Bảng màu nhuộm tóc Lavox mới nhất

Nhuộm tóc, xu hướng thời trang dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là giới trẻ. Những mái tóc màu mè không còn lạ lẫm mà dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của những người hiện đại. Ở bất cứ nơi nào, bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những gam màu tóc vô cùng thời thượng, bắt mắt, không kể độ tuổi, giới tính. Một trong những thương hiệu tên tuổi, uy tín được nhiều người gửi gắm mái tóc của mình phải kể đến Lavox. Trong bài viết này, KienThucVui xin được gửi đến bạn bảng màu nhuộm tóc Lavox mới nhất để có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình một màu tóc yêu thích.

Bảng màu nhuộm tóc Lavox mới nhất

1. Bảng màu nhuộm tóc Lavox mới nhất

Mỗi năm, các hãng thường cố gắng thêm vào bộ sưu tập của mình những màu tóc mới đồng thời bổ sung thật nhiều dưỡng chất ở những màu tóc cũ nhằm tạo nên những mái tóc không chỉ đẹp về màu sắc còn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Không nằm ngoài quy luật đó, năm nay Lavox lại tiếp tục đem đến cho các bạn vô số những màu sắc mới, vô cùng bắt mắt thời thượng. Vậy nên đừng bỏ lỡ những màu tóc đang là xu hướng hiện nay nhé.

Bảng màu nhuộm tóc Lavox có rất nhiều tông màu, từ những màu tông trầm sang trọng quý phái, lịch thiệp hay những tông màu trung tính trẻ trung, xinh đẹp cho đến những tông màu bắt mắt mang đến sự khác biệt, phá cách. Đến với bảng màu tóc Lavox bạn sẽ thỏa sức tìm được cho mình những màu tóc ưng ý nhất.

Bảng màu nhuộm tóc Lavox có rất nhiều tông màu, từ những màu tông trầm sang trọng quý phái

Bảng màu nhuộm tóc Lavox mới nhất

2. Lưu ý khi đọc bảng màu nhuộm tóc Lavox

Trên mỗi mã màu tóc đều được viết chi tiết rất chi tiết và tỉ mỉ được thể hiện bằng ba con số khác nhau, phổ biến dưới dạng x.x hay x.xx Căn cứ vào những con số đó các nhà tạo mẫu tóc có thể đọc màu tóc bạn muốn nhuộm cũng như các thành phần để tạo nên màu tóc đó để có thể pha trộn một cách chuẩn xác nhất.

Trên mỗi mã màu tóc đều được viết chi tiết rất chi tiết và tỉ mỉ được thể hiện bằng ba con số khác nhau

Trong đó, màu thứ nhất dùng để thể hiện độ sáng tối của màu được kí hiệu từ 1 đến 10, số càng cao, màu càng sáng. Cụ thể như sau: 1 Black (đen), 2 Very Dark (Nâu đen), 3 Dark Brown (Nâu đậm), 4 Medium Brown (Nâu vừa), 5 Light Brown (Nâu sáng), 6 Drack Blone (Vàng sậm), 7 Medium Blonde (Vàng vừa), 8 Light Blonde (Vàng sáng), 9 Very Light Blonde ( Vàng rất sáng), 10 Light Blonde (Vàng sáng nhất).

Kí tự thứ 2 (tức kí tự đầu tiên sau dấu chấm) dùng để thể hiện tông màu chính. Tông màu chính được chia làm 2 nhóm chính là tông màu nóng và tông màu lạnh. Tông màu lạnh bao gồm các màu tối hoặc trung tính với sắc tố xanh là chủ đạo như xanh rêu, tím, xanh. Tông màu ấm bao gồm những màu có tông vàng chủ đạo như đỏ tím, cam, vàng.

Kí tự thứ 3 được gọi là tông ánh của màu tóc – thể hiện màu sắc phản chiếu của tóc dưới sáng sáng mạnh. Tông ánh cũng được sử dụng chung thông số với tông chính, được thể hiện bởi các tông màu khác nhau: 0 Natural (Tông tự nhiên), 1 Ash (Tông tro/ xám), 2 Violet (Tông tím), 3 Gold (Tông vàng), 4 Copper (Tông đồng), 5 Mahogam (Tông nâu đỏ), 6 Red (Tông đỏ).

3. Top 5 màu tóc cực Hot trên bảng màu thuốc nhuộm Lavox

Bạn đang muốn tìm một kiểu tóc thời thượng, bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại, hãy tha, khảo ngay 5 mã màu tóc cực hot được các bạn gái săn đón nhất hiện nay trong bảng màu nhuộm tóc Lavox.

  • Tóc màu nâu sáng và hạt dẻ: Mã từ 2.0 đến 10.0
  • Tông màu tro: Mã từ 6.1 đến 7.1 hoặc 2.0 đến 7.0
  • Tông màu tím: Mã từ 5.2 đến 7.2
  • Tông màu vàng: Mã từ 4.3 đến 10.3
  • Tông vàng đồng: Mã từ 4.4 đến 9.4

Đây là 5 tông màu nổi bật cá tính giúp tôn da đến bất ngờ. Nếu bạn băn khoăn màu tóc nào hợp với mình nhất, hãy thử trải nghiệm bởi 1 trong 5 tông màu trên. Có một số lưu ý nho nhỏ, nếu da bạn ngăm đen không nên nhuộm màu tóc có mã màu từ 6.0 đến 10.0, nếu nước da trung bình hoặc sáng trắng màu tóc này sẽ cực tôn da, giúp bạn thêm phần nổi bật hơn.

Trên đây là bảng màu nhuộm tóc Lavox mới nhất được KienThucVui cập nhật liên tục để chia sẻ đến bạn. Hy vọng những kiến thức vừa được nêu trong bài viết sẽ giúp cho những ai đang có nhu cầu thay đổi bản thân thông qua màu tóc sẽ nhanh chóng lựa chọn được cho mình một màu tóc ưng ý nhất. Chúc các bạn có một mái tóc đẹp, chắc khỏe và cá tính.

Viết bình luận