Những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất

Hiện nay, kiểu tóc bob là một trong những kiểu tóc hot trend được rất nhiều bạn yêu thích và lựa chọn. Tóc bob ngang vai phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, giúp hack tuổi hiệu quả, kiểu tóc này cũng không quá ngắn nên vẫn mang đến sự nữ tính pha chút cá tính cho bạn. Nếu bạn chưa biết lựa chọn mẫu tóc bob ngang vai nào, vậy mời bạn cùng tham khảo những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất mà KienThucVui.vn chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất

I. Tóc bob ngang vai

Tóc bob là một kiểu tóc ngắn, được cắt với độ dài ở ngang cằm hay ngang vai, kiểu tóc ngày không quá ngắn như tomboy, sở hữu độ dày vừa phải. Tóc bob ngang vai là kiểu tóc ngắn cắt ở mức ngang vai hoặc gần ngang vai, giúp phần tóc hai bên ôm vào gương mặt, che đi những khuyết điểm một cách hoàn hảo.

Kiểu tóc bob được cắt đều và thẳng, tạo ra vẻ gọn gàng, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho các cô nàng cá tính. Hiện nay tóc bob ngang vai được biến tấu thành nhiều kiểu bob khác nhau, phù hợp với mọi khuôn mặt, nhiều phong cách khác nhau cho bạn.

II. Những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất

Dưới đây là những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất, mời bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho mình kiểu tóc bob ngang vai đẹp và phù hợp nhất nhé.

1. Kiểu tóc bob ngang vai đẹp

Kiểu tóc bob ngang vai đẹp

Tóc bob ngang vai có độ dài chạm vai giúp phần tóc 2 bên ôm hai bên mặt, che đi khuyết điểm của khuôn mặt. Tóc bob ngang vai đẹp giúp các cô nàng mặt tròn cân đối hơn, các cô nàng mặt vuông che đi góc cạnh của khuôn mặt giúp khuôn mặt thanh thoát hơn. Nếu bạn thích tóc ngắn mà sợ không hợp khuôn mặt thì kiểu tóc bob ngang vai là lựa chọn tốt cho bạn.

2. Tóc bob layer ngang vai

Tóc bob layer ngang vai

Tóc bob layer ngang vai là kiểu tóc biến tấu từ kiểu tóc bob ngang vai, kiểu tóc này thay vì cắt ngang thì bạn kết hợp tỉa layer cho tóc. Giúp mang đến vẻ đẹp nữ tính, xinh đẹp, cực kỳ ấn tượng, được rất nhiều cô nàng yêu thích và lựa chọn cho kiểu tóc bob hiện nay. Tóc bob layer ngang vai cũng chính là một trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua.

3. Tóc bob ngang vai cho mặt dài

Tóc bob ngang vai cho mặt dài

Một trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất phải kể đến kiểu tóc bob ngang vai dành cho các cô nàng sở hữu gương mặt dài. Kiểu tóc bob ngang vai phù hợp với gương mặt dài với phần mái thưa hay mái bằng sẽ giúp khuôn mặt bạn cân đối hơn. Mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang chảnh hơn cho bạn.

4. Tóc bob ngang vai cho mặt tròn

Tóc bob ngang vai cho mặt tròn

Tóc bob ngang vai cho mặt tròn luôn là một trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất được các cô nàng mặt tròn yêu thích. Tóc bob ngang vai với độ dài ngang vai và phần đuôi cúp nhẹ kết hợp cùng với mái thưa, hay mái bay sẽ giúp gương mặt tròn của bạn thon gọn và thanh thoát hơn.

5. Tóc bob ngang vai rẽ ngôi

Tóc bob ngang vai rẽ ngôi

Tóc bob ngang vai rẽ ngôi rất thích hợp cho những cô nàng không thích tóc mái, tóc mái chia ngôi giữa theo tỉ lệ 6/4 hoặc 7/3, giúp che đi một phần gương mặt giúp mặt bạn trông nhỏ hơn, tóc kiểu rẽ ngôi tạo độ phồng tự nhiên giúp bạn sang trọng hơn rất nhiều. Tóc bob ngang vai rẽ ngôi là một trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất dành cho bạn.

6. Tóc bob ngang vai ép thẳng

Tóc bob ngang vai ép thẳng

Tóc bob ngang vai ép thẳng là một trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn. Kiểu tóc bob ngang vai ép thẳng phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt thon dài, giúp tăng lên thần thái cho khuôn mặt cũng như mang lại sự trẻ trung, nữ tính.

7. Tóc bob ngang vai uốn cụp ngang vai

Tóc bob ngang vai uốn cụp ngang vai

Kiểu tóc bob ngang vai uốn cụp là một kiểu tóc khá đơn giản, nhưng rất phổ biến với những tín đồ làm đẹp, đây là một trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu yêu thích tóc bob. Đuôi tóc được uốn cụp chữ C, mang tới vẻ đẹp trẻ trung, sành điệu cũng không kém phần lịch sự.

8. Tóc bob ngang vai mái bằng

Tóc bob ngang vai mái bằng

Tóc bob ngang vai mái bằng là mẫu tóc tiếp theo trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn nếu yêu thích tóc bob. Tóc bob ngang vai mái bằng giúp gương mặt trông sắc sảo và có chiều sâu hơn, phù hợp nhất với những bạn có gương mặt tròn, mặt dài.

9. Tóc bob ngang vai uốn phồng

Tóc bob ngang vai uốn phồng

Tóc bob ngang vai uốn phồng cũng là một trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất dành cho bạn. Kiểu tóc bob uốn phồng phù hợp với bạn có gương mặt nhỏ, tóc mỏng thưa. Đuôi tóc uốn phồng mang đến độ dày tự nhiên, giúp tóc bồng bềnh, mềm mại và làm cho khuôn mặt bạn cân đối hơn.

10. Tóc bob ngang vai mái bay

Tóc bob ngang vai mái bay

Tóc bob ngang vai mái bay là một trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất được nhiều cô nàng yêu thích và lựa chọn. Kiểu tóc mái bay không chỉ giúp mái tóc trông tự nhiên bồng bềnh, mà còn có độ ôm và phồng nhẹ ở hai bên giúp che đi khuyết điểm cho khuôn mặt của bạn.

11. Tóc bob ngang vai xoăn nhẹ

Tóc bob ngang vai xoăn nhẹ

Kiểu tóc bob ngang vai xoăn nhẹ là một kiểu tóc bob hiện đại, sành điệu cũng rất thanh lịch, phù hợp với nhiều môi trường học tập và làm việc khác nhau. Tóc bob ngang vai xoăn nhẹ kết hợp với màu nhuộm yêu thích để thay đổi phong cách của mình. Nếu bạn chưa biết chọn mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất nào thì tóc bob ngang vai xoăn nhẹ là một gợi ý dành cho bạn.

12. Tóc bob ngang vai cho mặt vuông

Tóc bob ngang vai cho mặt vuông

Tóc bob ngang vai cho các cô nàng mặt vuông nên lựa chọn tóc bob tỉa có độ ôm nhẹ hai bên mặt, kết hợp mái bằng hoặc mái thưa, cùng với uốn xoăn nhẹ giúp gương mặt của bạn trông mềm mại hơn, che đi những góc cạnh của khuôn mặt. Mẫu tóc bob ngang vai cho mặt vuông cũng là một trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất dành cho bạn.

13. Tóc bob ngang vai uốn tỉa layer

Tóc bob ngang vai uốn tỉa layer

Tóc bob ngang vai tỉa layer uốn xoăn là một trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất. Tóc bob tỉa layer với các lớp tóc dài ngắn xếp chồng mang lại sự bồng bềnh cho mái tóc của bạn, kết hợp uốn xoăn nhẹ giúp bạn trẻ trung, năng động và cá tính hơn.

14. Tóc bob ngang vai không mái

Tóc bob ngang vai không mái

Hiện nay, có rất nhiều bạn không thích để mái hay đơn giản khuôn mặt của bạn không hợp với để tóc mái, vậy bạn có thể lựa chọn những kiểu tóc bob ngang vai không mái. Tóc bob ngang vai không mãi cũng chính là một trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn. Kiểu tóc này mang lại cảm giác gọn gàng, dễ chăm sóc, giúp gương mặt tươi sáng hơn, phù hợp với phong cách lịch sự, trưởng thành và tinh tế.

15. Tóc bob ngang vai uốn xoăn lơi

Tóc bob ngang vai uốn xoăn lơi

Trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất chắc chắn phải kể đến kiểu tóc bob ngang vai uốn xoăn lơi. Cắt tóc bob ngang vai cùng với các lọn tóc xoăn lơi vừa phải, mang đến độ bồng bềnh cho mái tóc, giúp bạn tôn lên vẻ nữ tính, tự tin tỏa sáng.

16. Tóc bob ngang vai xoăn đuôi

Tóc bob ngang vai xoăn đuôi

Kiểu tóc tiếp theo trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất đó chính là tóc bob ngang vai xoăn đuôi. Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng cũng có thể lựa chọn kiểu này, giúp mái tóc dày hơn, trông gọn gàng, dễ chăm sóc. Bạn có thể kết hợp với màu nhuộm yêu thích và phù hợp với làn da của mình để làm nổi bật lên khuôn mặt của bạn nhé.

17. Tóc bob ngang vai mái thưa

Tóc bob ngang vai mái thưa

Một trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất, đơn giản phù hợp với mọi độ tuổi, mọi phong cách và không kén khuôn mặt, mang lại sự trẻ trung, thanh lịch cho bạn đó chính là kiểu tóc bob ngang vai mái thưa. Bạn có thể nhuộm màu hay uốn xoăn nhẹ giúp khuôn mặt bạn cân đối hơn, mang đến vẻ ngọt ngào, hiền dịu.

18. Tóc bob ngang vai dài

Tóc bob ngang vai dài

Kiểu tóc cuối cùng trong những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất mà bài viết chia sẻ với bạn đó là kiểu tóc bob ngang vai dài. Đây là một kiểu tóc phù hợp với hầu hết các kiểu mặt giúp gương mặt trông cân đối hơn. Với kiểu tóc bob dài này bạn có thể để mái hay rẽ 3/7 hoặc 5/5 khiến gương mặt của bạn trông hài hòa, xinh đẹp hơn.

Trên đây KienThucVui.vn đã chia sẻ với bạn những mẫu tóc bob ngang vai đẹp nhất dành cho bạn. Hi vọng với những mẫu tóc bob ngang vai đẹp này, bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được kiểu tóc bob mà bạn yêu thích cũng như kiểu tóc phù hợp với gương mặt của bạn để che đi những khuyết điểm của khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận