Những cách tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất

Áo dài truyền thống Việt Nam mang nét đẹp dịu dàng và toát lên khí chất của người phụ nữ. Hãy cùng KienThucVui.vn theo dõi những cách tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất dưới đây nhé, mời các bạn cùng đón đọc nhé.

Những cách tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất

1. Chụp ảnh áo dài với tư thế tay để ở hông

Tạo dáng áo dài với tư thế tay để ngang hông

Chụp ảnh áo dài với tư thế tay để ở hông dường như là cách tạo dáng đơn giản nhất và thường gặp nhất mà các chị em phụ nữ thường sử dụng để có tấm hình đẹp khi chụp ảnh cùng áo dài. Bạn chỉ cần tuân theo những quy tắc và các bước sau: một tay nắm nhẹ tà áo dài, hai tay đan chạm nhẹ vào nhau làm sao cho bốn ngón của bàn tay này nắm nhẹ nhàng ngón tay của bàn tay kia, sau đó để ngang hông,… Cách tạo dáng này thực sự đẹp và duyên dáng với chị em phụ nữ.

2. Chụp ảnh áo dài với đạo cụ

Tạo dáng áo dài với đạo cụ

Chụp ảnh cùng đạo cụ làm cho bạn tự tin hơn và bức ảnh của bạn chắc chắn sẽ nổi bật. Bạn có thể sử dụng rất nhiều đạo cụ kết hợp hài hòa với nhau để chụp ảnh cùng với chiếc áo dài như: xe đạp, một bó hoa sen, hoa hồng, một cuốn sổ, hay chiếc nón lá. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp với đàn tì bà. Bạn biết đấy hoa là một sự lựa chọn tuyệt vời của thiếu nữ khi chúng ta chụp hình. Có rất nhiều loại hoa được chị em yêu thích như hoa hồng, hoa sen, hoặc hoa huệ,… mang đến sự gợi cảm, dịu dàng bên tà áo dài truyền thống.

3. Chụp ảnh áo dài với tư thế ngồi

Tạo dáng áo dài với tư thế ngồi

Một tư thế ngồi phù hợp cùng kiểu tạo dáng nhẹ nhàng sẽ làm nổi bật lên sự dịu dàng, chất phác của người phụ nữ Việt Nam. Thật sự tuyệt vời khi hình ảnh người con gái Việt Nam cùng với tà áo bay phất phơ trong gió bên bó hoa huệ trắng hay bó hoa sen trên tay với cảnh đẹp là thiếu nữ mặc áo dài ngồi cạnh hồ, thật nên thơ và trữ tình biết mấy.

4. Chụp ảnh áo dài với tư thế đứng

Chụp ảnh áo dài với tư thế đứng

Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài tiếp theo cũng là cách tạo dáng đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng đó chính là những tư thế đứng. Bạn chỉ việc đứng thẳng người, không được ưỡn bụng mà nên hóp lại để có thể tôn được vóc dáng một cách tốt nhất.

Khi chụp ảnh với tư thế này thì bạn cũng cần thêm một chút phụ kiện như nón lá, bó hoa cũng giúp cho bức ảnh có trở nên ấn tượng, độc đáo. Hoặc nếu muốn chụp hình một cách đơn giản nhất thì bạn chỉ cần đan tay trước bụng hay cầm nhẹ nhàng tà áo dài rồi giả bộ bước đi là sẽ có được ngay những tấm hình nghệ thuật.

5. Chụp ảnh áo dài với dáng nằm

Chụp ảnh áo dài với dáng nằm

Đây là cách tạo dáng sẽ rất phù hợp đối với những cô nàng đang muốn chụp ảnh áo dài với sen hoặc chụp ảnh áo dài phong cách nghệ thuật . Với những động tác đơn giản như chống tay vào đầu, nằm nghiêng, khi chụp thì chân các bạn hãy co lên một chút thì sẽ tạo ra được cảm giác giúp cho chân trở nên dài và thon hơn.

Khi chụp ảnh áo dài với dáng nằm thì bạn cũng sẽ phải cần có một chút kinh nghiệm. Phải diễn nét mặt có một chút thần thái thì mới cho ra đời được những bức ảnh thu hút được "nghìn like:".

6. Chụp ảnh áo dài với góc nghiêng

Chụp ảnh áo dài với góc nghiêng

Khi chụp ảnh cùng với áo dài hay chụp ảnh với bất cứ phong cách nào thì những tấm hình tạo dáng với góc nghiêng hoàn hảo luôn là một tư thế không thể thiếu đối với các cô nàng. Khi chụp ảnh với phong cách này thì bạn có thể thoải mái diễn đạt những cung bậc cảm xúc khác nhau để bức hình có chiều sâu hơn. Ví dụ như mắt nhìn xuống buồn man mác, mắt nhìn về phía xa xăm hay bạn cũng có thể nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh.

Các nàng cũng có thể lựa chọn những tư thế để tay như vuốt tóc một cách nữ tính, nghiêng đầu tạo nét hiền hoà hay thậm chí là giơ chữ V tạo dáng nhí nhảnh, dễ thương. Với những cô nàng có sự tự tin về nhan sắc của bản thân mình thì không nên bỏ qua cách tạo dáng này nhé.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những cách tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận