Bảng màu sơn Kova mới nhất 2024

Một trong những thương hiệu sơn đi đầu trong lĩnh vực sơn và chất chống thấm chắc chắn không thể không kể đến Kova. Với bảng màu vô cùng đa dạng, sống động, bền đẹp đi cùng năm tháng, Kova dễ dàng chinh phục được thiện cảm của những người tiêu dùng thông thái. Để hiểu thêm về bảng màu của hãng, hãy cùng KienThucVui đi tìm hiểu bảng màu sơn Kova mới nhất 2024 trong bài chia sẻ dưới đây.

Bảng màu sơn Kova mới nhất

Mặc dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng thực sự, các dòng sơn chống thấm, matit đã chinh phục được những người tiêu dùng khó tính nhất. Với độ bám dính đều, ít hao sơn trong quá trình sử dụng đặc biệt khả năng chống thấm cực kỳ tốt giúp bảo vệ công trình thi công lâu dài khiến Kova được giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng đánh giá cao, từ đó có thị phần nhất định trên thị trường Việt Nam.

1. Bảng màu sơn Kova trong và ngoài trời

Dưới đây là bảng màu sơn Kova mới nhất theo quyển màu KV Colourtrend 2020 được KienThucVui tổng hợp lại. Tuy nhiên dựa vào độ hiển thị trên máy tính, điện thoại của bạn mà màu sắc có thể sẽ khác.

Bảng màu sơn Kova trong và ngoài trời

Bảng màu sơn Kova trong và ngoài trời 2

Bảng màu sơn Kova trong và ngoài trời 3

Bảng màu sơn Kova trong và ngoài trời 4

Bảng màu sơn Kova trong và ngoài trời 5

Bảng màu sơn Kova trong và ngoài trời 6

2. Bảng màu sơn giả đá Kova

Nếu bạn đang muốn sử dụng các loại đá để trang trí cho nhà cửa ở trong nhà và ngoài trời nhưng ngại tăng tải trọng của công trình thì có thể cân nhắc đến sử dụng sơn giả đá. Với màu sắc giống với các loại đá thiên nhiên, sơn giả đá Kova còn có thể gthi công cho nhiều chi tiết không thể ốp được đá thiên nhiên như mặt cong, chi tiết góc cạnh nhỏ, đường viền, họa tiết kiến trúc. Dưới đây là các mã sơn giả đá mới nhất của hãng Kova.

Bảng màu sơn giả đá Kova

Trên đây là bảng màu đá Kova mới nhất 2024. Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quát về sơn Kova cũng như các mã màu sơn của hãng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận