Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay, lãng mạn nhất

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta mệt nhoài sau mỗi ngày dài làm việc. Những câu chúc ngủ ngon thật hay và lãng mạn sẽ giúp người nhận thêm niềm vui, xúc động và chìm vào giấc ngủ thật vui vẻ. Bài viết ngày hôm nay KienThucVui.vn sẽ giúp bạn lựa chọn những câu chúc ngủ ngon bẳng tiếng Anh hay, lãng mạn nhất để gửi đến người thân của mình.

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay lãng mạn nhất

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất

1. Disappointment always arrives before hope and the darkness of night comes before the dawn. Don't lose hope now because things will brighter with the new day.

(Nỗi thất vọng luôn đến trước hi vọng và màn đêm đen tối luôn xuất hiện trước bình minh. Đừng từ bỏ hy vọng và mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp hơn.)

2. Don't lose hope. You never know what tomorrow will bring. Good night!

 (Đừng đánh mất hy vọng. Bạn không thể biết trước được điều gì tốt đẹp sẽ đến vào ngày mai. Chúc ngủ ngon.)

3. Think of all the good moments of this day and keep a smile for tomorrow. Good night.

 (Hãy nhớ về những khoảnh khắc ngọt ngào nhất hôm nay và giữ nụ cười tươi vào ngày mai. Chúc ngủ ngon.)

4. Goodnight, my little prince/princess!

(Ngủ ngon nhé công chúa/hoàng tử của ba/mẹ)

5. I'll be right here when you wake up.

(Ba/mẹ sẽ ở ngay đây khi con thức dậy)

6. I'll be dreaming of you!

(Ba/mẹ sẽ mơ về con)

7. Sweet dreams.

(Hãy mơ giấc mơ đẹp nhé)

8. It's bedtime; now get to bed!

(Tới giờ ngủ rồi, mau ngủ thôi)

9. Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me.

(Ngủ ngon nhé tình yêu của anh. Mong em có những giấc mơ thú vị. Người yêu hãy ngủ ngon, có thể ngày mai trời sẽ nắng đẹp và đưa em đến gần bên anh hơn.)

10. A day is going gone. It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful. Thank you my love and hope all the angels will guard you this night.

(Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như em để làm mỗi ngày của anh trở nên đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của anh và mong những thiên thần sẽ canh giấc ngủ cho em đêm nay.)

Sweet Dreams Sleep Night I love you goodnight

11. Five little monkeys jumping on the bed, one fell off and bumped his head. Don't be a monkey. I don't really want to call the doctor or take you to one tonight. Have a goodnight.

(Có 5 chú khỉ nhỏ nhảy lên giường, bỗng có một chú khỉ bị ngã và bị va vào đầu. Đừng như chú khỉ nhé, tôi thật sự không muốn gọi bác sĩ hay mang bạn đến bác sĩ tối nay đâu. Hãy ngủ thật ngon nha!)

12. When night falls, our busy days are cast aside and restful contentment fills our souls. We think of all the good we did during the day and recall how we made others feel. Closing your eyes brings dreams created in the Heavens and projected thru your eyes by your guardian angel.

(Khi màn đêm buông xuống, ngày bận rộn của chúng ta hãy gạt sang một bên và lấp đầy bằng sự thư giãn trong tâm hồn. Hãy nghĩ về những điều tốt chúng ta làm trong suốt một ngày và nhớ lại chúng ta đã làm như thế nào với cảm giác của người khác. Hãy nhắm mắt lại và những giấc mơ đẹp sẽ đến và nó sẽ được phản chiếu trong đôi mắt bạn bởi chính thiên thần hộ mệnh của bạn.)

13. If you ever get afraid of the dark just try and remember one thing…the stars and the moon would not be able to shine if it was light outside 24/7. The sun needs a rest too, you know!

(Nếu như bạn sợ bóng tối, hãy cố gắng và chỉ nhớ một điều rằng các ngôi sao và mặt trăng sẽ không thể tỏa sáng nếu nó là ánh sáng từ bên ngoài 24/7. Mặt trời cũng cần nghỉ ngơi, bạn biết đấy!)

Good Night with stunning dream

14. One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.

(Một ngày nào đó, có thể anh sẽ ngủ vùi và thức dậy bên cạnh cùng em.)

15. Twinkle, twinkle little star, how I wonder where you are? Just remember we're both under the same stars tonight. Good night.

(Lấp lánh, lấp lánh ngôi sao nhỏ, tôi tự hỏi bạn đang ở đâu? Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều đang ở dưới cùng những ngôi sao tối nay. Ngủ ngon nào.)

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh lãng mạn nhất

1. Today, I will fall asleep with you in my heart.

 ( Ngày hôm nay, anh sẽ ngủ thật ngon với hình bóng em ở trong trái tim)

2. Good night! I shall miss you till morning!

(Ngủ ngon nhé. Anh sẽ nhớ em tới tận sáng mai.)

3. The sun is upset now, but the moon dances in joy. Although the sun is depressed at seeing you go, the moon gets to enjoy the whole night with you.

(Mặt trời thì buồn chán nhưng mặt trăng lại đang nhảy múa say sưa. Dù cho mặt trời có ủ rũ vì phải tạm biệt em, mặt trăng vẫn ở đó cùng em suốt đêm nay.)

4. Good night, my little prince/princess.

(Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.)

5. Good night, sweet heart!

(Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!)

6. You mean the world to me, don't forget that. Good night and sweet dreams!

(Luôn nhớ rằng em là cả thế giới của anh đấy! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!)

7. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

(Anh đã từng nghĩ giấc mơ sẽ không thành sự thật nhưng suy nghĩ đó đã nhanh chóng thay đổi kể từ khoảnh khắc anh nhìn thầy em.)

8. Babe, I miss you so much tonight that I could walk thousands and thousands of miles just to hold you in my arms and plant kisses on your sweet lips. Miss you so much, babe. Good night.

(Cưng à, tối nay tôi nhớ em nhiều đến nỗi tôi có thể đi bộ hàng ngàn, hàng ngàn dặm chỉ để ôm em vào lòng và hôn lên đôi môi ngọt ngào của em. Nhớ em nhiều, ngủ ngon nhé tình yêu.)

9. I couldn't sleep until I told you how much I missed you. Goodnight, my love.

(Anh không tài nào ngủ được cho đến khi nói với em là anh đã nhớ em đến nhường nào. Em ngủ ngon nhé.)

10. You're in my heart tonight, tomorrow and forever. Sweet dreams, handsome.

(Anh là trái tim của em đêm nay, ngày mai và mãi mãi sau này. Chúc anh ngủ ngon, soái ca của em)

11. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

(Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.)

12. Good night my dearest love and have pleasant dreams. Here's to the hope that tomorrow will be as sunny and bright as you are.

(Ngủ ngon người tôi yêu nhất và hãy mơ những giấc mơ thật đẹp. Hy vọng ngày mai sẽ tràn đầy ánh mặt trời ấm áp và rạng rỡ như em vậy)

13. No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

(Dù em có ở bất cứ nơi đâu, hình ảnh của em sẽ luôn trong trái tim anh. Chúc ngủ ngon.)

14. As I lay my head down to go sleep, all I can think about is you, babe. I can't wait for tomorrow to come so I can be in your arms. Good night, my love.

(Khi tôi nằm xuống chuẩn bị ngủ, tất cả những gì tôi nghĩ tới đều là em. Tôi không thể đợi tới ngày mai để tôi có thể chạy đến ôm em. Ngủ ngon nhé tình yêu của tôi!)

We have so much to be grateful for good night

15. I wish I could lay my head on your chest tonight so I can dream sweet dreams as I sleep. I love you so much, my darling.

(Tôi ước rằng tối nay mình có thể tựa đầu vào ngực của anh để tôi có thể mơ những giấc mơ ngọt ngào trong lúc ngủ. Tôi yêu anh nhiều lắm tình yêu của tôi.)

16. The all knowing God knew how miserable my life would have been without you in it, which is why He brought us together. Babe, I shall never ever stop loving you. Have a wonderful night.

(Đức chúa trời biết tôi sẽ khổ sở như thế nào nếu không có em ở bên tôi, đó là lý do tại sao Ngài mang chúng ta đến với nhau. Người yêu ơi, tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu em, hãy ngủ một giấc thật tuyệt vời nhé!)

17. I'll dream of you.

(Anh sẽ mơ về em. )

18. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night.

(Anh từng nghĩ giấc mơ sẽ không trẻ trở thành hiện thực, nhưng ý nghĩ ấy đã thay đổi  kể từ giây phút anh nhìn thấy em. Ngủ ngon nhé em.)

19. I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams.

(Anh ước gì anh có thể ở đó để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ ngọt ngào.)

Đừng quên gửi nhiều lời chúc tốt đến những người thân của mình bạn nhé! KienThucVui.vn chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!!!

Viết bình luận