trên bánh sinhnhật để ước mơ được nhiệm màu!
Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và nhiều sức sống.

8. Với cái tuổi 18 bẻ gãy sừng trâu như thế này, chúc mày một sinh nhật vui vẻ, có sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Happy Birthday my friend!^^

9. Chúc sang tuổi mới càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng…mắn

10. Quà sinh nhật nào ko dùng cho tao nhá: iu mày lắm lắm!!!

11. Chúc mừng sinh nhật em/anh/bạn…nhá…Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…

Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những lời chúc sinh nhật bựa, lầy lội, bá đạo nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận