Bảng màu phấn mắt đẹp nhất 2024

Bạn là một cô nàng yêu thích make up, tuy nhiên ngoài việc trang điểm trên khuôn mặt thì đôi mắt được ví von là cửa sổ tâm hồn, nên việc make up cho đôi mắt sao cho đẹp lại làm cho các cô nàng phải đau đầu. Hôm nay, KienThucVui.vn sẽ chia sẻ với bạn bảng màu phấn mắt đẹp nhất 2024, mời các bạn tham khảo nhé.

Bảng màu phấn mắt đẹp nhất

1. Bảng phấn mắt Colourpop Eyeshadow Golden State Of Mind

Bảng phấn mắt Colourpop Eyeshadow Golden State Of Mind

Bảng phấn mắt Colourpop Eyeshadow Golden State Of Mind có sự phối hợp đặc biệt tạo ra 15 ô màu và có nhũ kèm theo làm nên sự lấp lánh cho đôi mắt cực bắt mắt, có thể thích hợp cho nhiều kiểu make up khác nhau từ dịu dàng đến cá tính nổi bật.

Chất phấn mịn màng, bám lâu và khi bắt vào da sẽ giống như một lớp da thật nên có thể dùng đầu ngón tay tán phấn ra mà không phải dùng tới bất kì cây cọ nào.

2. Phấn mắt BH Cosmetic Galaxy Chic

Phấn mắt BH Cosmetics Galaxy Chic

Có thể nói bảng phấn mắt BH Cosmetic Galaxy Chic được coi là dải ngân hà trong tầm tay của các nàng thích trang điểm với tông màu từ tím xanh tới bí ẩn nổi bật lên chất galaxy tuyệt đẹp.

Bộ phấn mắt này rất mịn màng, dễ bắt vào da mắt nên tạo sự sáng đẹp. Phấn mắt gồm tất cả 18 ô, mỗi ô phấn mắt được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu tạo nên mỗi sự riêng biệt khác nhau.

3. Phấn mắt Too faced Chocolate Bar Palette

Phấn mắt Too faced Chocolate Bar Palette

Phấn mắt Too faced Chocolate Bar Palette có một sức hút kì lạ với các cô gái.

Chúng được cấu tạo từ những bụi bột ca cao nguyên chất tạo nên một mùi hương tuyệt vời. Đúng với sự cấu tạo của chúng, thể hiện bên ngoài giống như thanh socola quyến rũ làm hài lòng các cô gái.

4. Bảng phấn mắt The Nubian by Juvia’s

Bảng phấn mắt The Nubian by Juvia’s

Dòng phấn mặt The Nubian by Juvia’s khiến cộng đồng make up yêu thích bởi chúng không những sang chảnh mà còn quyến rũ. Bảng màu gồm 12 ô màu trong đó 4 màu thuộc dạng matte và 8 màu ánh nhũ của những viên ngọc trai với tone trung và ấm.

5. Phấn mắt 3 màu Triple Shadow – 3 Concept Eyes

Phấn mắt 3 màu Triple Shadow – 3 Concept Eyes

Bảng phấn mắt Triple Shadow – 3 Concept Eyes được lựa chọn là loại bảng màu thuộc mỹ phẩm 3CE. Đây là bảng phấn mắt hút hồn các cô nàng yêu thích make up. Phấn mắt 3 màu 3CE có 3 màu cơ bản là: Swoon (nâu cam), Gottado (hồng đất), Daintytasty (nâu đỏ).

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Bảng màu phấn mắt đẹp nhất 2024 và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận