Lời chúc 8/3 cho Vợ ngắn gọn & lãng mạn nhất

Sắp tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các cách mày râu đang bận rộn chuẩn bị những món quà, những bó hoa tuyệt vời nhất để dành cho vợ yêu của mình rồi nhỉ? Ngoài những món quà ý nghĩa và những bông hoa tươi thắm thì việc chuẩn bị lời chúc 8/3 hay nhất để nói với vợ cũng là một việc quan trọng không kém. Nếu bạn vẫn chưa biết chúc 8/3 vợ yêu như thế nào, vậy mời bạn cùng tham khảo những lời chúc 8/3 cho Vợ ngắn gọn & lãng mạn nhất mà KienThucVui.vn chia sẻ với bạn trong bài viết này nhé.

Lời chúc 8-3 cho Vợ ngắn gọn & lãng mạn nhất

I. Lời chúc 8/3 cho Vợ ngắn gọn

 1. 8-3! Anh chúc em thật hạnh phúc, vui vẻ trong ngày đặc biệt này. Yêu thương vợ nhiều nhiều.
 2. Cảm ơn em đã luôn giúp anh ghi nhớ điều quan trọng trong cuộc sống - Chúc vợ yêu 8-3 vui vẻ! Vợ mãi là số 1!
 3. Anh cảm thấy rất may mắn khi có em ở bên cạnh, đồng hành cùng anh trong thời gian qua. Cảm ơn em thật nhiều. Happy Women’s Day.
 4. Anh thật may mắn khi có em bên cạnh, đồng hành cùng anh trong chuyến đi cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!
 5. Cảm ơn em vì đã ở bên cạnh anh kể cả những lúc vui và khó khăn nhất. Chúng ta hãy cùng cố gắng hơn nữa em nhé. 8/3 vui vẻ hạnh phúc em nha.
 6. Ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh chồng và các con nhé vợ yêu!
 7. Nhân ngày 8/3, chồng chúc vợ yêu mạnh khỏe, luôn xinh đẹp, hạnh phúc bên chồng nhé.
 8. Cảm ơn em vì em đã trở thành người vợ tuyệt vời. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc, vui vẻ và thành công trong mọi công việc.
 9. Chúc em có một ngày 8/3 đáng nhớ, đặc biệt của chính em. Mong rằng mọi điều tốt lành sẽ đến với em trong ngày đặc biệt này và mỗi ngày trong năm!
 10. Chúc em một ngày thật tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
 11. Chúc vợ luôn tràn đầy sức sống, xinh đẹp và hạnh phúc không chỉ trong ngày 8/3 mà còn trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày.
 12. Mọi điều mà bà xã làm cho anh điều mang đến ý nghĩa thật to lớn. Cảm ơn bà xã và chúc bà xã luôn hạnh phúc.
 13. Nhân ngày 8/3, xin chúc vợ yêu của anh luôn xinh đẹp, vui vẻ. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh. Yêu em nhiều!
 14. Thế giới của anh muôn vàn tươi đẹp bởi vì có em và anh muốn dùng quãng đời còn lại để yêu em. Mãi yêu em, bà xã của anh! 8/3 vui vẻ nhé <3
 15. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin chúc vợ yêu của anh luôn xinh đẹp, vui vẻ. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh. Yêu em nhiều!

Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh. Yêu em nhiều

 1. Nụ cười chính là đường cong đẹp nhất trên cơ thể người phụ nữ. Đối với anh vợ mãi là người phụ nữ đẹp nhất. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ.
 2. Vợ! người phụ nữ anh yêu và muốn chăm sóc suốt cuộc đời mãi là em. Chúc vợ của anh luôn xinh đẹp và một đời an yên, hạnh phúc. Chúc mừng ngày 8 tháng 3.
 3. Vợ yêu, anh luôn trân trọng những nụ cười và tình yêu mà em mang đến! Yêu em. Chúc em 8/3 vui vẻ.
 4. Hạnh phúc ở trong tầm tay và do chúng ta quyết định. Vào ngày ý nghĩa này, anh không biết nói gì hơn, chỉ mong em luôn hạnh phúc và thật vui vẻ.
 5. Chúc mừng ngày 8/3 vợ yêu! Chồng yêu vợ!

II. Lời chúc 8/3 cho Vợ lãng mạn nhất

 1. 8 tháng 3 đến rồi, anh chúc em thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc các con khoẻ và mong rằng gia đình mình mãi luôn yêu thương nhau cho dù bao nhiêu sóng gió em nhé.
 2. Anh biết ơn ngày em đã đến cuộc đời anh. Em đã khiến thế giới của anh trở nên tốt đẹp hơn. Cảm ơn em luôn bên anh. Chúc vợ yêu ngày 8/3 vui vẻ.
 3. Anh chỉ muốn em biết rằng, anh đặc biệt và may mắn như thế nào, anh thấy mình được ban phước với người phụ nữ luôn yêu thương, chăm sóc và tuyệt vời như em. Happy Women's Day!
 4. Anh chỉ muốn nói với vợ là: Anh rất may mắn vì mình đã được ban phước, có được người vợ hoàn hảo, rất mực yêu chồng thương con. Nhân ngày 8/3 chúc vợ luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn hơn trong công việc.
 5. Anh chỉ muốn nói với vợ trong ngày đặc biệt này đó là: Chúc vợ luôn mỉm cười, xinh và ngày càng thành công hơn trong công việc. Hãy luôn bên cạnh anh và các con vợ nhé. Chúc mừng 8/3.
 6. Anh chỉ muốn nói, hạnh phúc trọn vẹn nhất đối với anh là khi có em bên cạnh, đồng hành với anh trong suốt chuyến hành trình cuộc đời. Cảm ơn em! Happy Women's Day.
 7. Anh muốn em biết rằng trong mắt anh em luôn là một người vợ hoàn hảo. Cuộc sống của anh giống như một mảnh thiên đường bởi tình yêu và sự quan tâm của em. Chúc em ngày 8-3 hạnh phúc!
 8. Cả năm qua bà xã đã vất vả nhiều vì anh. Hôm nay, tạm gác mọi chuyện sang một bên để tận hưởng thời gian hạnh phúc nhất nha bà xã. Anh yêu bà xã thật nhiều.
 9. Cách em lắng nghe, cách em quan tâm anh, cách em chia sẻ với anh, cách mà sự lương thiện của em đã truyền đến anh những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Chỉ mong em mãi là đoá hoa trong vườn để anh chăm sóc, yêu thương. Happy Women’s Day.
 10. Cảm ơn em vì đã là một người vợ đảm đang và là một người yêu chu đáo. Em luôn là một nửa duy nhất của anh và luôn luôn như vậy. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Cảm ơn em vì đã là một người vợ đảm đang và là một người yêu chu đáo

 1. Cảm ơn em vì đã luôn thương yêu, bao dung, quan tâm, tạo động lực và truyền cảm hứng cho anh bước về phía trước. Cảm ơn em đã vừa bộn bề công việc vừa chăm sóc gia đình. Chúc em ngày 8-3 hạnh phúc, bà xã của anh!
 2. Cảm ơn em vì em đã cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là mái ấm gia đình, thế nào là trách nhiệm. Ngày 8/3 - ngày của em, anh chúc vợ yêu một ngày tràn ngập hạnh phúc, 364 ngày còn lại trong năm vui vẻ.
 3. Cảm ơn vì sự cảm thông, nhường nhịn, yêu thương, quan tâm, động lực và cảm hứng em đã truyền cho anh. Cảm ơn em đã chăm sóc gia đình của chúng ta. Chúc mừng ngày 8/3 vợ yêu.
 4. Chính vì thế, nếu các anh đang lo lắng vì không biết nên gửi đến vợ món quà gì giúp cô ấy hạnh phúc nhất trong ngày 8/3 thì chỉ có thể là lời chúc hay, ý nghĩa. Mỗi anh chàng sẽ có ý tưởng riêng nhưng đều giúp vợ cảm nhận được tình yêu sâu sắc nhất dành cho cô ấy.
 5. Cho dù nhìn em ở góc độ nào thì em vẫn là thiên thần trong mắt của anh và ngày phụ nữ này chính là ngày hoàn hảo để nói với em một câu mà anh vẫn luôn ấp ủ: Anh thật may mắn khi có bạn trong đời.
 6. Chúc em một ngày thật tươi vui và hạnh phúc. Ở bên em 365 ngày đều là những ngày ngọt ngào với anh. Mãi yêu em và mong rằng cuộc sống vợ chồng mình mãi đầm ấm em nhé.
 7. Chúc em yêu một ngày 8/3 thật ý nghĩa, hạnh phúc, và đầy ắp tiếng cười. Mong em luôn giữ vững nụ cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười đủ mọi kiểu trong ngày hôm nay.
 8. Chúc mừng ngày 8/3. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận một lời khen, phím 2 để nhận một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 để nhận một nụ hôn. Phím 4 để có cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.
 9. Chúc mừng ngày của những người phụ nữ xinh đẹp nhất, và đặc biệt chúc mừng vợ của anh - người phụ nữ tuyệt vời nhất, đã làm cho cuộc sống anh trở nên ý nghĩa hơn.
 10. Chúc mừng vợ yêu nhân ngày 8/3 khỏe như heo, dẻo dai như mèo nhưng đừng dữ như beo! Chúc em có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tràn đầy niềm vui!
 11. Chúc vợ yêu của anh có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật vui vẻ. Hôm nay em chỉ cần nghỉ ngơi hoặc đi chơi, đi mua sắm thôi, việc nấu ăn, rửa chén, dọn dẹp nhà cửa, chăm con cứ để chồng lo.
 12. Chúc vợ yêu ngày 8 tháng 3 đầy hạnh phúc. Chúc em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ và đáng yêu như ngày nào. Anh rất vui vì luôn có em quan tâm chăm sóc. Yêu vợ anh thật nhiều.
 13. Chúc vợ yêu ngày 8/3 thật vui, hạnh phúc, công việc suôn sẻ và thành công. Vợ chồng mình hãy cùng nhau vun đắp để gia đình mãi hoà thuận, yêu thương nhau nhiều hơn em nhé. I love you.
 14. Có lẽ em chưa biết, trên thiên đường có 10 thiên thần, nhưng chỉ có 9 thiên thần đang chơi đùa. Tại sao? Bởi vì thiên thần thứ 10 đang ở ngay bên cạnh anh đấy!
 15. Cuộc sống của anh giống như thiên đường bởi tình yêu và sự quan tâm của em dành cho anh thật tuyệt vời. Chúc em một ngày thật nhiều niềm vui và tràn đầy yêu thương.

Cuộc sống của anh giống như thiên đường bởi tình yêu và sự quan tâm của em dành cho anh thật tuyệt vời

 1. Cuộc sống của anh sẽ trở nên buồn tẻ, xám xịt nếu không có em trong đời. Em là người không bao giờ ngừng mang đến cho anh niềm hạnh phúc. Chúc em ngày càng đẹp và khoẻ để chăm sóc các con vợ nhé. Happy Women’s Day.
 2. Cuộc sống không bao giờ dễ dàng nhưng anh luôn may mắn khi có em bên cạnh. Bằng cả trái tim và tình yêu của anh, anh chúc em ngày Phụ nữ thật vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Đối với thế giới em chỉ là một nhưng đối với anh em là cả thế giới. Chúc người phụ nữ ngọt ngào nhất thế giới sẽ mãi là vợ yêu của anh và là mẹ hiền của các con anh!
 4. Em không chỉ là người vợ, người mẹ của các con anh mà còn là người bạn đồng hành với anh suốt cuộc đời này. Chúng ta hãy cùng vun đắp để có mái ấm gia đình hạnh phúc nhé. Happy Women's Day vợ yêu!
 5. Em là ước mơ và niềm hi vọng lớn nhất đời anh, là mọi thứ anh cần và mọi thứ anh đang tìm kiếm. Chúc ngày 8-3 hạnh phúc, vợ yêu của anh!
 6. Em yêu! Vợ chồng chúng ta đã trải qua nhiều sóng gió. Anh sẽ luôn ở đây cùng em và mãi làm cho em hạnh phúc nhất. Chúc em luôn khoẻ và vui em nhé.
 7. Gặp được em là điều may mắn nhất của anh, được yêu và bên em là điều khiến anh hạnh phúc nhất. Cảm ơn em đã luôn ở bên anh trong suốt thời gian qua. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Thương em!
 8. Hạnh phúc nhất của chồng đó là mỗi sáng thức dậy là thấy bà xã ở bên cạnh. Em là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời đã ban tặng cho anh. Chúc bà xã ngày lễ 8/3 thật vui và hạnh phúc.
 9. Hạnh phúc ở trong tầm tay, do chúng ta quyết định. Và anh có em cũng là một niềm hạnh phúc. Vào ngày ý nghĩa này, anh không biết nói gì hơn, chỉ mong em hạnh phúc, thật vui vẻ.
 10. Happy Women’s Day! Hôm nay là ngày mà tất cả phụ nữ trên thế giới đều hạnh phúc. Vợ anh cũng mãi hạnh phúc và vui tươi nhé. Nhiệm vụ chính của anh đó là mang đến những nụ cười cho em. Chúc mừng ngày 8/3.
 11. Happy Women's Day. Em xứng đáng được hạnh phúc ngày hôm nay và những ngày sau bởi hôm nay và những ngày sau đều là ngày của em.
 12. Hôm nay là ngày đặc biệt không chỉ đối với em mà còn cả đối với anh - Ngày mà anh có thể nói Anh cảm ơn em và nói lời yêu thương đối với em thật nhiều. Happy Women's Day!
 13. Hôm nay là ngày mà tất cả phụ nữ trên thế giới hạnh phúc. Nhiệm vụ của anh chính là mang lại cho em niềm hạnh phúc không chỉ trong ngày này mà cả cuộc đời bởi vì em xứng đáng với điều đó. Chúc mừng ngày Phụ nữ.
 14. Hôm nay, anh chưa chuẩn bị quà tặng cho em vì anh tin rằng anh chính là món quà ý nghĩa nhất. Haha, chúc vợ của anh có một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 15. Không chỉ là người vợ tuyệt vời mà em còn là người mẹ tốt nhất của các con anh làm cho anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất. Dành tặng cho em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em 8/3 và mọi ngày luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Không chỉ là người vợ tuyệt vời mà em còn là người mẹ tốt nhất của các con

 1. Không có lời nào đủ để diễn tả cảm xúc của anh dành cho em lúc này. Càng ngày anh càng yêu em hơn. Mọi khoảnh khắc bên em đều giống như giấc mơ. Anh yêu em vô cùng! Happy Women's Day!
 2. Làm vợ đã không dễ, việc nuôi con và quán xuyến công việc, nhà cửa cũng không hề dễ dàng chút nào nhưng em đều làm rất tốt. Cảm ơn em nhiều lắm. Happy Women's Day.
 3. Một người phụ nữ quyến rũ là người không bao giờ chạy theo số đông. Cô ấy luôn là chính mình. Và vợ anh chính là người phụ nữ như thế. Happy Women's Day!
 4. Ngày 8/3 đến rồi, hãy đi chơi, đi du lịch ... em nhé, còn mọi việc thì cứ để anh lo. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ. Yêu em và thương em nhiều.
 5. Ngày 8/3 thật là tuyệt vời không chỉ với bà xã mà còn có cả chồng nữa. Bởi hôm nay anh được chăm sóc yêu thương vợ nhiều hơn. Cảm ơn em đã bên anh và con trong những lúc khó khăn nhất. Chúc vợ luôn xinh đẹp, ngọt ngào và hạnh phúc.
 6. Ngày 8-3 nhắc anh nhớ một điều. Đó là từng ngày qua đi, em khiến cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Từng hành động nhỏ chất chứa tình yêu em dành cho anh cũng đủ tạo nên những khác biệt lớn lao. Cuộc đời anh trở nên trọn vẹn khi em trở thành bà xã của anh. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!
 7. Ngay cả khi cả thế giới đang hối hả, thì em vẫn là người chịu khó bên anh để nghe anh tâm sự. Anh cảm thấy thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng ngày phụ nữ em nhé.
 8. Ngày đặc biệt này, em hãy tận hưởng, nghỉ ngơi từ lịch trình bận rộn, làm những điều mà trái tim em đang mong muốn bởi hôm nay là ngày của em. Chúc em có ngày phụ nữ tuyệt vời và đáng nhớ.
 9. Ngày đặc biệt này, em hãy tận hưởng, nghỉ ngơi, shopping, làm những điều mà em muốn bởi hôm nay là ngày của em. Chúc em có ngày 8/3 tuyệt vời và đáng nhớ.
 10. Ngày em bước vào cuộc đời anh, đã làm thay đổi anh giúp anh trở nên tốt đẹp hơn. Anh chúc em - người vợ yêu thương của anh luôn vui vẻ, hạnh phúc, nụ cười luôn nở trên môi. Happy Women's Day.
 11. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày thật đặc biệt của cả vợ và chồng. Vì anh được thêm ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.
 12. Nhân ngày 8/3. Anh chúc vợ thành công trong sự nghiệp, giỏi việc nhà và mãi là người mẹ hiền của các con. Từ trái tim, anh gửi đến em ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. Quà của anh rất đơn giản nhưng chắc chắn sẽ làm vợ rất vui. Em hãy luôn tươi cười vợ nhé.

Anh chúc vợ thành công trong sự nghiệp, giỏi việc nhà và mãi là người mẹ hiền của các con

 1. Ở bên cạnh em khiến anh đang có một giấc mơ đẹp. Nhìn ánh mắt ấm áp của em anh như cảm nhận được cả một thế giới sống động. Anh thật may mắn vì có em bên mình. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.
 2. Tất cả ngôn từ trên thế giới này đều không thể diễn tả hết những gì chúng ta đã trải qua cùng nhau. Tất cả những gì anh muốn nói, là luôn luôn yêu em như bây giờ cho đến mãi về sau. Anh yêu em! Happy Women's Day!
 3. Tất cả tình yêu thương, sự quan tâm và hi sinh của em trong những năm qua là lý do khiến trái tim anh luôn nghĩ về em, nhất là vào ngày đặc biệt này. Chúc em hạnh phúc và đầy yêu thương nhân ngày Quốc tế phụ nữ!
 4. Thế giới của anh đã trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều từ khi có vợ. Anh hứa sẽ quan tâm chăm sóc vợ nhiều hơn nữa. chúc vợ mùng 8/3 vui vẻ và thành công.
 5. Trái tim của người phụ nữ rất dịu dàng, quyến rũ nhưng cũng nghịch ngợm. Nó rất chia sẻ, cảm thông, quan tâm. Và em cũng như thế, em chính là cuộc sống của anh, mang đến cho anh mái ấm gia đình hạnh phúc. Cảm ơn em và chúc em ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc.
 6. Trong ngày 8/3 này, anh gửi đến vợ yêu những lời chúc đầy ắp niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng cuộc sống của chúng ta sẽ luôn tràn đầy tình yêu và những kỷ niệm ngọt ngào.
 7. Và nhân ngày 8/3 các đấng mày râu thường gửi đến vợi lời chúc làm quà tặng vật chất ý nghĩa đó là khích lệ tinh thần rất lớn, thể hiện sự quan tâm chăm sóc. Đây cũng là những lời chân thành được chồng nói ra nên sẽ càng giá trị hơn rất nhiều.
 8. Vợ à! Anh cảm thấy may mắn khi có em bên cạnh, đồng hành cùng anh và mang đến cho anh những thiên thần thật tuyệt vời. Chúc vợ luôn xinh đẹp và vui vẻ, chúc mừng ngày 8/3.
 9. Vợ à, những bông hoa làm nên vẻ đẹp của thế giới này. Còn nụ cười của em làm đẹp cho cuộc đời anh. Vì thế, hãy luôn nở hoa và truyền hạnh phúc của em cho anh, em nhé. Happy Women’s Day!.
 10. Vợ là tia nắng ấm áp, chiếu sáng cuộc đời anh. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, người phụ nữ quan trọng nhất trong trái tim anh!
 11. Vợ làm mặt trời để xua đi băng tuyết lạnh lẽo trong anh. Hãy để anh mang lại hạnh phúc cho em và giúp em ngày càng xinh đẹp đẹp. Happy Women’s Day.
 12. Vợ thân yêu, em là nguồn động viên lớn nhất của anh. Chúc mừng ngày 8-3, ngày của những phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp và đầy năng lượng!
 13. Vợ xinh đẹp của anh, hoa hồng hay món quà nhỏ anh tặng em cũng khó để nói hết tình yêu anh dành cho em. Ngày 8/3, chúc em mọi may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Yêu em!
 14. Vợ yêu ơi. Ngày mùng 8 tháng 3 chồng không có gì hơn ngoài món quà cùng vài lời chúc chân thành nhất gửi đến vợ. Chúc vợ mãi yêu chồng và luôn là người mẹ hiền của các con vợ nhé.

III. Lời chúc 8/3 cho Vợ ở xa hay nhất

 1. 8/3 này không thể cùng em đến những nơi em thích hãy đưa em đi ăn những món em muốn ăn. Nhưng em à, hãy nhớ rằng anh sẽ luôn bên cạnh và che chở cho em suốt hành trình này. Vậy nên không có anh ở cạnh em cũng nhất định phải vui vẻ, đi chơi cùng bạn bè nhiều hơn nhé.
 2. Bé yêu à! Happy Women’s Day. 8/3 xa em, anh rất nhớ nụ cười, giọng nói của em. Anh biết rằng em sẽ tủi thân khi chúng ta không thể đoán 8/3 cùng nhau. Nhưng em à đây là ngày của em, em xứng đáng nhận được nhiều sự yêu thương và niềm vui em nhé!

Nhưng em à đây là ngày của em, em xứng đáng nhận được nhiều sự yêu thương và niềm vui em nhé

 1. Chúc mừng ngày của phụ nữ! Dù chúng ta phải cách xa nhau, nhưng tình yêu của anh dành cho vợ vẫn mãi không thay đổi, vẫn nguyên vẹn như ngày đầu.
 2. Cô bé đã nhận được quà của anh chưa? Tuy năm nay không thể tận tay trao quà cho em, nhưng anh hứa sẽ bù đắp khi chúng ta gặp lại nhau. Chúc cô bé của anh luôn vui vẻ, hạnh phúc suốt 365 ngày trong năm nhé.
 3. Dù không thể cùng em đi đây đó vào 8/3, nhưng anh vẫn nghĩ về em suốt cả ngày. Anh mong rằng lời chúc này sẽ mang tất cả sự ấm áp của anh dành đến cho em. Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày hôm nay em nha! Yêu em.
 4. Dù năm nay chúng ta không thể bên nhau vào 8/3, nhưng anh vẫn luôn nghĩ về em. Anh hi vọng em biết rằng khoảng cách sẽ không thể làm thay đổi tình cảm của anh dành cho em.
 5. Dù xa nhau nhưng 8/3 không thể thiếu quà cho người yêu bé nhỏ của anh. Hy vọng em sẽ vui khi nhận được món quà này. Chúc em 8/3 ngày càng rạng rỡ và xinh đẹp. Em hãy cứ là em và là người yêu của anh.
 6. Em yêu à! Anh không sợ yêu xa, vì anh biết được mình yêu em nhiều đến nhường nào. 8/3 năm nay dù không có anh bên cạnh, nhưng người yêu của anh vẫn phải vui vẻ và hạnh phúc nhất em nhé. Chúc em 8/3 rạng rỡ, anh sẽ bù đắp tất cả sớm nhất cho em. Yêu em nhiều.
 7. Em yêu à, anh rất xin lỗi vì không thể cùng em đón ngày 8/3. Anh biết em đang rất buồn và tủi thân, nhưng không sao, anh muốn nói rằng chúng ta sắp gặp lại nhau rồi! Chúc em 8/3 vui vẻ, hãy đợi anh nhé.
 8. Em yêu à, anh thật có lỗi khi không thể đón 8/3 cùng em. Anh biết em sẽ buồn nhiều lắm, nhưng đừng lo lắng nhé người yêu của anh, chúng ta sẽ sớm gặp nhau thôi! Chúc người anh yêu 8/3 ngập quà, vui vẻ và ấm áp bên gia đình và bạn bè em nha.
 9. Hôm nay không thể đưa em đến những nơi em thích hãy đưa em đi ăn những món em muốn ăn. Nhưng anh chắc chắn sẽ bù đắp cho em nhiều hơn thế khi chúng ta gặp nhau. Vậy nên dù hôm nay không có anh thì em cũng phải thật vui vẻ đấy. Ra ngoài đường và đi chơi cùng bạn thân của em nhé. Đừng chỉ vùi đầu vào công việc đấy!
 10. Khoảng cách địa lý không thể nào ngăn được nỗi nhớ của anh dành cho em. 8/3 này thay anh yêu em nhiều thêm một chút, dịu dàng và yêu chiều em hơn. 8/3 vui vẻ, ấm áp em nhé! Mãi yêu em.
 11. Người yêu anh ơi! Quà 8/3 của anh em đã nhận được chưa. Hy vọng muốn quà từ phương xa của anh sẽ thay anh ở bên cạnh em. Bất cứ khi nào thấy nhớ anh, em cứ gọi điện cho anh nhé, vì em là ngoại lệ của anh.
 12. Nhân ngày 8/3, anh muốn gửi đến vợ những lời chúc tốt lành nhất. Dù cách xa nhau, nhưng trái tim của anh luôn hướng về vợ, luôn yêu thương và nhớ mong.
 13. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, anh gửi tới vợ những lời chúc ấm áp nhất. Dù chúng ta phải chịu cách biệt, tình yêu của anh dành cho vợ vẫn luôn nguyên vẹn và sâu đậm.
 14. Trong ngày của phụ nữ, anh gửi đến vợ những lời chúc tốt đẹp nhất. Dù chúng ta cách xa nhau, tình yêu của anh dành cho vợ vẫn mãi mãi không thay đổi.

Trong ngày của phụ nữ, anh gửi đến vợ những lời chúc tốt đẹp nhất

 1. Từ nơi xa, anh muốn gửi đến em những điều tốt đẹp nhất vào 8/3. Đừng buồn vì đôi ta không thể ở cạnh nhau. Bởi trong lòng anh vẫn luôn hướng về em. Yêu em nhiều lắm, cô bé ạ!
 2. Từ phương xa anh hy vọng ánh trăng kia sẽ mang hơi ấm của anh đến với em. Đừng buồn vì 8/3 không ở cạnh nhau. Anh vẫn rất yêu em và mong em có một ngày 8/3 vui vẻ và rạng rỡ. Anh sẽ sớm về thôi! Nhớ và yêu em nhiều.
 3. Dù ở xa không trực tiếp tặng quà và hoa hồng cho em, nhưng anh luôn nhớ về em nhiều. Ngày 8/3 anh chúc em và con vui vẻ, khoẻ và mãi là người vợ anh yêu nhất em nhé.
 4. Tuy không thể tận tay trao quà cho em, nhưng anh sẽ bù đắp thật nhiều cho em nhé! Chúc cô bé của anh luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp, đáng yêu. Yêu em.
 5. Vậy là năm nay chúng ta không thể cùng nhau đón 8/3 như những năm trước. Nhưng anh luôn mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với người yêu của anh. Hãy luôn mỉm cười thật tươi em nhé.

IV. Lời chúc 8/3 cho Vợ hài hước nhất

 1. Anh tin có người sẽ ganh tị khi cạnh anh có thiên thần đấy. Vì sao á? Vì có một thiên thần đang ở bên cạnh và yêu anh đây này. Chúc em 8/3 hạnh phúc và tỏa sáng nhất.
 2. Chúc vợ 8-3 luôn giữ được nụ cười và tâm trạng “không uể oải” như lúc mua đồ giảm giá!
 3. Em có biết trên thiên đường có 10 thiên thần nhưng lại chỉ có 9 thiên thần đang chơi đùa không? Vì thiên thần thứ 10 đang ở cạnh anh rồi.
 4. Em à! Em đã nhận được 999 nụ hôn anh gửi chưa, anh mong cá mập đừng cắn dây cáp để nó đến được với người yêu của anh. 8/3 mãi yêu em.
 5. Mèo con bé bỏng của anh chúc em 8/3 ăn nhiều không lên cân, mãi xinh, mãi đẹp và mãi là người yêu của anh.

Mèo con bé bỏng của anh chúc em 8-3 ăn nhiều không lên cân, mãi xinh, mãi đẹp và mãi là người yêu của anh

 1. Này người yêu ơi, anh trịnh trọng thông báo rằng em đã trúng số độc đắc đấy. Đó là anh đây! Hôm nay anh sẽ dẫn em đi mọi nơi em thích!
 2. Ngày 8/3 này, chúc vợ mãi luôn trẻ trung nhưng đừng quên tuổi thật của mình nhé!
 3. Ngày 8/3, hãy để vợ tỏa sáng nhưng đừng sáng chói như đèn led pha ô tô!
 4. Quý khách vừa nhận được món quà đến từ số thuê bao 09xxxxx. Hãy mở cửa nhanh nào để anh tặng quà cho em. Chúc cô bé luôn vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc nhân ngày 8/3 nhé.
 5. Thông báo cho quý khách, bạn vừa nhận được món quà từ số thuê bao 09xxxxxxxx. Đừng ngần ngại mở cửa nhanh nào, vì anh muốn tặng quà cho em. Chúc vợ yêu luôn yêu đời và hạnh phúc vào ngày đặc biệt này, ngày 8/3.
 6. Trong năm nay, ngày 8/3, chúc vợ yêu: Ăn chóng béo nhanh, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo và sức khỏe như heo.
 7. Trong ngày 8/3 này, hãy để vợ như chiếc lá, một màu xanh tươi nhưng không gian dụng đâu nhé!
 8. Vợ yêu của anh ơi! Lại một ngày 8/3 nữa đến rồi, anh phải làm gì để cho em thật hạnh phúc trong ngày này đây? Thôi được rồi, anh sẽ lo rửa bát, lo quét nhà, lo giặt là, lo đi chợ và cả nấu ăn nữa, miễn sao làm em vui là được, vợ yêu à. Nhân dịp này, anh cũng xin chúc em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và mãi là người vợ hiền của anh, anh yêu em nhiều lắm lắm! Ghi chú: anh chỉ làm mọi việc trong ngày hôm nay thôi nhé, mong em thông cảm!!!

Trên đây là 100+ lời chúc 8/3 cho Vợ ngắn gọn & lãng mạn nhất cùng với những lời chúc cho vợ ở xa, lời chúc cho vợ hài hước nhất. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một lời chúc 8/3 cho Vợ ngắn gọn & lãng mạn nhất để dành cho vợ yêu của mình vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận