Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất

Trước khi đi ngủ, hãy thể hiện tình cảm bằng những lời chúc ngủ ngon thật lãng mạn, hài hước để người đó thấy sự ấm áp chân thành của bạn. Hôm nay KienThucVui.vn đã tổng hợp những câu chúc ngủ ngon bằng Tiếng Anh hay nhất, mời các bạn theo dõi nhé.

Những câu chúc ngủ ngon bằng Tiếng Anh hay nhất

I. Những câu chúc ngủ ngon bằng Tiếng Anh lãng mạn

1. No matter where you are… you are always in my thought! Good night.
Cho dù anh có ở đâu đi nữa thì anh vẫn luôn luôn trong tâm trí của em. Chúc anh ngủ ngon.

2. You're in my heart tonight, tomorrow and forever. Sweet dreams, handsome.
Anh trong trái tim em tối nay, ngày mai và mãi mãi. Chúc anh những giấc mơ ngọt ngào, soái ca của em.

3. Good night, my little prince/ princess.
Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.

4. I couldn't sleep until I told you how much I missed you. Goodnight, my love.
Anh không tài nào ngủ được cho đến khi nói với em là anh đã nhớ em đến nhường nào. Chúc em ngủ ngon, tình yêu của anh.

5. Good night, sweet heart.
Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé.

6. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.
Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

7. I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams.
Anh ước gì anh có thể ở đó để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt ngào.

I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams

8. I'll dream of you.
Em sẽ mơ về anh.

9. You mean the world to me, don't forget that. Good night and sweet dreams!
Đừng quên rằng anh là cả thế giới của em đấy! Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt ngào!

10. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night.
Em đã từng nghĩ rằng những giấc mơ thì sẽ không trở thành hiện thực, nhưng điều này đã thay đổi ngay giây phút ánh mắt em nhìn thấy anh. Chúc anh ngủ ngon.

11. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night.
Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu rất nhiều. Người ấy chính là em bởi vậy anh muốn chúc em ngủ ngon.

12. Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me.
Ngủ ngon nhé tình yêu của anh. Mong em có những giấc mơ thú vị. Hãy ngủ ngon nhé tình yêu của anh, ngày mai trời sẽ nắng và mang em đến gần anh hơn.

13. Every night I love coming back home because of being in your arms. Good night my love.
Mỗi đêm em muốn được trở về nhà vì sẽ được anh ôm trong vòng tay. Ngủ ngon nhé anh yêu.

14. A day is going gone. It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful. Thank you my love and hope all the angels will guard you this night.
Một ngày đang trôi qua. Thật hạnh phúc khi có người như em làm mỗi ngày của anh dường như trở nên đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của anh và mong những thiên thần sẽ canh giấc ngủ cho em đêm nay.

It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful

15. The thoughts of how much I love you are keeping me awake longer and longer each night.
Những băn khoăn về việc anh yêu em nhiều bao nhiêu khiến anh cứ thao thức nhiều hơn mỗi đêm.

16. Lying on my bed, looking at the clock, I know that it is time to go bed. I wonder how you have been today… Hope that everything is alright. Wish you sweet and restful dreams.
Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Anh tự hỏi rằng không biết hôm nay em thế nào.. Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

17. One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.
Một ngày nào đó, anh mong chìm vào giấc ngủ bên cạnh em và thức giấc cùng em.

18. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.
Anh đã từng nghĩ giấc mơ sẽ không thành sự thật nhưng suy nghĩ đó đã nhanh chóng thay đổi kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

19. Babe, I miss you so much tonight that I could walk thousands and thousands of miles just to hold you in my arms and plant kisses on your sweet lips. Miss you so much, babe. Good night.
Cưng à, tối nay tôi nhớ em nhiều đến nỗi tôi có thể đi bộ hàng ngàn, hàng ngàn dặm chỉ để ôm em vào lòng và hôn lên đôi môi ngọt ngào của em. Nhớ em nhiều, ngủ ngon nhé tình yêu.

Babe, I miss you so much tonight that I could walk thousands and thousands of miles just to hold you in my arms and plant kisses on your sweet lips

20. As I lay my head down to go sleep, all I can think about is you, babe. I can't wait for tomorrow to come so I can be in your arms. Good night, my love.
Khi tôi nằm xuống chuẩn bị ngủ, tất cả những gì tôi nghĩ tới đều là em. Tôi không thể đợi tới ngày mai để tôi có thể chạy đến ôm em. Ngủ ngon nhé tình yêu của tôi!

21. I wish I could lay my head on your chest tonight so I can dream sweet dreams as I sleep. I love you so much, my darling.
Tôi ước rằng tối nay mình có thể tựa đầu vào ngực của anh để tôi có thể mơ những giấc mơ ngọt ngào trong lúc ngủ. Tôi yêu anh nhiều lắm tình yêu của tôi.

22. The all knowing God knew how miserable my life would have been without you in it, which is why He brought us together. Babe, I shall never ever stop loving you. Have a wonderful night.
Đức chúa trời biết tôi sẽ khổ sở như thế nào nếu không có em ở bên tôi, đó là lý do tại sao Ngài mang chúng ta đến với nhau. Người yêu ơi, tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu em, hãy ngủ một giấc thật tuyệt vời nhé!

23. You're my life. You're my greatest love. And I promise to love you until the day the good Lord calls me. Good night, my sweet love.
Anh là cuộc sống của tôi, là tình yêu tuyệt vời nhất của tôi. Và tôi hứa rằng tôi sẽ yêu anh cho đến ngày Chúa gọi tên tôi, ngủ ngon nhé – tình yêu ngọt ngào của tôi!

24. Goodnight, My Prince. May your dreams be full of love and comfort.
Ngủ ngon nhé hoàng tử của tôi, tối nay bạn sẽ có một giấc ngủ tràn đầy tình yêu và sự thoải mái.

May your dreams be full of love and comfort

25. Everything in this world changes, but one thing that will never change is the love this heart of mine has for you, darling.
Tất cả mọi thứ trên thế giới rồi sẽ thay đổi nhưng có một điều sẽ không bao giờ thay đổi, đó chính là tình yêu xuất phát từ trái tim tôi dành cho anh, tình yêu của tôi.

26. When you fall asleep, the sun goes down. When you wake, the sun will rise. You are the creator of your own universe. You are the definition of pure love and joy. May God keep you safe while you sleep. Goodnight.
Lúc em ngủ, mặt trời sẽ lặn xuống, khi em thức giấc, mặt trời cũng sẽ mọc lên. Em là người tạo ra vụ trụ của riêng em, là định nghĩa của tình yêu thuần khiết, là niềm vui.Cầu xin Chúa cho em sự bình yên trong giấc ngủ. Ngủ ngon nhé em!

II. Những câu chúc ngủ ngon bằng Tiếng Anh siêu đáng yêu và hài hước

1. Good night and not be startled!
Chúc bạn ngủ ngon và không bị giật mình!

Good night and not be startled!

2. What is love? Those who don"t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don"t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you. Good night. Wishing you have sweet dreams.
Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em. Chúc em ngủ ngon. Chúc em có giấc mơ ngọt ngào

3. If I could change the alphabet, I would put U and I together!
Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).

4. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.
Một năm có đến 12 tháng , một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong cuộc đời anh thì chỉ có duy nhất một mình em thôi.

But only one like you in a lifetime

5. It’s late, go to bed if you don’t want to turn from strawberries to litchi.
Muộn rồi hãy đi ngủ thôi nếu bạn không muốn biến từ quả dâu tây thành quả vải.

6. Good night and soon have a lover!
Chúc bạn ngủ ngon và sớm có người yêu!

7. If you dream of the toilet, stay away from it. Traps. Good night!
Nếu bạn mơ thấy nhà vệ sinh thì hãy tránh xa nó ra. Bẫy đẫy. Chúc bạn ngủ ngon!

8. Wish you a night’s sleep a lot to get fat fast!
Chúc bạn ngủ được nhiều để nhanh béo lên!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu chúc ngủ ngon bằng Tiếng Anh hay nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận