999+ Stt tóc ngắn hay nhất

Người ta thường thấy khi một cô gái nào đó trải qua chuyện không vui, thường hay cắt tóc để làm bản thân mới mẻ hơn, xóa nhòa đi vết thương trong lòng. Nhưng cũng có những cô nàng cá tính, mạnh mẽ với mái tóc ngắn làm họ tự tin hơn. Hôm nay, KienThucVui.vn xin chia sẻ tới các bạn độc giả 999+ Stt tóc ngắn hay nhất, mời các bạn theo dõi nhé.

999+ Stt tóc ngắn hay nhất

1. Hình như lâu rồi mình chưa chải đầu, lần chải đầu gần nhất của mình là hôm nào nhỉ.

2. Yêu vội, yêu nhầm chẳng bằng một mình sống hạnh phúc, vui vẻ và luôn thoải mái với hiện tại. Cứ độc thân đi, vẫn rất ổn mà!

3. Mấy ngày đầu mới cắt tóc, mình như bị stress vậy, mỗi lần thấy người khác để tóc dài là muốn khóc, xót mái tóc của mình mãi, ăn không ngon, ngủ cũng không yên. Sau một thời gian mới thấy thích tóc ngắn của mình. Mỗi lần gội đầu chỉ cần 3 phút đồng hồ! Chất tóc cũng dần nhẹ nhàng, mềm mại hơn, cảm giác tuyệt lắm. Mà tóc ngắn mặc quần áo cũng cá tính hơn nữa.

Sau một thời gian mới thấy thích tóc ngắn của mình

4. Tối ngủ phải chọn tư thế, để ý tóc, cơ mà sáng ngày ra vẫn phải sấy tóc đều đều. Quan trọng là tóc ngắn dễ lộ bẩn hơn tóc dài, nên gần như ngày nào cũng phải gội. Hơn nữa, ra ngoài phải tránh gió, không thì gió to thổi một phát, biến thành Mai Siêu Phong ngay lập tức! Tui đã cắt tóc vì nghĩ như thế rất tiện, chẳng phải buộc, gội đầu cũng dễ, chứ không phải vì muốn rước thêm phiền vào người. Thề từ nay về sau không bao giờ cắt tóc ngắn nữa.

5. Người khác thấy mình cắt tóc là nghĩ mình gặp vấn đề về tình cảm nên mới có quyết định dại dột như thế!

6. Gió lên cao, em nghiêng người giữ cả cái đầu, ôi cái tổ chim xuất hiện!

Gió lên cao, em nghiêng người giữ cả cái đầu, ôi cái tổ chim xuất hiện

7. Cắt tóc xong, tự thấy mình đẹp trai hơn hết lũ con trai trong lớp.

8. Ngủ ngon sẽ như nữ sinh Nhật Hàn trẻ trung, ngủ không ngon sẽ thành nấm hương đen.

9. Tóc nhanh khô cực kì luôn, chưa để ý đã thấy khô rồi.

Tóc nhanh khô cực kì luôn, chưa để ý đã thấy khô rồi

10. Gội đầu nhanh, sấy tóc nhanh, cắt tóc nhanh, không bao giờ cần dây buộc tóc, cũng không bao giờ cần tới cái thứ gọi là lược. Đúng là cón gái thời công ngiệp hóa, không phải mất thời gian cho những thứ vớ vẩn.

11. Đầu mình nhìn rõ ràng như là một cây nấm, còn là loại nấm có độc nữa.Thế này ai dám “ăn” chứ!

12. Tóc ngắn khiến ai cũng phải ngước nhìn vì sự “xinh trai”đó. Là một trải nghiệm mà người tóc dài không bao giờ được trải nghiệm qua.

13. Muốn để dài. Dài rồi lại cắt. Sau đó cắt ngắn hơn. Lại để dài. Vòng tuần hoàn luẩn quẩn.

Muốn để dài Dài rồi lại cắt Sau đó cắt ngắn hơn Lại để dài Vòng tuần hoàn luẩn quẩn

14. Khi đối diện với 1 lựa chọn khó khăn. Bạn hãy tung đồng xu lên Ở đây ko phải là chọn sấp hay ngửa ….. mà là ….. ….. khi đồng xu đang rơi ……… Bản thân mới biết ta hy vọng điều gì.

15. Một chiều tháng 5, không gió, không mưa… anh bắt gặp một cô nàng tóc ngắn, chân cũng ngắn ngồi bên bờ hồ. Dĩ nhiên em không thể lọt vào mắt anh rồi tóc ngắn ạ, em sẽ chỉ là giọt nước giữa mặt hồ phẳng lặng, lá cây giữa một rừng cây và không là gì trong cuộc sống của anh nếu như em không kéo anh vào thế giới của em.

16. Đừng nghĩ cô ấy tóc ngắn mà cô ấy không muốn anh đối xử dịu dàng. Cô ấy có thể thiếu sót chút dịu dàng đặc trưng của con gái, nhưng điều đó không có nghĩa anh được phép quên mình cần cư xử như một quý ông.

Đừng nghĩ cô ấy tóc ngắn mà cô ấy không muốn anh đối xử dịu dàng

17. Con gái là thế! Mặc cho tóc ngắn hay tóc dài, mặc cho quần jeans hay váy ngắn, thì rốt cuộc vẫn là một cô gái. Nếu đã từng yêu, đang yêu hoặc đang có ý định yêu một cô nàng tóc ngắn, đừng để những gì cô ấy thể hiện khiến mình bị dao động hay lạc đường. Hãy cứ coi cô ấy là một Cô Gái, vậy thôi!

18. Tóc ngắn ơi, em đã cho anh biết rằng yêu một người không phải là vì người đó giống với hình mẫu lý tưởng của mình mà chính là lý tưởng hóa tình yêu cho phù hợp với người mình yêu.

19. Không phải là đòi hỏi đáp lại tình cảm mà chấp nhận những gì người mình yêu trao, nhận nó một cách chân thành và giữ nó thật cẩn thận.

20. Mặt xinh sẽ là thiên tiên tuyệt mỹ, mặt không xinh sẽ là khó phân biệt đực cái.

21. Gội đầu sẽ trở thành một việc vô cùng thoải mái, căn bản không cần đắn đo quyết định. Nói gội là gội.

Gội đầu sẽ trở thành một việc vô cùng thoải mái, căn bản không cần đắn đo quyết định

22. Mẹ sẽ không bao giờ kêu ca tóc trong nhà tắm là của tôi nữa.

23. Hồi còn để tóc dài, mỗi lần buộc tóc cao rồi xếp hàng, lúc quay về đằng sau bất ngờ, kiểu gì cũng khiến đuôi tóc đập vào mặt người đứng sau. Từ khi cắt tóc ngắn, không cần phải lo lắng chuyện đó nữa.

24. Thấy bạn cắt tóc về cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái hẳn ra, mình cũng đi cắt. Vừa cắt xong bước ra khỏi tiệm làm tóc, một bác lại gần: “Con trai, cho bác hỏi đường Hữu Nghị đi như thế nào?”.

Thấy bạn cắt tóc về cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái hẳn ra, mình cũng đi cắt

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết 999+ Stt tóc ngắn hay nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận